3.4

รีวิว Laoyuan เดอะมอลล์บางแค

breakingbread
10 ต.ค. 2021
รสชาติมาตราฐาน

หาร้านส้มตำ ที่มีแอร์เย็นๆเห็นมานานไม่เคยแวะ เห็นว่าbyตำมั่ว อะลองราคาก็ร้านตามห้าง เกือบร้อยเป็นต้นไป อาหารจานเล็ก ร้านเล็กจิ๋ว ดูแน่นๆ รสชาติอาหารเฉยๆ ไม่รู้สึกจานไหนโดดเด่น แต่ปอเปี๊ยะทอดเมนูธรรมดาน่าจะรสชาติดีกว่านี้ ผัดหมี่น้ำมันเยิ้ม อาหารเสริฟเร็ว

Izyfooddiary
31 ธ.ค. 2025
อาหารแซ่บในห้าง มีหลายสาขา แซ่บจริง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีน, ตำปู-ปลาร้า, ตำข้าวโพด., ปีกไก่ทอด (L)., ต้มแซ่บซี่โครงอ่อน (หม้อไฟ)., แหนมกระดูก

สมัยนี้ร้านส้มตำก็คงต้องเป็นร้านนี้แหละที่ที่มีอยู่ตามห้าง หาได้ง่ายจริง แล้วก็แซ่บนะ ปีกไก่ทอดนี่ ของที่ต้องสั่งเลย ส่วนตำปูปลาร้าก็ใช้ได้ ตำข้าวโพด อร่อย แนะนำให้ใส่ไข่เค็มด้วย แหม่มกระดูกเพิ่งเคยสั่งวันนี้ ออกเปรี้ยวกระดูกกรุบๆ ถือว่าใช้ได้แหละ #EsanSPL #TasteTheFestive #foodies #foodbkk #foodreview #goodtaste #goodvibes #วันนี้ไอซี่กินอะไร #allizecaneat #izyfooddiaryดูเพิ่มเติม

guneweenz 🦋
8 ม.ค. 2024
🥬🫘 อร่อยทุกเมนูที่สั่งมาเลย 🌶️🧄
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีน, ปากหม้อญวน, ผัดหมี่มั่ว(จาน), เมี่ยงปลาทับทิม, ไก่ทอดโบราณ สูตรแม่น้อย

📍 ร้านลาวญวน สาขา M life Store บางแค ร้านอยู่ชั้น 2 ค่ะ ตรงข้ามธนาคารกสิกรไทย และร้าน Otoya ค่ะ ✨ ร้านเป็นแบบ open นะคะ ขนาดกลางๆ มีที่โต๊ะเก้าอี้พอประมาณ จัดระยะห่างค่อนข้างโอเคเลย โต๊ะเก้าอี้สะอาด เราไปทานวันหยุดนักขัตฤกษ์ พนักงานที่ร้านเหมือนจะไม่พอสำหรับการทำงาน ทำให้รับออเดอร์ช้า และไม่ค่อยสนใจลูกค้าเท่าไหร่ค่ะ แต่เข้าใจได้ว่าพนักงานน้อย น่าจะเป็นช่วงเปลี่ยนกะไปพัก 📝 เมนูที่ร้านเป็นอาห...อ่านต่อ

Lek’s go
12 ธ.ค. 2023
มีความคล้ายตำนัว

เมนูคล้ายตำนัวแต่น้แยกว่าเพราะมีเมนูเวียดนามเพิ่มขึ้นมา แต่เล่ทเมนู กระดาษสั่งคล้ายกันหมด เหมือนจนตอนแรกคิดว่าcopyมา สรุปเป็นบริษัทในเครือ555 ต่างกันแค่จาน เห็นเพื่อนบอกว่ารอบก่อนส้มตำอร่อยกว่านี้ สงสัยเปลี่ยนแม่ครัวไม่ก็แม่ครัวใส่เหลือแทนน้ำตาลเพราะเค็มมาก อย่างอื่นปกติค่ะดูเพิ่มเติม

น้องปอบ
8963k27k
22 ก.ย. 2019
ชอบปลาร้าของยี่ห้อนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำมั่ว, แกงอ่อมหมู, ผัดหมี่มั่ว

ลาวญวน​ ร้านของแบรนด์ตำมั่ว​ ความเจ๋งของตำมั่วคือน้ำปลาร้าค่ะ​ อร่อยถึงขั้นทำใส่ขวดขายกันเป็นล่ำเป็นสันเลย​ ดังนั้น​ มาร้านเครือนี้​ ก็ต้องสั่งอาหารที่ใส่ปลา​ร้า​ ดีแน่นอนค่ะ สั่งตำมั่ว​ ฿85 ผัดหมี่มั่ว​ ฿95​ แกงอ่อมหมู​ ฿110​ ตำมั่วกับแกงอ่อมใส่ปลาร้าค่ะ​ อร่อยจริง​ ใครสายปลาร้า​ จัดได้เลย​ ไม่ผิดหวัง​ จุดด้อยมีอยู่ที่กระดูกอ่อนหมูในแกงอ่อม​ ต้มไม่เปื่อย​ กระดูกอ่อนแข็งมาก​ เคี้ยวไม่เข้า ผัดห...อ่านต่อ

ampza
26 ก.ค. 2016
จะลาว จะญวน ก็อร่อยได้แบบไม่ต้องตบตีกัน :D
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทยไข่เค็ม, ก๋วยจั๊บญวน

แบรนด์ตำมั่วเป็นแบรนด์ส้มตำที่เราเห็นกระจายสาขาไปในหลายพื้นที่กรุงเทพ รวมถึงหลายๆจังหวัดในไทยนะคะ ทั้งการบริหารจัดการที่ดี รสชาติที่ค่อนข้างมาตรฐานทำให้คนตบเท้าเข้าไปทานได้ไม่ยาก เพราะมั่นใจในรสชาติได้ในระดับนึงเลย ตอนนี้นอกกจากทางแบรนด์จะรุกตลาดหลายประเทศใน AEC ตอนนี้ได้มีการเพิ่มแบรนด์น้องใหม่ คือลาวญวน ซึ่งขายทั้งอาหารอีสาน และ อาหารเวียดนาม ให้อร่อยสองสัญชาติในร้านเดียวกันค่ะ =-= สถา...อ่านต่อ