4.1

รีวิว บ้านโป่ง บริสโทร

chorwor
22 ต.ค. 2019
ร้านอาหารเย็น ที่บ้านโป่ง สไตล์บิสโตร
เมนูเด็ด: พอร์ตชอป

ร้านอาหารเลียบทางรถไฟ มีที่จอดรถตรงถนนตรงข้ามร้าน ตกแต่งร้านสวยงาม วันนี้มาตอนเย็น หกโมงครึ่ง สั่งเนื้อแต่เชฟบอกว่าต้องสั่งไว้ก่อนล่วงหน้า เลยได้กินพอร์คชอปแทน เป็นพอร์คชอปชิ้นใหญ่ เนื้อนุ่ม เสิร์ฟมากับสลัดและไส้กรอกฝานทอดมาให้ เข้ากันดี สลัดกินแล้วดี น้ำสลัดหวานกำลังดี อาหารอร่อย 4/5 คาโบนาร่า รสจืดไปหน่อยสำหรับผม บรรยากาศ 4/5 ตกแต่งร้านสวย มีที่นั่งแค่สองโต๊ะ ความสะอาด 4/5 เห็นครัวและปรุงให้ดูสดๆเลย บริการ 4/5 อาหารรวดเร็ว เจ้าของร้านยิ้มแย้มและแนะนำอาหารดี

พอร์คชอป
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
สปาเกตตี้คาโบนาร่า

Baknat
21 ส.ค. 2016
อร่อย อร๊อยอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็ก, กาแฟสด

ร้านแนว bistro ของ อ.บ้านโป่ง อีกหนึ่งร้านที่อยากแนะนำให้มาลองทานกัน ร้านนี้หาไม่ยาก ตามGPS ไปก็เจอ อยู่ถนนเลียบทางรถไฟ ถ้ามาทาง รร.สารสิทธิ์ ประมาณ 300เมตร ร้านจะอยู่ซ้ายมือ ก่อนถึง รร.รัตนะ ถ้าหากคุณถึง รร.รัตนะแล้ว ก็แสดงว่าคุณเลยร้านแล้วแหล่ะ มีเมนูอาหารหลากหลาย รสชาดดี ยิ่งสเต็กที่มีน้ำจิ้มสูตรแจ่วยิ่งอร่อย ขอน้ำจิ้มเพิ่มได้แม่ค้าพ่อค้าไม่หวง น่ารักเป็นกันเอง หรือเราจะไปนั่งรับลมโซนหลังร้า...อ่านต่อ

19 มิ.ย. 2024
อร่อยมากครับ ราคาสูงเล็กน้อย
เมนูเด็ด: พอร์ตชอป, ลาซานญ่า
Wutthipong Mahathanapat
15 มี.ค. 2022
สั่งกลับบ้าน แต่ความอร่อยยังสุดยอดเช่นเดิม 🌷
เมนูเด็ด: SALMON STEAK, ลาซานญ่า
แซลมอนชิ้นโต กรอบนอก ฉ่ำใน สุกกำลังดี พร้อมซอสรสจัดจ้าน อร่อยครับเป็นลาซานญาที่อร่อยที่สุดที่เคยกินมา 😋
25 ก.พ. 2022
วันนี้ลองทาน 2 เมนูพิเศษ อิ่มอร่อย 5 ดาว
Ping (ปิง)
6 มิ.ย. 2021
อร่อยมากๆครับ โดยเฉพาะพอร์คชอป, Pasta และซี่โครงหมู BBQ
Fonnie Sivaporn
26 ธ.ค. 2018
สเต็กโฮมเมด เจ้าของร้านทำเองคนเดียวทุกสิ่งอย่าง รสชาติอร่อย บริการดี ดนตรีไพเราะ555

ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์
G&G Ratchaburi
G&G Ratchaburi
แลนด์มาร์กใหม่ราชบุรี คาเฟ่ & ที่พัก ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดี