3.5
10 เรตติ้ง (9 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว Swensen's Siam Paragon ชั้น 4

photo
New Kung พาชิม
59.3k2k13.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ก.พ. 2014
ดูแล้ว 803
Quality Review
Swensen's : กินแอศครีมหวานเย็น เติมความสดชื่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Crispy Cocktail

ลักษณะร้าน + บรรยากาศ ร้าน Swensen's สาขาที่ผมไปกินนี้เป็นสาขาของห้างพารากอน โดยห้างจะมีร้าน Swensen's อยู่ 2 แห่ง คือโซนอาหารด้านล่างและโซนอาหารชั้น 4 สำหรับวันนี้ผมมากินที่ชั้น 4 ครับ ร้านจะเป็นบรรยากาศแบบเปิดโล่งกว้าง นั่งสบาย พนักงานบริการดี ไม่อึดอัด แสงเยอะ แอร์เย็นสบาย ที่ตั้งร้าน ร้านสาขานี้ตั้งอยู่ที่ห้างพารากอน ชั้น 4 เมนูเด่นและราคาโดยประมาณ ที่ร้านจะเน้นเมนูไอศครีมเป็นหลัก โดยจะมีให้เลือกสั่งทั้งแบบเป็นลูกๆ หรือแบบเป็นชุดๆก็มีหมด ราคาต่อลูกเปล่าๆนั้นคือ 49 บาท หากจะสั่งเป็นแบบเซ็ทที่เค้ามีให้เลือกก็เริ่มต้นแค่ราวๆ 69 บาทเท่านั้น เมนูเด็ดที่กินวันนี้ วันนี้ผมกินไอศครีมเมนู Crispy Cocktail (คริสปี้ ค็อกเทล) ราคา 125 บาท เป็นไอศครีมเล็กขนาดกลาง 2 ลูกเสิร์ฟลงบนวาฟเฟิลและโรยหน้าด้วยผลไม้ต่างๆ ได้เลือกไอศครีมกิน 2 รสเป็น สตอเบอรี่และเชอร์เบ็ทมะนาว รสชาติไอศครีมสตอเบอรี่นั้นเป็นรสหวานเย็นอร่อยได้รสสตอเบอรี่กำลังดี กินแล้วไม่หวานมากจนเกินไป ส่วนตัวเชอร์เบ็ทมะนาวนั้นเป็นรสที่ออกเปรี๊ยวๆหน่อยๆได้รสมะนาวสดชื่นกินตัดรสชาติของสตอเบอรี่ได้ดี Topping ผลไม้ก็มีความสดใหม่หวานๆเย็นๆ กินคู่กับไอศครีมเพลินๆ สรุปโดยรวม (เต็ม 10) ให้ 8 คะแนนครับ ไอศครีมสดใหม่ สะอาด หวานเย็น กินได้เพลินๆไม่มีเบื่อ ข้อความ ความคิดเห็นและคะแนนต่างๆ เป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล หากสร้างความไม่พอใจประการใดก็ขออภัยมาใน ณ.ที่นี้ด้วยครับ New Kung พาชิม >> Review at 21 / 2 / 57

อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
KikaPu TawIwan
13.5k5173.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ม.ค. 2015
ดูแล้ว 1,130
Quality Review
ฤดูกาลสตอเบอร์รี่เจลลี่ ชวนให้มาลองสตอเบอร์รี่ รีเวอร์สิเบิลกันเถอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สตอเบอร์รี่ รีเวอร์สิเบิล

ถึงเวลาสเวนเซ่นออกโปรไอศกรีมใหม่ทีไร เราคนนึงแหละที่ตกเป็นเหยื่อการตลาด ต้องตามมาลองทุกครั้งทั้งๆที่ส่วนมากก็จะมีไม่ไอศกรีมรสใหม่ก็ท้อปปิ้งลูกเล่นหน้าตาใหม่ๆ แต่รูปแบบก็ยังเหมือนเดิม ก็คนมันชอบลองอ่ะเนอะ 555 ร้านสเวนเซ่นสาขานี้ตั้งอยู่ที่ชั้น G ของห้างค่ะ ตรงข้ามกับร้านกาแฟสตาบั๊ค เป็นร้านแบบโอเพ่น แอร์(ห้าง) มีที่นั่งเยอะอยู่ค่ะ แต่ช่วงเสาร์-อาทิตย์นี่คนก็เยอะตามที่นั่งอยู่เหมือนกัน โปรวันนี...อ่านต่อ

photo
papa🎯
7.1k5k107.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 พ.ย. 2015
ดูแล้ว 692
Quality Review
in the ฮึกเหิม moment
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านไอศกรีมที่ใช้บริการบ่อยที่สุด ด้วยหลายเหตุผล - เจอะกันทุกที่ ทุกห้าง - ราคากลางๆ - มีน้ำเปล่าบริการ ฟรี - ติดตามรสชาติประจำแต่ละเดือน - ฮึกเหิม เพราะ เพิ่งทำบัตรสมาชิกใหม่ 😆 แต่สาขานี้ จุดนี้ คนเยอะเกือบตลอดเวลา เจอ 2 รสใหม่ Christmas Popping & Thin Mints take home ก็แล้วกัน รสมิ้นท์ ของชอบอยู่แล้ว อีก 1 จัดเป็น Macadamia เอาใจใครบางคน ดีกว่า 2 ควอท ในราคา 279 👌👌ดูเพิ่มเติม

6 พ.ย. 2014
ดูแล้ว 585
Quality Review
ไอศกรีมอร่อยในราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: OREO BROWNIE

ร้านตกแต่งน่ารัก สวยงาม ในไฟสลัวๆ มีดอกกุหลาบวางประดับทุกโต๊ะเพิ่มบรรยากาศ เหมาะกับหน้าร้อนแบบนี้จิงๆ Oreo Brownie มีไอศกรีมให้เลือก 2 ลูก เลือกแอลมอนด์พาร์ลีนกับสตรอเบอร์รี่ครีมชีส โรยหน้าด้วย Oreo และ. Brownie ราคาแค่ 145 บาทเท่านั้น ยิ่งช่วงนี้มีโปร SCB Up2Me ได้ส่วนลด 100 บาท ยิ่งคุ้มมากดูเพิ่มเติม

photo
Tun
7k2.9k44.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ก.ค. 2014
ดูแล้ว 369
Quality Review
ร้านไอติมในห้างพารากอน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ช็อคแลคเรนฟอเรส

ร้านไอติมswensens มาทีไรร้านก็คนเยอะทุกทีคะ เมนูหลากหลาย ไอติมมีให้เลือกหลากหลายรสชาด โดยในเมนูchocolate เป็นรสชาด ช็อคแลคเรนฟอเรส รสประจำ ที่สาขานี้โต๊ะน้อยไปหน่อย สำหรับปริมาณคน เสริฟช้า แต่ไอติมยังไม่ละลายดูเพิ่มเติม

25 ต.ค. 2013
ดูแล้ว 290
Quality Review
toplet five
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านไอติมswensens มาทีไรร้านก็คนเยอะทุกทีคะ น่าจะเพราะราคาถูก เมนูหลากหลายมาก ไอติมมีให้เลือกเยอะมากคะ โดยในเมนูนั้น เราสามารถเลือกหรือว่าเผลี่ยนtoppingเองได้เลยโดยไม่ต้องจ่ายเพิ่ม ส่วนมสกก็จะเอาเวเฟอและก็วิปครีมออกคะ แล้วเปลี่ยนเปนบราวนี่หรือchocolate ทานกับไอติมแล้วอร่ิยมาก บรานนี่ของที่นี่แนะนำเลย เพราะมันจะออกหวานๆเนื้อเหนียวๆหน่อย เนื้อไม่ร่วนคะ และก็ถ้าใครชอบคาราเมลก็เปลี่ยนได้คะ ไอติมใ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Jade's
Ad ·
Jade's
ตำนานลอดช่องวัดเจษ กลับมาเสิร์ฟในรูปแบบโมเดิร์น มาบรรทัดทองห้ามพลาด
The Eatery (เดอะอิทเทอรี่)  Four Points by Sheraton Bangkok, Sukhumvit 15
Ad ·
The Eatery (เดอะอิทเทอรี่) Four Points by Sheraton Bangkok, Sukhumvit 15
ชวนมาลิ้มลองหลากเมนูมังสวิรัติรสเลิศ สายรักสุขภาพถูกปาก สายวีแกนถูกใจ
3.5
8 รีวิว
฿฿฿