- รีวิว เป็ดพะโล้กิมเฮง ถ.บรมราชชนนี ฝั่งขาเข้า

เป็ดพะโล้เนื้อหนึบ ข้าวนุ่ม
เคยกินแต่ก๋วยเตี๋ยวเป็ดร้านนี้ค่ะ วันนี้ลองสั่งเป็นเนื้อเป็ดพะโล้กับข้าวสวยดูบ้าง เป็ดพะโล้จานเล็ก 80 บาท ข้าวสวย จานละ 10 บาท เป็ดพะโล้จานเล็ก ให้เยอะประมาณ 1/5 ตัว เนื้อหนาดีค่ะ หนึบนุ่มกำลังอร่อย หนังเป็ดนุ่มเด้ง น้ำพะโล้รสชาติออกเค็มกลางๆ น้ำจิ้มเป็ดอร่อยค่ะ ข้าวสวยคุณภาพดี คล้ายจะเป็นข้าวหอมมะลิเก่า หุงได้นุ่มอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม
#1097# เป็ดพะโล้เนื้อนุ่ม หนังหนุบหนับ
ร้านเป็ดพะโล้กิมเฮง อยู่ตรง frontage road ริมถนนบรมราชชนนี เลยพุทธมณฑลสาย 4 มาซักพักก่อนเข้าเส้นกาญจนาภิเษกซักแป๊บ แถบนี้มีร้านอาหารลักษณะเพิงถาวรหลายร้าน ทั้งอาหารใต้ ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา และร้านนี้ อยากทานเป็ด เลยแวะลองซักหน่อย ร้านโล่งๆ ดีค่ะ มีตู้โชว์เป็ดพะโล้ให้ดูหน้าร้าน สั่ง ■ เป็ดพะโล้จานเล็ก ■ 80 บ. มาหลายชิ้นค่ะ พร้อมน้ำพะโล้มาด้วย น้ำพะโล้ออกเค็มปะแล่มๆ ไม่หอมกลิ่น...อ่านต่อ
เป็ดพะโล้เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ
ขับรถขาเข้าทางถนนบรมราชชนนี เปิดดูร้านอาหารในวงในเจอร้านเป็ดพะโล้กิมเฮง อ่านรีวิวของคุณใบหม่อนแล้วดูน่าทานดีเลยต้องตามรอยกันหน่อย เป็ดพะโล้เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำไร้กลิ่นสาบ น้ำราดเค็มหวานกำลังดีรสชาติกลมกล่อม ถ้าน้ำพะโล้ซึมเข้าไปในเนื้อเป็ดมากกว่านี้หน่อยรสจะดีเยี่ยม น้ำจิ้มรสออกเปรี้ยวนำ ค่าเสียหายมื้อนี้เป็ดแบบจานเล็กราคา 80 บาทเท่านั้น ข้างๆร้านก็มีลูกชิ้นปิ้งให้ทานเล่นขายด้วยดูเพิ่มเติม
เป็ดพะโล้รสเด็ด ย่านชานเมือง
เป็ดพะโล้กิมเฮง ถ.บรมราชชนนี พุทธมณฑลสายสาม ขาเข้ากรุงเทพ คนกินเต๊มร้าน คงมีดี ข้าวหน้าเป็ด รวม พิเศษ 50 บาท ข้าวหน้าเป็ดชิ้นใหญ่ แต่บาง เนื้อเป็ดนุ่มดี เครื่องในไม่เหม็น เลือดใช้ได้ น้ำพะโล้เป็ดไม่เลว หอมยาจีน เกาเหลาเป็ดตุ๋นพิเศษ 50 บาท มาครบทั้งเนื้อเป็ด เครื่องใน เลือด น้ำซุปหอม อร่อย ไม่เค๊ม พริกเผ็ดเป็นพิเศษ รสชาติ7.5 ราคา7 บริการ5 วัตถุดิบ7.5 ความสะอาด6.5ดูเพิ่มเติม
เป็ดพะโล้เนื้อนุ่ม เครื่องเยอะจัดเต็ม น้ำซุปอร่อย เส้นเล็กนุ่มแต่เด้งดึ๋ง .. คือ สุดยอดอ่ะ
เป็ดพะโลแถวนี้ดังอยู่แล้ว แวะมาทั้งที จะพลาดได้ยังไง ใช่ไหมคะ :) ร้านนี้ตั้งริมถนน มีร้านก๋วยเตี๋ยวอีกร้าานดักไว้ด้านหน้า เกือบจะเข้าผิด แต่เป้าหมายคือ ก๋วยเตี๋ยวเป็ด ดังนั้น จึงตรงดิ่ง เข้ามาหาเก้าอี้นั่งในร้านเลยจ้า เมนูวันนี้ - เส้นเล็กน้ำ ก๋วยเตี๋ยวเป็ด ใส่ทุกอย่าง .. เส้นเล็กที่ลวกมา คือ สุดยอดอ่ะ เส้นนุ่ม ไม่แข็ง เวลาเคี้ยวจะเด้งดึ๋งๆ ในปาก อร่อยมากๆ ติดใจเส้นเลยอ่ะค่ะ ส่วนเป็ดและเ...อ่านต่อ