- รีวิว โรตีนะนะ คลองแม่ข่า คลองแม่ข่า

สาขาใหม่เปิดตั้งแต่ 10 โมงเลยจ้า
🍓 โรตีนะนะ ร้านโรตีหน้าตู้มที่ขึ้นชื่อเรื่องจองยาก คิวยาว หมดเร็วแถวย่านหนองฮ่อ ตอนนี้เค้ามาเปิดเพิ่มแถวใกล้ๆคลองแม่ข่าแล้วเด้อ มีโต๊ะให้นั่งกินที่ร้านได้ ที่สำคัญเปิดตั้งแต่ 10 โมงเช้ายาวไปถึงสามทุ่มโน้นเลย แต่แนะนำให้มาเร็วหรือโทรจองแป้งไว้ก่อนนะเพราะถึงร้านจะใหญ่ขึ้นแต่ยังคงคอนเส็ปท์ทำนานงานคราฟท์ละเมียดละไมและมีจำนวนจำกัดเหมือนเดิม 🥑 โรตีมีแป้งให้เลือก 2 แบบคือ แป้งกรอบและแป้งนุ่ม ส่วนท้อปปิ้งมีให้เลือกกว่า 10 ชนิด ไม่ว่าจะเป็นมะม่วงน้ำดอกไม้ ทุเรียนหมอนทอง สตอเบอรี่ อะโวคาโด มะพร้าวอ่อน กล้วยหอมข้าวโพด ฝอยทอง ช็อกโกแลต ชีส อัลมอนด์เม็ดมะม่วง และลูกเกด ใครชอบแบบไหนจัดได้เลย รับรองว่าร้านเค้าสาดจุกๆมาให้จนเราแทบต้องบอกให้หยุดได้แล้ว กลัวกินไม่หมด 🤣 🥥 ใดใดขอหมายไว้ตัวโตๆเลยว่าจะสั่งท้อปปิ้งอะไรก็ได้แต่ห้ามลืมสั่งมะพร้าวอ่อนเด็ดขาด เพราะมะพร้าวอ่อนที่นี่อ่อนจริงอะไรจริง แล้วที่สำคัญคือให้มาเยอะเหมือนร้านมีสวนมะพร้าวเอง เลิฟที่สุด!!! 🫓 ใครจะไปกินสาขานี้แนะนำให้โทรจองแป้งไว้ก่อนเพราะเค้าทำมาจำนวนจำกัดในแต่ละวัน แต่ถ้าใครคิดว่าไปเช้าตั้งแต่ร้านเปิดก็ไม่ต้องจองสามารถเข้าไปสั่งได้เลย นั่งแอร์เย็นๆรอสบายๆ ถึงคิวเมื่อไหร่ก็ได้อร่อยเมื่อนั้นค่ะ #Wongnai2025

โรตีนะนะ โรตีเจ้าดัง
โรตีนะนะ ก็เป็นร้านโรตีเจ้าดังอีกร้าน ซึ่งตอนนี้อะไรก็ได้ขยับเข้ามาเปิดในเมืองแล้วอยู่แถวๆ คลองแม่ข่า ตัวร้านเป็นห้องแอร์ตั้งอยู่ที่ bsamcook เก่า เมนูของร้านมีให้เลือกเยอะมาก สามารถเลือกได้ตามชอบใจ ตัวแป้งของร้านจะเลือกเป็นแบบนิ่มหรือแบบกรอบก็ได้ ส่วนตัวชอบแบบนิ่มมากกว่า สั่งโรตีมาลองทาน 2 จาน ปริมาณใหญ่มากสมราคา รสชาติอร่อยอย่างผลไม้ ที่ร้านเลือกให้ก็ใช้ของอย่างดี สตอเบอรี่นี่ไม่เปรี้ยวเลย...อ่านต่อ
โรตีหน้าล้นๆ คุณภาพดี ต้องมาลอง
โรตีเจ้าดัง ประจำจังหวัดเชียงใหม่ ที่เดิมมีขายเฉพาะช่วงเย็น ตอนนี้มีขายตอนกลางวันแล้ว ที่สาขาคลองแม่ข่า เพิ่งเปิดเมื่อปลายเดือนพฤศจิกายน ที่ผ่านมาครับ ในแต่ละวันร้านจะมีแป้งโรตีจำกัด แนะนำให้โทรจองแป้งก่อนครับ มีแป้งแบบกรอบ และหนานุ่ม สำหรับทอปปิ้งต่างๆของร้าน จัดเต็มมากๆ เยอะล้นๆจาน มาครั้งนี้ สั่งไป3เมนู ดีทั้ง3เมนูครับ ร้านเป็นห้องแอร์ นั่งสบาย เจ้าของและพนักงานร้านบริการดีมากๆ นอบน้อ...อ่านต่อ