- รีวิว Medium Rare Steak & Wine
steak house ดีๆ ย่านประดิพัทธ์
ร้าน steak ดัง ในย่าน ประดิพัทธ์ เข้ามาจาก ปากทางไม่ไกล ที่จอดหน้าร้านประมาณ 7 - 8 คัน - steak ทำมาได้ดีนุ่มและชุ่ม ใช้ได้ แต่หั่นยากไปนิด ทั้งที่ทานแล้วนุ่มมาก (ribeye กับ tenderloin) - scallop angel hair อร่อยมาก หากมี scallop เพิ่มมามากกว่าเดิม จะดีมากเลยครับ - fresh burrata and tomato อร่อยใช้ได้เลย ราคาอาจจะสูง แต่ อร่อยดีครับ
👍 ร้านสเต๊กเฮ้าส์รสเลิศย่านอารีย์
🇹🇭 Medium Rare Steakhouse - มีเดียมแรร์ สเต๊กเฮาส์ 🍴 Steakhouse - สเต๊กเฮาส์ 🎗 ในวันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ไปพบกับร้านสเต๊กเฮาส์ชื่อดังย่านอารีย์/ประดิพัทธ์ที่โดดเด่นด้วยการจัดสรรเนื้อคุณภาพสูงมาให้เหล่านักชิมได้สัมผัสกันในราคาสมเหตุสมผล ที่มาที่มาเริ่มต้นมาจากคุณเนตรเจ้าของร้านมีความหลงไหลในการกินและดื่มโดยเฉพาะเมนูสเต๊ก กระทั่งเมื่อราว ๆ 9ปีก่อนเขาจึงได้ลาออกจากชีวิตงานประจำเพื่อเปิดร้านอาห...อ่านต่อ
รีวิวร้านสเต็กตามสไตล์คนไม่กินเนื้อวัวที่ไม่สุกแบบ well done
บอกเลยว่าเราเป็นคนที่ไม่กินเนื้อวัวที่ไม่สุกแบบ well done หรือเต็มที่จริงๆ ดิบสุดที่กินได้คืออะไร medium well ดังนั้นการสั่งสเต็กเนื้อวัวราคาแรงๆ มากินอาจจะไม่ฟินเท่าไหร่ ขอกินอะไรที่อร่อยชัวร์สไตล์เราดีกว่า จริงๆ สั่งมาหลายอย่างเลยค่ะ แต่ขอแนะนำเมนูที่เราชอบมากๆ 2 เมนูนี้นะคะ จานหลัก: ข้าวผัดเนื้อวากิว (Wagyu Fried Rice) ราคา 345 บาท การผัดข้าวทำได้ดีมาก ข้าวผัดหอมมาก เผ็ดพริกไทนิดๆ ข้าวสว...อ่านต่อ
เนื้อดีๆ ย่างแบบพอดี
มาร้าน medium rare จะไม่กินสเต็ก ก็คงเป็นไปไม่ได้ วันนี้มาอยากกิน tomahawk แต่ว่าหมด ร้านเลยแนะนำว่ามีสันในชิ้นใหญ๋ เหมาะกับ 2 คน เลยสั่งมาลอง ภาพที่เห็นคือชิ้นใหญ่มาก สั่งแบบ medium ด้านนอกดูเหมือนจะเกรียม แต่ด้านในฉ่ำนุ่ม แบบละมุนลิ้นดูเพิ่มเติม
สเต็กคุณภาพ สวรรค์ของคนชอบทานเนื้อ
Medium Rare Steak & Wine ร้านสเต็กชื่อดังที่คนรักเนื้อวัวไม่ควรพลาด ร้านอยู่ในซอยประดิพัทธ์10 ตกแต่งร้านสวยงามทันสมัย มาเที่ยวร้านนี้แต่ปกติเป็นคนไม่ได้ทานเนื้อวัว เลยสั่งเมนูคาว และเมนูของหวานตบท้าย - Spaghetti Cabonara - Creme Bruleeดูเพิ่มเติม
สายเนื้อต้องรักร้านนี้ by IG:palmpalmeatsaround
ร้านสเต็กเล็กๆย่านพหลโยธิน ถ้านึกถึงร้านสเต็กดีๆในกรุงเทพ จะนึกถึงร้านนี้นะ ชอบตรงที่เค้าปรุงรสได้เข้มข้นสะใจถูกปากคนไทยมากๆ อร่อยสุด แต่อาจจะต้องมากับคนเยอะๆหน่อยเพราะเนื้อก็ชิ้นค่อนข้างใหญ่ถ้าอยากกินหลากหลายๆหน่อยดูเพิ่มเติม