5.0

รีวิว New Mala Hot Pot Plus+ Ermei Branch Ximending

สเปียร์เม้ว
12 ธ.ค. 2024
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: น้ำจิ้ม, คอลลาเจน, เนื้อวัว, ข้าวแกงกะหรี่, เครื่องดื่ม, ไวน์ขาว ไวน์แดง, Haagen-dazs, Movenpick, Twinings, Japanese Wagyu, เนื้อสไลด์, หมูสามชั้น, หอยเป่าฮื้อ, Seafood, ผักต่างๆ, กุ้งบด, นมร้อน, เบคอน, ลูกชิ้นต่างๆ, ไวน์ขาว

ปกติเวลามาไต้หวันจะแวะ Mala Hot Pot สาขา Ximending ตลอดๆ รอบนี้เห็นว่าเค้ามีแบบ Plus+ คือพรีเมียมขึ้น สาขาคืออยู่ใกล้ๆกันเลย ก็เลยแวะมาลองสักหน่อย ที่สาขานี้จะแตกต่างคือตรงบาร์ตักอาหารสดจะไม่มีแล้ว ใช้เป็นวิธีการสั่งผ่าน QR code แทน แต่พวกอาหารพร้อมทาน อย่างเครื่องดื่ม ไอศกรีม บาร์น้ำจิ้ม ยังมีให้บริการเหมือนสาขาปกติ ตัวเกรดเนื้อของ Plus+ รู้สึกว่ามีความพรีเมียมขึ้น แต่ก็ไม่ได้มีสาระสำคัญนะ เพราะแบบธรรมดาเนื้อก็ดีมากอยู่แล้ว พวกอาหารทะเลก็โอเคดี มีเป๋าฮื้อสด หอยเชลล์ต่างๆ ตัวน้ำซุปหม่าล่าก็เป็นแบบทานง่ายทั่วไป ไม่เผ็ดมากค่ะ อ๋อ ที่เพิ่มเข้ามาในสาขานี้จะเป็นไวน์ขาว และไวน์แดง เติมได้ไม่อั้น ราคาหัวละ $NT1198 ค่ะ ตอนที่เรามา เรามาจองล่วงหน้านะ แต่คิดว่า Walk-in ก็ได้ เพราะสาขานี้คนไม่ได้เยอะมากค่ะ โดยรวมโอเคดี แต่ชอบแบบ Mala Hotpot ปกติมากกว่า ได้เห็นของได้เดินตักเองอะไรแบบนี้ 555 พิกัด https://maps.app.goo.gl/uWrFicSUahLMCfWJ6 เวลาทำการ ทุกวัน 11:30–0:00 น. รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล รสชาติและวัตถุดิบในแต่ละรอบ ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างไรต้องมาลองด้วยตัวเองนะคะ ภาพและรีวิวขอสงวนลิขสิทธิ์เฉพาะทีมงาน Wongnai ไม่อนุญาติให้บุคคลอื่นนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาติในทุกกรณี สำหรับรีวิวนี้ ขอบคุณและสวัสดีค่ะ #WongnaiHotpotGrillSpecialist #MalaSpecialist

คอลลาเจน
ไวน์ขาว

Bigbellynomnom
91k4.4k
25 พ.ค. 2025
บุฟเฟ่ต์ชาบูหมาล่าวัตถุดิบคุณภาพ

New Mala Hot Pot Plus+ สาขา Ermei อยู่ใจกลางซีเหมินติง เจ้าของเดียวกับ Mala Yuanyang Hot Pot ร้านสุดปังในไต้หวันบุฟเฟ่ต์ชาบูหมาล่า ซุปดี วัตถุดิบคุณภาพ เนื้อเกรดพรีเมี่ยม ปลาสดมาก คุ้มค่า คุ้มราคาสุดๆ มีทั้งเนื้อวากิว AUS และวากิว US รวมถึงซีฟู้ดต่างๆ หอยเป๋าฮื้อ หอยเชลล์ กุ้งแดง กุ้งกุลาดำ ปลากระพง #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

jarajeedzi_
20 ก.พ. 2025
Mala Hot Pot Ximen Branch
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

🍲🔥 รีวิว Mala Hot Pot สาขา Ximen - บุฟเฟ่ต์ชาบูหม่าล่าสุดฮิตใจกลางซีเหมินติง! 🇹🇼 #Wongnai2025 บรรยากาศร้าน: ร้านตั้งอยู่ในย่านซีเหมินติง (Ximending) ที่คึกคัก บรรยากาศภายในร้านตกแต่งสไตล์จีนโมเดิร์น กว้างขวางและสะดวกสบาย เหมาะสำหรับการมาทานกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน เมนูแนะนำ: ที่นี่มีน้ำซุปหม่าล่ารสชาติเข้มข้นที่ไม่เผ็ดจนเกินไป และน้ำซุปใสสำหรับผู้ที่ไม่ทานเผ็ด วัตถุดิบมีความหลากหลายและค...อ่านต่อ