- รีวิว Laoyuan เดอะมอลล์บางแค

รีวิว Laoyuan เดอะมอลล์บางแค
รสชาติมาตราฐาน
หาร้านส้มตำ ที่มีแอร์เย็นๆเห็นมานานไม่เคยแวะ เห็นว่าbyตำมั่ว อะลองราคาก็ร้านตามห้าง เกือบร้อยเป็นต้นไป อาหารจานเล็ก ร้านเล็กจิ๋ว ดูแน่นๆ รสชาติอาหารเฉยๆ ไม่รู้สึกจานไหนโดดเด่น แต่ปอเปี๊ยะทอดเมนูธรรมดาน่าจะรสชาติดีกว่านี้ ผัดหมี่น้ำมันเยิ้ม อาหารเสริฟเร็ว

อาหารแซ่บในห้าง มีหลายสาขา แซ่บจริง
สมัยนี้ร้านส้มตำก็คงต้องเป็นร้านนี้แหละที่ที่มีอยู่ตามห้าง หาได้ง่ายจริง แล้วก็แซ่บนะ ปีกไก่ทอดนี่ ของที่ต้องสั่งเลย ส่วนตำปูปลาร้าก็ใช้ได้ ตำข้าวโพด อร่อย แนะนำให้ใส่ไข่เค็มด้วย แหม่มกระดูกเพิ่งเคยสั่งวันนี้ ออกเปรี้ยวกระดูกกรุบๆ ถือว่าใช้ได้แหละ #EsanSPL #TasteTheFestive #foodies #foodbkk #foodreview #goodtaste #goodvibes #วันนี้ไอซี่กินอะไร #allizecaneat #izyfooddiaryดูเพิ่มเติม
🥬🫘 อร่อยทุกเมนูที่สั่งมาเลย 🌶️🧄
📍 ร้านลาวญวน สาขา M life Store บางแค ร้านอยู่ชั้น 2 ค่ะ ตรงข้ามธนาคารกสิกรไทย และร้าน Otoya ค่ะ ✨ ร้านเป็นแบบ open นะคะ ขนาดกลางๆ มีที่โต๊ะเก้าอี้พอประมาณ จัดระยะห่างค่อนข้างโอเคเลย โต๊ะเก้าอี้สะอาด เราไปทานวันหยุดนักขัตฤกษ์ พนักงานที่ร้านเหมือนจะไม่พอสำหรับการทำงาน ทำให้รับออเดอร์ช้า และไม่ค่อยสนใจลูกค้าเท่าไหร่ค่ะ แต่เข้าใจได้ว่าพนักงานน้อย น่าจะเป็นช่วงเปลี่ยนกะไปพัก 📝 เมนูที่ร้านเป็นอาห...อ่านต่อ
มีความคล้ายตำนัว
เมนูคล้ายตำนัวแต่น้แยกว่าเพราะมีเมนูเวียดนามเพิ่มขึ้นมา แต่เล่ทเมนู กระดาษสั่งคล้ายกันหมด เหมือนจนตอนแรกคิดว่าcopyมา สรุปเป็นบริษัทในเครือ555 ต่างกันแค่จาน เห็นเพื่อนบอกว่ารอบก่อนส้มตำอร่อยกว่านี้ สงสัยเปลี่ยนแม่ครัวไม่ก็แม่ครัวใส่เหลือแทนน้ำตาลเพราะเค็มมาก อย่างอื่นปกติค่ะดูเพิ่มเติม
ชอบปลาร้าของยี่ห้อนี้
ลาวญวน ร้านของแบรนด์ตำมั่ว ความเจ๋งของตำมั่วคือน้ำปลาร้าค่ะ อร่อยถึงขั้นทำใส่ขวดขายกันเป็นล่ำเป็นสันเลย ดังนั้น มาร้านเครือนี้ ก็ต้องสั่งอาหารที่ใส่ปลาร้า ดีแน่นอนค่ะ สั่งตำมั่ว ฿85 ผัดหมี่มั่ว ฿95 แกงอ่อมหมู ฿110 ตำมั่วกับแกงอ่อมใส่ปลาร้าค่ะ อร่อยจริง ใครสายปลาร้า จัดได้เลย ไม่ผิดหวัง จุดด้อยมีอยู่ที่กระดูกอ่อนหมูในแกงอ่อม ต้มไม่เปื่อย กระดูกอ่อนแข็งมาก เคี้ยวไม่เข้า ผัดห...อ่านต่อ
จะลาว จะญวน ก็อร่อยได้แบบไม่ต้องตบตีกัน :D
แบรนด์ตำมั่วเป็นแบรนด์ส้มตำที่เราเห็นกระจายสาขาไปในหลายพื้นที่กรุงเทพ รวมถึงหลายๆจังหวัดในไทยนะคะ ทั้งการบริหารจัดการที่ดี รสชาติที่ค่อนข้างมาตรฐานทำให้คนตบเท้าเข้าไปทานได้ไม่ยาก เพราะมั่นใจในรสชาติได้ในระดับนึงเลย ตอนนี้นอกกจากทางแบรนด์จะรุกตลาดหลายประเทศใน AEC ตอนนี้ได้มีการเพิ่มแบรนด์น้องใหม่ คือลาวญวน ซึ่งขายทั้งอาหารอีสาน และ อาหารเวียดนาม ให้อร่อยสองสัญชาติในร้านเดียวกันค่ะ =-= สถา...อ่านต่อ