รีวิว Mont Blanc by Kyo Roll En สาขา 1 (นิมมานเหมินท์ 7)

dek_dee
18 พ.ค. 2014
เค้กสวยจัง ^^

บรรยากาศการตกแต่งร้าน น่านั่งมากคะ มีที่นั่งให้เลือกหลายแบบ มีโซนห้องแอร์ และโซนตากลมด้านนอก ... การบริการ ด้วยจำนวนลูกค้าที่เยอะซะเหลือเกิน ขายดีสุดๆ เลยทำให้การบริการมีตกหล่น ช้าบ้าง พลาดบ้าง แต่ก็เข้าใจ เพราะลูกค้าเยอะ ^^ มาถึงรสชาติขนม ไม่อร่อยคะ สวยอย่างเดียว *โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านนะคะ รีวิวนี้จากประสบการณ์จริง ไม่มีผลประโยชน์ใดๆ กับทางร้านคะ*

รีวิวที่พูดถึง
M'Mim Tokiya
8 ต.ค. 2013
EDITOR'S CHOICE
เค้กฝรั่งเศสสไตล์ญี่ปุ่น

มองบลังสาขา 2 ตั้งอยู่ติดถนนนิมมานเหมินท์ ใกล้ๆกับร้านมนต์นมสด ร้านบรรยากาศน่านั่งดี แต่อาจจะต้องเลือกทำเลที่นั่งดีๆหน่อย เพราะแอร์เย็นสุดชั้ว หรือถ้าใครชอบแบบ out door ก็มีที่นั่งด้านหน้าร้านให้ ส่วนที่จอดรถจะอยู่ในซอยข้างๆนะคะ ร้านนี้เป็นร้านที่เมื่อก่อนเรากินบ่อยมาก แทบจะอาทิตย์ละครั้้งเลย แต่เดี๋ยวนี้ร้านนี้เปลี่ยนไปมาก ทั้งราคา และคุณภาพ ราคาขึ้นแบบแพงเว่อร์ๆ ขึ้นแล้วขึ้นอีก จนเห็น...อ่านต่อ

7 ส.ค. 2013
เค้กน่าทาน
Pangeataround
14 ธ.ค. 2015
เค้กญี่ปุ่น ฝรั่งเศษ สวยทั้งรูป ตักกินก็อร่อย

เป็นร้านที่เรามาเชียงใหม่ทีไรก็ไม่เคยพลาดซะที เมื่อก่อนมากี่วันก็กินทุกวัน เพราะด้วยความที่ชอบเค้กเขาสุดๆ แต่พอเมื่อไม่กี่ปีมีร้านเค้กนี้ไปเปิดที่ห้างแถวบ้านก็ยังวนเวียนกินอยู่ สุดท้ายร้านก็ปิดไป เสียใจเลย มาครั้งนี้ต้องขอกินซะหน่อย แถมร้านอยู่ใกล้ที่พักเลย ขอประเดิมเป็นร้านแรกของเชียงใหม่เลยค่ะ ร้าน Mont Blanc เป็นร้านเค้กสไตล์ญี่ปุ่น เพราะอย่างงั้นเค้กเขาก็เลยทำออกมาน่ารักชิ้นเล็กๆ...อ่านต่อ

26 ธ.ค. 2014
ไปเชียงใหม่ก็ต้องแวะ @ Mont Blanc นิมมาน ซอย 7
Danger Deman
12 ธ.ค. 2016
เค้กไม่ได้สวยอย่างเดียวรสชาดยังอร่อยด้วย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: MONT BLANC

ร้านเค้กที่นอกจากบรรยากาศจะจัดตกแต่งได้อย่างสวยงาม เหมาะกับการพักผ่อนจิบเครื่องดื่มเย็นๆ พร้อม ทานเค้กแล้ว. หน้าตาสีสันของเค้กยังสวยงาม บ่งบอกถึงความพิถีพิถันในการตกแต่งที่ออกมาสวยงามหน้ารับประทาน เพียงเท่านั้นยังไม่พอขนมเค้กยังมีความหอมหวานเข้มข้นทั้งรสชาดของนมสดรวมไปถึงวัสถุดิบที่แสดงความเป็นตัวตนออกมาได้อย่างเด่นชัดผสมผสานกันได้อย่างลงตัวตั้งแต่กลิ่นถึงลิ้นสัมผัสคอเค้กห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงดูเพิ่มเติม

MiNi
21 ก.ค. 2014
เค้กหน้าตาแบบว่า คาวาอิ ชิคกิด้าวฟ้าวฟิ้ว ~
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หาไม่เจอหรือเธอไม่มี (สำหรับครั้งนี้ครับ)

ถนนนิมมานเหมินทร์เป็นย่านที่ผมชื่นชอบมากครับ เพราะมีของกินเยอะดี ยิ่งตอนกลางคืน กับบรรยากาศแบบนี้ ชวนให้หาขนมหวานทานกันครับ (เกี่ยวกันมั้ยเนี่ยะ - -“) ค่ำนี้ได้รับ request จากรุ่นน้องเพื่อหาร้านเค้กกันครับ ผมเลยไม่พลาดที่จะหาข้อมูลจาก “วงใน” แต่เสิร์ชมากี่ร้านๆ ก็พลาดเป้าทุกร้านครับ เพราะปิดกันทุกร้านเลย T.T ก็เลยต้องมาหยุดกันที่ร้านนี้ครับ [ที่ตั้งและบรรยากาศ] ร้านตั้งอยู่บนถนนนิมมานเหมินท...อ่านต่อ

Maccha Mousse White Chocolate vs Mango Rear Cheese Cake เค้กและเครื่องดื่มพร้อม ละลานตา คาวาอิ ชิคกิด้าวฟ้าวฟิ้ว~Mango Rear Cheese Cake เนื้อแน่นเหนือคำบรรยายบรรยากาศในร้าน
23 ต.ค. 2014
ทานสาขาเชียงใหม่ ตั้งแต่ยังไม่มาเปิดสาขาที่กทม.
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กมองบลัง

คือเมื่อหลายปีก่อนได้ยินเชื่อเสียงของร้านนี้มานาน จากรายการ sme ตีแตก ว่าเจ้าของเค้าไปเรียนทำขนมจากญี่ปุ่นเชียวนะ เมื่อได้ไปเชียงใหม่จึงได้แวะไปชิม ซึ่งร้านอยู่ถนนนิมมาโดยจะมี 2 สาขา แต่เลือทานสาขานี้เพราะติดถนนค่ะ ไปสะดวกดี ช่วงที่ไปอยู่เชียงใหญ่ ก็แวะมาทานบ่อยเหมือนกัน เพราะขนมอร่อยจริงๆ แต่ราคาแรงไปหน่อย แต่ก็คิดว่าคุ้มค่าค่ะ เค้าใช้ของดีมาทำ ร้านน่ารักดีค่ะ การบริการดี ปล.หาไฟล์รูปปกติไม่เ...อ่านต่อ

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!
Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!