3.7

รีวิว ริมรั้วกระทะร้อน&สุกี้

12 ก.ย. 2017
บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลที่ห้ามพลาด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยหลอดย่างไฟ

ปรับราคาเป็น 289 บาท(เเต่ไม่จำกัดเวลา) อาหารทะเลสดๆมีให้บริการเยอะมาก ไล่ตั้งเเต่กุ้ง, หอยเเมลงภู่, หอยนางรม, ปู เเละ ฯลฯ จัดว่าคุ้มมากๆครับ อร่อย+น้ำจิ้มรสเด็ด!!

Dawniez Walker
30 ก.ค. 2023
มากินครั้งนี้ น้ำจิ้มและอาหารทานเล่นอร่อยมากขึ้นค่ะ

ได้มีโอกาสมากินครั้งนี้รู้สึกว่าทางร้านมีการปรับปรุงในส่วนของน้ำจิ้มและรสชาติของอาหารทานเล่น รสชาติโดยรวมความหวานลดลงและรสชาติกลมกล่อมอร่อยมากขึ้นค่ะ เราชอบยำไก่ยอและยำตีนไก่ ในส่วนของวัตถุดิบต่างๆก็สดสะอาด กุ้งตัวโตๆ หมูสไลด์ต่างๆก็คุณภาพดี เราไปค่อนข้างจะดึกแล้วของทานเล่นบางอย่างเริ่มหมดแต่ก็ไม่เป็นไรค่ะเราสายปิ้งย่างอยู่แล้วถ้าวัตถุดิบของสดคุณภาพดีสำหรับเราคือโอเคแล้ว สายปิ้งย่างแนะนำให้มาล...อ่านต่อ

6 ก.พ. 2023
มาลองชิมร้านนี้อีกครั้งกับทำเลใหม่ ริมคลอง ร.5
Nong Thanat
13 ต.ค. 2019
บุฟเฟ่ราคาคุ้ม

บุฟเฟ่ร้านนค้เป็นร้านบุฟเฟ่ร้านแรกๆเลยที่เปิดในหาดใหญ่ และเป็นร้านที่ยังคงมีชื่อเสียงอยู่ เพราะร้านนี้มีเมนู วัตถุดิบให้เลือกทานเยอะมาก ไม่มีการจำกัดเวลา มีทั้งปิ้งย่าง อาหารทะเลเผา เมนูทานเล่น ของหวาน แบบคือเยอะมาก เอาว่าราคาแค่นี้คุ้มแบบจุกๆกันเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม

Nuch July
5 ส.ค. 2017
หมูกระทะชื่อดังเมืองหาดใหญ่ อร่อยเพลินเกินคุ้ม

มีโอกาสได้มาทานหมูกระทะเจ้าดัง เนื่องจากคุณลุงคนขับรถตู้แนะนำมาค่ะ ราคาหัวละ289บาท ไม่จำกัดเวลา บรรยากาศร้าน : มีที่นั่งภายในร้านและบริเวณลานด้านนอก เรากลัวฝนตกเลยนั่งด้านในซึ่งเป็นการเลือกที่ผิดมาก😂😂เพราะอากาศไม่ค่อยถ่ายเทควันจากปิ้งย่างตลบอบอวนสุดๆ อาหารภายในร้านมีหลากหลายค่ะจุดเด่นน่าจะเป็นอาหารทะเลสดๆพวกกุ้งหอยปูทั้งหลาย เราเน้นทานกุ้งหนักๆเลยค่ะสดดีไซส์กลางๆไม่ได้เล็กจนน่าเกลียด ส่วนน้...อ่านต่อ

🧿🍒กินไปบ่นไป🤤
20 ส.ค. 2018
ไม่ได้กินนานมาก ของเยอะ แยะ ไปหมดทั้งกวานและคาว ธรรมดา198 แต่ถ้าทะเล289จ้า

เพิ่งออกจากรพ. ตอนแรกจะไปกินไก่เคเอฟซีที่เค้าว่าเผ็ดหนักหนา มันหมด!! โอเค เราจะให้หมูกะทะเยียวยาจิตใจเราละกันนะ555 ให้คะแนนน้ำจิ้มสุกี้ ไม่เท่าไหร่ เฉยมาก น้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อยดีค่ะ ถึงจะไม่แซ่บเบอร์์แรง อิอิ ให้คะแนนความหลากหลายของอาหาร เต็ม10 เลยค่ะ มีให้กินหลายอย่างมาก ไม่น่าเบื่อจำเจเลย ขนมหวานก็เยอะ ส้มตำยำลาบครบ ของสดก็มีพลาสติกคลุม ไม่ได้ทานมาหลายปีจริงๆนะ อิ่มมาก อิ่มแบบเดินไม่ไหว ...อ่านต่อ

P I A N O 🎹🎵🎶🎼
24 มิ.ย. 2018
ทะเลเดือดกลาง อ.หาดใหญ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูกะทะ, ซีฟู้ดบุฟเฟ่

ร้านหมูกระทะชื่อดังอยู่คู่หาดใหญ่มาเนิ่นนานที่ริมรั้วกระทะร้อน เมนูอาหารมีหลากหลายให้เลือกทานไม่ว่าจะเป็นประเภทยำหรือของสดเช่นกุ้งหอยปูปลาหลากหลายนานาชนิดแล้วแต่จะหยิบตามใจชอบขอแค่ทานให้หมดก็พอนอกจากนั้นยังมีของหวานหลากหลายและไอศครีมตบท้ายอีกด้วย ร้านนี้จึงเป็นอีกหนึ่งที่และคนต่างชาติอย่างเช่นมาเลเซียสิงคโปร์มาใช้บริการรองรับลูกค้าได้100 กว่าคนขึ้นไปราคาเฉลี่ยต่อหัวรวมเครื่องดื่มแล้ว 300 นิดๆดูเพิ่มเติม

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
22 พ.ค. 2017
ปิ้งย่างซีฟู๊ดกับหมูกะทะร้อน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้ง

ริมรั้วกระทะร้อน เป็นร้านหมูกะทะยอดฮิตของเหล่านักศึกษาค่ะ ปัจจุบันได้มีการปรับเปลี่ยนเป็นซีฟู๊ดกะทะร้อน สนนราคาหัวละ 289 บาทรวมอาหารและเครื่องดื่มแล้ว หากต้องการกะทะแบบหมูกะทะด้วยจะต้องเพิ่มเงินอีก 29 บาทค่ะ บรรยากาศร้านมีที่นั่ง 2 โซนด้วยกันคือ ในร่มและกลางแจ้ง หากฝนไม่ตกแนะนำที่นั่งกลางแจ้งจะสบายกว่าค่ะ ในร่มรู้สึกเหมือนเราเป็นหมูรมควัน ได้บรรยากาศปิ้งย่างใต้ทะเลหมอก เมนูของที่นี่ไฮไลท์คงเป...อ่านต่อ

หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ