- รีวิว Pepper Lunch เดอะมอลล์ บางแค

เมนูใหม่ "แจ่วแซ่บกระทะร้อน"
Pepper Lunch ออกเมนูใหม่ 🌶"แจ่วแซ่บกระทะร้อน" รสชาติเข้มข้น เผ็ดแซ่บถึงเครื่อง มีให้เลือก 3 แบบ 3 สไตล์ สเต็ก ข้าว และ พาสต้า มีทั้งหมูและเนื้อเลย 🌶 ข้าวเปปเปอร์แจ่วแซ่บหมู + ซุปแซ่บ 189- 🌶 ข้าวเปปเปอร์แจ่วแซ่บเนื้อ U.S. + ซุปแซ่บ 229- 🌶 พาสต้าแจ่วแซ่บหมู + ซุปแซ่บ 199- 🌶 พาสต้าแจ่วแซ่บเนื้อ U.S. + ซุปแซ่บ 239- 🌶 สเต็กแจ่วแซ่บหมู(เสิร์ฟพร้อมข้าวญี่ปุ่น) + ซุปแซ่บ 249- 🌶 สเต็กแจ่วแซ่บเนื้อ U.S. (เสิร์ฟพร้อมข้าวญี่ปุ่น) + ซุปแซ่บ 289- 🥤🍨 จับคู่เป๊ปซี่+ไอศกรีม +เพิ่มแค่ 20 บาท 📍 Pepper Lunch ทุกสาขา (ยกเว้น สาขา Food Patio เซ็นทรัล บางนา) 📣 โปรโมชั่น 1 ก.ค. - 31 ส.ค. 2567

กระทะร้อนยอดนิยม
PEPPER LUNCH สาขาเดอะมอลล์บางแค ชั้น2 โซนร้านอาหารตรงกลางห้าง ลองเมนูสุกี้ยากี้หมู เสริฟ์พร้อมข้าว สามารถสั่งแบบเป็นเซ็ตหรือเพิ่มเนื้อต่างๆในเมนูได้ เมนูสุกี้ยากี้หมู ผัดเนื้อหมูในกระทะให้สุกก่อนทาน กระทะร้อนมากใช้เวลาไม่นาน #WongnaiHotpotGrillSpecialist #SukiShabuSpecialistดูเพิ่มเติม
Pepper Lunch ข้าวผัดกระทะร้อนสไตล์ญี่ปุ่น ให้เราได้เพลิดเพลินกับการผัดอาหารเองในกระทะ
Pepper Lunch สาขา The Mall Lifestore Bangkae 2f ทางห้างเพิ่งจะกลับมาเปิดใหม่หลังจากรีโนเวทเมื่อก่อนทางร้านจะอยู่ ชั้น G โซนร้านอาหาร ตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่ชั้น 2 ที่เปลี่ยนเป็นโซนร้านอาหารแล้ว ร้านข้าวผัดกระทะร้อนสไตล์ญี่ปุ่น จุดเด่นคืออาหารทุกจานจะมาในกระทะร้อน ให้เราได้สนุกกับการผัดอาหารคลุกด้วยตัวเอง และ เติมซอสตามความชอบ อีกทั้งจะต้องใส่พริกไทยดำ ไปในข้าวผัดด้วยเพื่อเพิ่มความหอม ซอสที่ใ...อ่านต่อ
คุณภาพมาตรฐานทุกร้าน
สั่งโปร AIs เป็นชุดหมู รวมเครื่องดื่มด้วย อาหารไม่ช้าได้ไว ปริมาณก็อิ่มพอตัว ร้านมีโปรค่อนข้างเยอะ แต่พวกเมนูเนื้อจะไม่เข้าร่วมโปรฯ ถือเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศกินของร้อนๆ ช่วงอากาศหนาวๆ ไปอีกแบบ มีโต๊ะเพียงพอสำหรับไม่เกิน 30 คนดูเพิ่มเติม
ข้าวเปปเปอร์ลันซ์หมูอัพไซส์!
ข้าวเปปเปอร์หมูอัพไซส์ 182 บาท ขนาดประมาณไซส์กลาง พนักงานจะผัดมาให้เราเรียบร้อย พร้อมทาน ฟีลเหมือนกินข้าวผัดหมูใส่พริกไทยดำและข้าวโพด มีซอสปรุงรสแยกมาให้ ( ข้างกล่องระบุไว้ว่า ควรทานภายใน 2 ชั่วโมง เพื่อคุณภาพและรสชาติที่ดี) ส่วนตัวชอบครับ อร่อยเหมือนทานที่ร้าน แต่ไม่ได้สนุกเหมือนนั่งทานในร้านที่เราได้ผัดบนกระทะร้อนเองดูเพิ่มเติม
อย่าหาสั่ง!! เปปเป้อรัน ควรกินที่ร้านเท่านั้น สภาพแบบนี้กินข้าวผัดเจ๊หน้าบ้านยังดีกว่า
ข้าวเปปเปอร์เนื้อ ที่ไม่เหมือนข้าวเปปเปอร์เนื้ออีกต่อไป เปปเป้อรันซ์ขื่อนี้ต้องมีกะทะเท่านั้นครับ หาทำสั่งกลับบ้าน เป็นไงละ เหวอเลย ไร้ซึ่งความอร่อย มันเยอะเหมือน กินข้าวคลุกมัน เนื้อแข็งกระด้าง เอาไปอุ่นด้วยไมโครเวฟยิ่งแล้วใหญ่ ใครจะสั่งเดลิเวอรี่มาที่บ้าน หยุดความคิดเลยนะครับ กินที่ร้านเท่านั้นที่แนะนำดูเพิ่มเติม