เปิดอยู่จนถึงวันศุกร์ เวลา 00:30

รีวิว เซี้ยไชน่าทาวน์ 謝, Xie Chinatown เยาวราช

17 ก.พ. 2015
เซี้ย หูฉลาม เยาวราช ร้านดังประจำเยาวราช
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หูฉลาม, ผัดหมี่ฮ่องกง, กระเพาะปลาน้ำแดง Fish Maw in Brown Soup

วันนี้มาหาอะไรทานที่เยาวราชครับ ร้าน เซี้ย หูฉลาม หูฉลามร้านดัง ร้านตั้งอยู่ตรงข้ามธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาเยาวราช เมนูก็มีไม่กี่อย่าง อาทิ หูฉลามน้ำแดง, กระเพาะปลาน้ำแดง, ผัดหมี่ฮ่องกง ราคาก็ไม่ทิ้งกันกับร้านอื่นๆที่ชายอาหารประเภทนี้ครับ ผัดหมี่ราคา 70 บาท หูฉลามหม้อละ 300-500 กระเพาะปลา 100 - 300 บาท

1 ธ.ค. 2024
กระเพาะปลาน้ำแดง ร้านนี้คือที่สุด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดหมี่ฮ่องกง, กระเพาะปลาผัดแห้ง, กระเพาะปลาน้ำแดง Fish Maw in Brown Soup, ผัดหมี่ฮ่องกงปูก้อน ( สำหรับทาน 1 คน ) -fried Hong Kong Noodles with Loads of Crab Meat

ปกติไปเยาวราช เมนูที่ร้านขายกันเยอะ ก็จะเป็นพวก บะหมี่ ก๋วยจั๊บ ติ่มซำ กระเพาะปลา หูฉลามประมาณนี้ แต่ถ้าเป็นร้านที่เด่นเรื่องกระเพาะปลาน้ำแดง ผมชอบร้าน #เซี้ยไชน่าทาวน์ มากที่สุด จริงๆวันที่ไปกิน กลุ่มเราสั่งมาชิมหลายเมนูแชร์กันชิม แต่กระเพาะน้ำแดง นี่ถึงกับต้องสั่งมาคนละชามไม่แบ่งกัน รู้สึกได้ถึงความแตกต่างของร้านนี้ในเรื่องคุณภาพ มีเอกลักษณ์ในด้านรสชาติไม่เหมือนใคร ถามพนักงานว่า เจ้าของร้...อ่านต่อ

Rainny Fonrsu
7 ต.ค. 2024
อาหารจีนจานด่วน คุณภาพดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ผัดหมี่ฮ่องกงปู

อาหารจีนจานด่วนคุณภาพดี หมี่ฮ่องกงปู (ปูสดดีงาม) ผัดมาแห้งแต่กลมกล่อม ไม่อมน้ำมัน รักเลย หูฉลามโสมก็อร่อย เป๋าฮื้อเส้นก็มาตรฐาน เสียดายที่ร้านร้อนไปนิด ไม่มีแอร์ มีแต่พัดลม โดยรวมก็ประทับใจ สามารถเข้าห้องน้ำที่ร้านได้ ใครมาเยาวราชแนะนำค่ะดูเพิ่มเติม

Black jacket
10 มิ.ย. 2024
อาหารจีนรสชาติกลมกล่อม กระเพาะปลาน้ำแดงเข้มข้น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดหมี่ฮ่องกง, กระเพาะปลาน้ำแดง Fish Maw in Brown Soup

แพคเกจจิ้งมาเรียบร้อยดี หมี่ผัดใส่กล่อง ผัดผักและกระเพาะปลาใส่ถุงร้อน จิ๊กโฉ่วน้ำส้มใส่ถุงซีลมา -กระเพาะปลาน้ำแดงใหญ่ : กระเพาะปลาเหนียวนุ่ม น้ำแดงรสชาติดี หอมอร่อย แทบไม่ต้องปรุง -ผัดหมี่ฮ่องกง : ผัดมาแห้งหอมกระทะ เส้นไม่เละ ใส่ไก่นุ่มๆมาและโรยปูมานิดหน่อย รสชาติถือว่าดีเลย ทีเดียว อยากรสจัดก็โรยพริกไทยหน่อยก็เยี่ยมแล้ว -ไก่หมักต้นตำรับผัดกะหล่ำปลี : รสชาติกลางๆ เค็มหวานผัก โดยรวมตัวกระเพาะ...อ่านต่อ

ผัดหมี่ฮ่องกงผัดหมี่ฮ่องกงไก่หมักต้นตำรับผัดกะหล่ำปลี
LookplA
27 มิ.ย. 2023
ร้านอาหารจีนรสชาติพอได้

ร้านอาหารจีน street food ปรับร้านใหม่ไฉไลทันสมัยเลย เมนูอาหารมีทั้งปูก้อนเอย ทะเล อาหารจีนก็มีหลายอย่าง •ผัดหมี่ฮ่องกง(110) 🌕🌕🌕🌑🌑 -หมี่เส้นเล็กเหนียวนุ่มดี -ผัดมารสชาติจืดหน่อย มีเนื้อหมู กุ้ง ปู เห็ดหอมใส่มาพอประมาณ -ผัดไปทางคล้ายหมี่ซั่วเหมือนกัน •กระเพาะปลาน้ำแดง(110) 🌕🌕🌕🌑🌑 -กระเพาะปลาเกรดดีใช้ได้เหนียว นุ่ม หนึบ -น้ำแดงมีความข้นๆหวานๆจืดหน่อย #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

8le
21 มี.ค. 2022
กระเพาะปลาเยาวราช (3.5|5)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดหมี่ฮ่องกง, กระเพาะปลาน้ำแดง Fish Maw in Brown Soup

มาเจอร้านนี้ครั้งแรกตอนที่มารอกินก๋วยจั๊บร้านดังระแวกนั้น ตอนแรกคิดว่าร้าน นี้เป็นร้านขายยาจีนการตกแต่งดูน่าจะไปทางนั้น พอเดินเข้าไปก็เห็นรูปเมนูอาหารที่ แปะใว้ทั่วร้านจนไม่รู้จะกินเมนูไหน เลยเปิดแอป wongnai ดูก็เลยสั่งหมี่ผัดกลับบ้าน และทางที่ร้านซักอย่าง เมนูที่สั่ง - กระเพาะปลาน้ำแดง รสชาติกลมกล่อมไม่เค็มหรือหวานจนเกินไป กระเพาะปลาใช้ ของแท้นุ่มอร่อยกับเนื้อปูและโรยด้วยผักชี ...อ่านต่อ

Pinnfooddiary
374884k
14 ต.ค. 2022
ร้านอาหารจีนอร่อยง่ายๆในเยาวราช
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หูฉลามน้ำแดง, ผัดหมี่ฮ่องกงปูก้อน

ร้านเซี้ยไชน่าทาวน์ ตั้งอยู่ใกล้กับก๋วยจั๊บนายเอ็กเลยค่ะ เราไปคืนวันศุกร์ คนเยอะ ต้องไปรอคิวหน้าร้าน แต่ไม่นานก็ได้ที่นั่ง (ระหว่างรอทางร้านจะเอาเมนูมาให้เราดูก่อน พอได้โต๊ะก็สั่งเลย) •ผัดหมี่ฮ่องกงปูก้อน เราชอบเส้นหมี่แบบนี้ ผัดมาดีมาก เครื่องปรุงเคลือบเส้นมาดี ทานกับผักกะหล้ำที่ผัดมาและปูก้อนเนื้อสดหวาน เริ่ดอยู่นา ถ้าใครชอบเผ็ดเค้ามีน้ำจิ้มซีฟู้ดให้มาด้วย •เปาฮื้อเส้นเจี๋ยนน้ำแดง อันนี้อร่...อ่านต่อ

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมเปิดใหม่ ย่านสาทร คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ วากิวนำเข้าเกรด A5
4.5
฿฿฿฿
Koff and Bun Coffee Roasters ทรงวาด
Koff and Bun Coffee Roastersทรงวาด (Song Wat)
จิบกาแฟ กินขนมจีบซาลาเปา คาเฟ่ดีที่ทรงวาด มีโรงคั่วกาแฟ เมล็ดหลากหลาย