4.1
69 เรตติ้ง (25 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว เดอะ การะเกด สุขุมวิท 36

20 ก.ย. 2022
ผมเป็นผู้ชายที่ชอบเค้ก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กฝอยทองดูโอ้ 2 สี

เค้กฝอยทอง สำหรับผมร้านนี้ ถือว่าทำออกมาได้แบบลงตัวเลยนะ ตัวฝอยทองมัหวานแต่ไม่แสบคอ ตัวครีมของเค้กมันเป็นแบบ ส่งให้ตัวฝอยทองมันเด่นเลย ใช้ได้เลยครับ

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Nantaya Thongnuepad
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
มาม่าไข่กุ้งล้น/กระเพราหมูสับไข่ดองเข้มข้นอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มาม่าไข่กุ้งล้น, กระเพราหมูสับไข่ดอง

อยากทานกระเพราอร่อยเลยสั่งดิลิเวอรี่จากแอปไลน์แมนเพื่อสั่งอาหารจากร้านเดอะการะเกด สุขุมวิท 36 เป็นร้านโปรดที่ชอบสั่งมาทานอยู่เป็นประจำถ้ามาแถวสยาม เพราะค่าส่งไม่แพง เมนูที่เราชอบสั่งมาทาน - มาม่าไข่กุ้งล้น เส้นมาม่าเหนียวนุ่มรสชาติเข้มข้นเผ็ดนิดนิด ชอบตรงไข่กุ้งล้นล้นเข้ากับเส้นมาม่าแห้งปรุงรสได้ดี - กระเพราหมูสับไข่ดองสูตรของทางร้านการะเกด มีน้ำจิ้มซีฟูดพร้อมไข่ดองเสริฟแยกมากับข้าวกระเพ...อ่านต่อ

17 พ.ค. 2022
อาหารรสดีเบเกอรี่อร่อย
Gingunther
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Matcha Bar ไล่ระดับ 6 เฉดสี 🍵💚

ไม่ต้องไปตามหาถึงญี่ปุ่น ก็มีที่ไทยแล้ววว 💚🍵 Matcha Bar ไล่ระดับความเข้มข้นของเดอะการะเกด ในกล่องมี 6 เฉดสี ไล่ตั้งแต่มัทฉะเบาๆไปจนถึงโฮจิฉะสีเข้มๆเลย 🌱 Baby Leaf – เริ่มด้วยมัทฉะเบาๆ รสนมๆหน่อย 🌱 First Morning – เริ่มหอมกลิ่นมัทฉะขึ้นมาอีกระดับ 🌱 Kyoto Calling – อันนี้รสชาติดีกินง่าย เพลินสุดล่ะ 🌱 Matcha Mood – เข้มข้นมัทฉะดีงาม ชอบสุด 🌱 Overdose – เข้มมัทฉะแบบตะโกนนน ขมนิดๆ 🌱 Final B...อ่านต่อ

Yee_FullandFun
เมื่อ เดือนที่แล้ว
อาหารไทยแบบทำกินที่บ้าน ง่ายๆ อร่อยดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้นทอด, มาม่าไข่กุ้งล้น, กุ้งแซ่บไข่กุ้งล้น, ต้มยำเต้าหู้ หมูสับน้ำข้น

หน้าร้านดูเหมือนจะมาบรั๊นช์สไตล์ยุโรเปี่ยน พอเปิดเล่มเมนู กลับกลายเป็นอาหารคอมฟอร์ตฟู๊ดในครัวบ้านเรานี่เอง น่ากินสุด รสชาติแนวโฮมคุ้กกิ้งเลย เมนูตัวท๊อป เช่น ต้มยำเอย ผัดมาม่าเอย เอาจริง ทีเด็ดของร้านนี้ คือน้ำพริกเผาที่รสชาตินัวนัวนวลนวล ไม่เผ็ดจัด และเพิ่มสีสันและรสชาติด้วยไข่กุ้งล้นๆ ทุกจานจะทำรสชาติออกมาแบบกลมกล่อมกินง่ายกินได้ทุกคน ผัดมาม่ากุ้ง ไข่กุ้งล้น - ต้มยำหมูสับเต้าหู้ไข่ น้ำข้...อ่านต่อ

PookEats
อาหารหน้าตาดีแต่รสติดหวานมากไปนิด

ลองกดสั่งเมนูขายดีของร้านและเป็นเมนูที่หลายๆ คนรีวิวว่าดี “มาม่ากุ้ง+ไข่กุ้ง” อาหารแพ็คมาเต็มกล่อง แต่น่าจะแยกไข่กุ้ง เผื่อใครอยากอุ่นอีกครั้งก่อนทาน รสโดยรวมค่อนข้างหวานเพราะร้านใส่ซีอิ๊วดำ (หวาน) ลงมาด้วย ทานหมดกล่องคือแอบเลี่ยน ถ้าใส่พริก/เพิ่มรสเผ็ดน่าจะดีกว่า เพราะไข่กุ้งเองก็มีรสหวานในตัวอยู่แล้ว ส่วนที่ดีคือกุ้ง สดเด้ง แต่สำหรับใครที่ไม่ชอบรสติดหวาน ให้ข้ามเมนูนี้ไปได้เลย ส่วนตัวไม่ชอ...อ่านต่อ

ทานกับ black tea ช่วยลดความเลี่ยนไปได้พอสมควร
Akapatr
5 ม.ค. 2025
ร้านดีดี ที่แอบอยู่ในซอย 36 สมศักดิ์ศรี Wongnai User Choice
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ผัดมาม่ากุ้ง+ไข่กุ้งล้น, กุนเชียงทอด

เป็นร้านที่ได้รับ Wongnai User Choice อีกหนึ่งร้านที่คุณภาพคับแก้วมากครับ แต่ละเมนูทั้งหน้าตาและรสชาติถูกปากคนไทยเป็นที่สุด แต่ชาวต่างชาติก็สามารถมาทานได้ น้ำจิ้มซีฟู๊ดเด็ดมาาากกก (ต้องลอง) ตกแต่งร้านสวยงาม สะอาดสะอ้าน อาหารเร็ว ไม่ต้องรอนาน ราคาเหมือนจะแพง แต่ถ้าเทียบกับสิ่งที่ได้รับเรียกได้ว่าโคตรคุ้มครับ ฟีลประมาณ มานั่งทาน coffee bean by dao ในราคาที่ย่อมกว่ากันประมาณ 30% - 40% ตำแหน...อ่านต่อ

Sushi ออนโรลโนริ เอกมัย Eakkamai corner , G floor
Sushi ออนโรลโนริ เอกมัยEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿