รีวิว Little Bribge Coffee

FoaMFoaM
28 พ.ย. 2022
ร้านกาแฟบรรยากาศอบอุ่น กับคุณลุงบาริสต้ารุ่นใหญ่ ในชะอำ ปากซอยคลองเทียน 31 ครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเปรสโซ่, โกโก้

... ร้านเครื่องดื่มที่มีบรรยากาศ อารมณ์เหมือนนั่งจิบกาแฟที่บ้าน มีความเรียบง่าย อบอุ่น มีคุณลุงบาริสต้ารุ่นใหญ่อัธยาศัยดี สุภาพ พูดคุยเป็นกันเอง เหมาะกับการไปนั่งจิบเครื่องดื่มสบาย ๆ 😄😄😄 . . . ร้านอยู่ปากซอยคลองเทียน 31 สามารถจอดรถริมถนนแถวหน้าร้านได้ เครื่องดื่มราคาไม่แพง มีห้องแอร์นั่งสบาย ๆ และโซนด้านนอกที่มีร่มไม้ และต้นไม้ประดับต่าง ๆ ไม่ร้อนครับ 😁😁😁 . . . วันที่ไปสั่งเครื่องดื่มเย็น ๆ มาดับร้อนมี โกโก้เย็น รสชาติดีนะ มีความหอมหวาน ชื่นใจ 🤩 ส่วน เอสเปรสโซ่เย็น สั่งหวานน้อย หอมกาแฟ มีความกลมกล่อม ออกไปทางละมุน ๆ ไม่ได้เข้มนัก แบบลาเต้หน่อย ๆ แต่หวานน้อยตามที่ต้องการ รสชาติก็โอเคนะ 😊 มีโอกาสแวะไปลองดูครับ 😃😃😃

เอสเปรสโซ่
โกโก้
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
หน้าร้าน

Pankfoun
195136.1k
12 พ.ค. 2023
(ชะอำ) ร้านเล็กๆ ใกล้สะพาน ทางเข้าวัดเนรัญชรา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น, โกโก้เย็น, นมชมพูเย็น, ชาไทยเย็น

มาเที่ยวหาดชะอำ แล้วก็จะลัดเลาะเส้นเรียบทะเลไปทางหาดปึกเตียน ไปหาดเจ้าสำราญและเข้าเมืองเพชรบุรี ระหว่างทางที่ออกจากหาดชะอำมา ทางซุ้มประตูวัดเนรัญชราราม เลี้ยวขวาไป ก็จะเจอร้าน Little bridge ร้าน Little bridge ร้านนี้เจ้าของคอนเฟิร์มว่าบาริสต้าคนนี้อายุเยอะที่สุดแล้ว เพราะคุณลุงแกอายุ 73 ปีแล้ว เกษียณอายุราชการมาก็มาเปิดร้านกาแฟ เพื่อหาเพื่อนคุย ราชาติดเครื่องดื่มของลุงรสชาติเข้มข้น อร่อยดี ...อ่านต่อ

ร้านอาหารนาตาติ๋ว
ร้านอาหารนาตาติ๋ว
มาเพชรบุรีต้องแวะร้านซีฟู้ดเจ้าเด็ด จัดเต็มเมนูสุดว้าว ใครมาก็ประทับใจ
ครัวป้าเฉลียว ชะอำ
ครัวป้าเฉลียวชะอำ
ร้านอาหารทะเลสด ๆ ส่งตรงจากแพชาวบ้าน รสชาติจัดจ้าน อาหารโดนใจทุกเมนู