- รีวิว Bitec Live

รีวิว Bitec Live
เวทีคอนเสิร์ต Bitec Live จอชัด หมุนได้
เพิ่งมีโอกาสมาดูคอนเสิร์ตที่ BITEC LIVE เป็นครั้งแรก มีโต๊ะลงทะเบียนรับบัตรแข็ง ด้านนอก อากาศค่อนข้างร้อน ทางเดินเข้าประตูด้านใน มีขายอาหาร ของกินเล่น กินรองท้อง เครื่องดื่มเข้างานได้ 16.00 น. เริ่มคอนเสิร์ต17.00 น. จบเกือบ 21.00 น. กับ Piano&I B5 generation ชอบเสียงนักร้องทุกคนมาก โดยเฉพาะ guest อิ๊ง วรัณธร และ Jeff Satur ที่เสียงทรงพลัง สมพลัง vocalist ที่สุด #Wongnai2026

ฮอลล์คอนเสิร์ตใหม่ในย่านบางนา เดินทางสะดวก
ฮอลล์คอนเสิร์ตและสถานที่จัดงานเอนเตอร์เทนเมนท์ที่เหมือนเพิ่งเปิดตัวไปเมื่อปีที่แล้ว อันนี้คือเดินทางสะดวกดีเพราะว่านั่งบีทีเอสมาลงสถานีบางนาก็มีทางเชื่อมเดินมาเรื่อยๆ จนถึงได้เลย แต่ว่าก็เดินไกล (มาก) หน่อย คิดว่าอย่างน้อยๆ ก็เกิน 15 นาที แอร์ในฮอลล์เย็นดี ระบบไฟชอบมาก แต่รู้สึกว่าเสียงไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ตอนเราไปคือมีอาหารขายหน้าฮอลล์แล้วเราชอบไก่สะเต๊ะมาก เนื้อไก่ชิ้นใหญ่แต่ชอบตรงขนมปังเครื่องเ...อ่านต่อ