- Home
- Reviews of Chuan Chom Kitchen
Reviews of Chuan Chom Kitchen
ครัวชวนชม เป็นร้านอาหารไทยสไตล์อาหารป่า รสชาติเยี่ยม!! บนถนนลำลูกกา
ครัวชวนชม เป็นร้านอาหารไทยสไตล์อาหารป่า ร้านหาง่ายเพราะอยู่ริมถนน ลงสะพานมาอยู่ซ้ายมือ มีที่จอดรถอยู่บริเวณด้านหน้าและด้านหลัง บรรยากาศภายในร้านนั่งสบาย เสมือนว่านั่งทานข้าวที่บ้านตัวเอง มีมุมให้เลือกนั่งหลายโซนด้วยกัน ไม่ว่าจะในห้องแอร์ หรือด้านนอกก็จะมีพัดลมเปิดให้ทุกจุด ในส่วนของการบริการของพนักงาน บริการดี อาหารรอไม่นาน ทางร้านมีเมนูมากมายให้เลือก ที่นี่มีเมนูปลาหลายชนิดอยู่เหมือนกันค่ะ เช่น ปลาช่อน ปลาทับทิม ปลาหมอ ปลาเนื้ออ่อน ฯลฯ และยังมีกบ และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ให้บริการด้วยน๊าา วันนี้เราสั่งอาหารมาหลายอย่าง เช่น ยำถั่วพลูกุ้งสด แนมด้วยไข่ต้มยางมะตูม รสชาติดีมาก ตามมาเป็นเมนูปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม ทอดมากำลังดีกรอบนอกนุ่มใน เนื้อสดมากๆ ค่ะ ถัดมาเป็นเมนูที่แทบจะทุกโต๊ะเป็นต้องสั่ง คือ ทอดมันปลากราย เนื้อนุ่ม หนึบๆ สุดยอดค่ะ ฉู่ฉี่ปลาหมอตัวโต หอมเครื่องแกง รสชาติเข้มข้นมากๆ ค่ะ และแกงเขียวหวานปลากราย รสชาติออกหวานไปหน่อยค่ะ โดยรวมอาหารรสชาติดี อร่อย เข้มข้นจัดจ้าน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม https://happytime1184.blogspot.com/2019/06/blog-post_45.html

Reviews by Customers
Sort
ร้านอาหารป่า ลำลูกกาคลอง11
ชวนชม คลอง11 ร้านอาหารไทย อาหารป่า ร้านอร่อย ย่านลำลูกกาคลอง11 กบทอดกระเทียม ทอดได้กรอบอร่อย ปลาช่อนแป๊ะซะ ปลาช่อนทอดได้ดี น้ำแกงส้มยังไม่เข้มข้นเท่าไหร่ ไข่เจียวกุ้ง ทอดไข่ได้ฟู ปลาเนื้ออ่นทอดกระเทียม เนื้อปลาสด ทอดกระเทียมได้กรอบ กินได้เกือบทั้งตัว ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน น้ำฉู่ฉี่เข้มข้น ปลาสด ผัดผักกระเฉด ผักกระเฉดกรอบดี ผัดน้ำมันหอยได้ดี ผัดเผ็ดหมูป่าเหนียวไปนิด ข้าวสวยหอมมะลิ ข้าวดี อร่อย ค...read more
ร้านอาหารไทย รสจัด แนวอาหารป่า รสชาติดี
หลังจากไม่ได้มานาน วันนี้มีโอกาศมาแถวนี้เลยนัดกันมารับประทานอาหารที่ร้านนี้ จอดรถด้านข้างร้าน เลือกนั่งมาด้านในใกล้ครัว สั่งอาหารเมี่ยงปลา เครื่อง 2 ที่ ข้าวผัดปลาเค็ม รสชาติอร่อยดี ไข่เยี่ยวม้าผัดกระเพรา คะน้าหมูกรอบ ไข่เจียว รสชาติใช้ได้ดีทั้งนั้นSee more
อาหารรสชาติดีงามค่ะ ราคาสมเหตุผล
เบียร์แพงไปสักนิดค่ะ 😊🤣 ผัดถั่วลันเตาหมูอร่อยเลยค่ะ ต้มยำปลาคังบอกได้คำเดียวว่าแซ่บบ! มาก ฉูฉี่ปลาหมอออกหวานมันๆคร่า แต่ไม่สู้เรื่องก้างเท่าไร ตำมั่วอร่อยเลยค่ะ ชอบความปลาร้าสีช๊อคโกแลต 🤣 เสียอย่างเดียวเบียร์แพงจังค่ะ 😊🤣read more
อาหารป่ารสจัดย่านลำลูกกา
อาหารป่าย่านลำลูกกา ที่จอดรถสะดวก อาหารคสชาติเด็ดหลายเมนู โดยเฉพาะ ที่มีส่วนประกอบของลูกชิ้นปชากราย แกงป่า แกงเขียวหวาน รสขาตินัวๆ กลมกล่อม พนักงานแต่ละคนบริการดี อาหารไม่ช้า ไม่ต้องรอนานให้เกิดความโมโหหิวนะจ๊ะSee more
อาหารรสจัด อร่อย นั่งยาวได้
มาทานอาหารและสังสรรค์กับก๊วนหลังการออกกำลังกาย ร้านนี้เป็นร้านนั่ง open air นั่งคุย นั่งก๊งกันยาวๆ สบายไปค่ะ สั่งอาหารมาหลายระลอก เพราะนั่งกินกันกว่า 4 ชั่วโมง อาหารที่นี่ ส่วนใหญ่ที่สั่งทาน รสชาติมาตรฐาน+ อย่างที่เด่นๆ เช่นเมนูปลาทอดกรอบผัดพริกแกง ทั้งปลาช่อนและปลาเนื้ออ่อน ทอดปลาได้กรอบดีมาก รสชาติผัดพริกแกงเข้มข้น อร่อยยันเครื่อง แกงป่าปลาเนื้ออ่อน รสชาติกลมกล่อม เผ็ดไม่กลบรสอื่น เนื้อแดดเ...read more