- รีวิว MK Restaurants จัตุรัสจามจุรี

ปาร์ตี้สุกี้ที่บ้านอร่อยได้ด้วย MK
4.5 ดาว ที่บ้านจัดปาร์ตี้สุกี้กินกัน พวกเนื้อสัตว์ต่างๆ และผักสดเราหาซื้อเอาจาก supermarket ได้ แต่พวกบรรดาลูกชิ้นเครื่องสุกี้ต่างๆ ขอพึ่ง MK แล้วกัน อร่อยชัวร์แบบไม่ต้องลุ้น มีหลากหลายชนิดให้เลือก ราคาสูงกว่าใน supermarket แต่ก็รสชาติดีกว่าและคุณภาพไว้ใจได้ สั่งไปหลายอย่างมาก พนักงานแจ้งแต่แรกว่าต้องใช้เวลาจัดของนานครึ่งชั่วโมง ให้เราไปทำธุระก่อนแล้วค่อยกลับไปรับของ ชอบการแพ็คของสดของ MK มีแผ่นน้ำแข็งบรรจุถุงหนาแน่นรองก้นถาดมาให้ทุกถาด ทำให้ของยังสดได้ยาวนาน น้ำซุปให้มาเยอะ น้ำจิ้มให้มาถุงใหญ่ พร้อมพริกกระเทียมมะนาว เสียแต่ไม่ได้ให้น้ำจิ้มเด็กมาด้วย

ร้านสุกี้ ในตำนาน แต่น้ำจิ้มหวานมากไป
MK สั่งมาทานที่บ้าน สั่ง 1.สุขสมๆถึงใจ D บะหมี่หยก 199฿ ในเซตมีบะหมี่หยกเป็ด ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง ตัวแป้งหนาๆ กุ้งตัวเล็ก และบัวลอยงาดำ น้ำขิง น้ำขิงหวานเลย 2.สุกี้ข้อสอบ น้ำ 74฿ เลือกใส่แค่ ไข่ ก็จะมีแต่ผักและไข่ มากินแบยเมนูเน้นผัก #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ซื้อของสดแค่ 2 อย่าง แต่ก็ได้น้ำจิ้มและน้ำซุปแบบจัดเต็ม
#Wongnai2025 คะแนนในแอ็พ Bangchak ใกล้หมดอายุ พนักงานที่ปั๊มน้ำมันเตือนว่าให้รีบใช้คะแนน เราเลยไปใช้คะแนนที่ร้าน MK สาขาจามจุรีสแควร์ แจ้งพนักงาน สั่งอาหารกลับบ้าน กดรับสิทธิ์ก็ใช้ส่วนลดได้ทันที แถมยังใช้ร่วมกับส่วนลดสมาชิก MK ได้อีก ดีมากเลย สั่งหมูทรงเครื่อง (58) กับสาหร่ายทรงเครื่อง (84) กลับบ้าน พนักงานใส่กล่องที่รองแผ่นน้ำแข็งให้ โดยมีน้ำจิ้มผู้ใหญ่ น้ำจิ้มเด็ก พริก กระเทียม มะนาว ใ...อ่านต่อ
เคยดีกว่านี้มั้ย
ตั้งแต่สามย่านมิตรทาวน์เปิด สาขานี้ที่ จามจุรีสแควร์ก็หงอยเหงาลงไปมากกว่าเดิมอีก สงสัยจำนวนลูกค้าน้อยลง การหมุนเปลี่ยนเสริฟอาหารเลยน้อยลง รสชาติเครื่องสุกี้ออกจะจืดชืดเหมือนเก็บไว้นานบอกไม่ถูก น้ำจิ้มก็เปรี้ยวเค็มมาก เหมือนทำไว้นาน มีเป็ดย่างที่ดูเข้าท่าสุดในมื้อนี้ ข้อดีคือ คนน้อย ไม่วุ่นวายดีดูเพิ่มเติม
MK จามจุรีสแควร์
มาจามจุรีทีไร ต้องกิน MK ทุกที😂 เราชอบ MK สาขานี้นะ สบายๆ คนไม่เยอะ อาหารมีครบทุกเมนู ได้เห็นวิวถนนแยกสามย่านด้วย เมนูที่เราสั่งวันนี้เหมือนเดิมที่ชอบทานกับที่บ้านประจำ เป็ดย่าง คะน้าน้ำมันหอยอันนี้เลิฟมาก ข้าวจักรพรรดิ ฮะเก๋า ส่วนที่เพิ่มเติมคือ ข้าวหน้าเนื้อ รสชาติดีอยู่น้า แต่หวานไปนีสนุง ให้เนื้อน้อยไปหน่อย ละก็บัวลอย อร่อยมาก ไม่หวานจนเกินไป ขอน้ำแข็งเพิ่มได้น้า😋 #จีนพากิน😋 #เอมเคดูเพิ่มเติม
สั่งกลับบ้าน สะเทือนใจ😭
ที่บ้านไปทาน Mk เลยฝากสั่งสุกี้กลับมาชุดนึง สั่งสุกี้ทะเลราคา 128฿ และเพิ่มสาหร่ายทรงเครื่อง 76฿ แต่ระบุว่าไม่เอาวุ้นเส้นกะหมึกสดหมึกแช่ให้เพิ่มอย่างอื่นมาแทน นึกว่าจะได้ผักเพิ่มหรือเนื้อกุ้งปลาเพิ่ม แต่ไม่มีเพิ่มมาให้ สรุปคือได้กุ้งเล็กๆ2ตัว ปลาชิ้นไม่ใหญ่อีก2ชิ้นและก็ผักกาดผักบุ้งนี่คือราคา128฿ ในรูปเพจของ MK มีเห็ดเข็มทองแต่ที่ได้มาไม่มีดูเพิ่มเติม
ในที่สุด ก็สั่งจนได้ 😅
#รีวิวDeliveryมื้อนี้อิ่มที่บ้าน #ย่านปทุมวัน #สปดกรจรกม "ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่น" จิ้มๆๆ จนชนะ ✌ ในวันสุดท้าย 'โปร 🦆ไฟลุก 😂 ดักตั้งแต่ร้านเปิด บะหมี่หยกเป็ดย่างซื้อ 1 แถม1 × 4 ชุด - แห้ง 4 / น้ำ 4 (มีน้ำซุปเพิ่มเติมมาให้) ปริมาณมากบ้างน้อยบ้าง บางกล่องน่ากิน บางกล่องไม่น่าดู เนื้อเป็ดอร่อย เส้นบางกล่องลวกไม่ได้เรื่อง จับเป็นก้อน ตรงกลางเหมือนไม่สุก 😥 เป็ดย่างจานใหญ่ × ...อ่านต่อ