รีวิว บ้านลุงใหญ่อยุธยา สี่เเยกสะพานป่าโทน

dew
1 ม.ค. 2016
สเต็กราคาไม่แพง

เห็นสาขาในกรุงเทพคนกินเยอะทีเดียว วันนี้มาอยุธนา แยกสะพานป่าโทนเลยขอมาลองสักหน่อย ที่นี่ถึงแม้จะดูเป็นร้านง่ายๆ บ้านๆ หัวมุมสี่แยก แต่คนนั่งแน่นร้านตลอดเลย ราคาก้อไม่แพง สตาร์ท 39 บ มีสลัดด้วย คุณภาพสมราคานะครับ ----- แต่ขอติตรงที่ว่า ราคารวม 108 บ จ่ายไป 120 ทอนมาแค่ 10 บ ผมไม่ซีแค่ 2 บ แต่ถ้าจะให้ทิป ขอร้องอย่ามัดมือชก ลค ครับ

jen.pk
9 พ.ค. 2022
สเต็กบ้านลุงใหญ่ ราคาไม่แรง ร้านใกล้ๆกับ ข้าวต้มเมียตำรวจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมูพริกไทยดำ

สเต็ก สลัด สปาเก็ตตี้ นักเก็ตส์ เฟรนฟราย มีให้เลือกหลายอย่าง จัดไปตามใจชอบ ราคาไม่ถึงร้อย ก็อิ่มได้นะคะ ร้านอยู่ติดกับร้านข้าวต้มค่ะ คนอยุธยาจะรู้จักดีเลย จอดรถหน้าร้านได้เลย ปกติเราไปกินข้าวต้ม ก็สั่งสเต็กมากินด้วยตลอดดูเพิ่มเติม

Wachi Kowwarin
19 ม.ค. 2017
ราคาไม่แรง คนเยอะจุง

พิกัด ใกล้สี่แยกกองกำกับการภูธร จังหวัดฯ อยู่ฝั่งเดียวกัน ร้านนี้ผ่านบ่อยมาก เห็นคนเยอะ ยิ่งเย็นยิ่งเยอะจนหาที่จอดรถไม่ค่อยจะได้ บางคนจอดรถซ้อนคันขวางถนนอีก รอบนี้ได้ที่จอดจึงลองแวะดู เมนูที่สั่ง -สเต็กหมูนุ่มพริกไทยดำ 🌟🌟🌟 ราคา 59 บาท จานนี้แค่ชิม เนื้อหมูชิ้นไม่หนามาก นุ่มติดมัน ย่างแห้งดี -สปาเกตตี้ผัดขี้เมาทะเล 🌟🌟🌟 ราคา 69 บาท เครื่องทะเลมีกุ้งกับปลาหมึก ไม่คาว รสอ่อนไป -สลัดแฮม 🌟🌟...อ่านต่อ

Chawalit Ratchaburi
6 ม.ค. 2015
อร่อยดีอ่ะ

วันนี้ผ่านมาแถวนี้ เห็นว่าคนมากินร้านนี้เยอะมาก เลยแวะมาลองของซักหน่อย ว่าจะอร่อยจิงเปล่า เย็นๆร้านนี้คนเยอะหน่อย อาจต้องรอแปบนึง ราคาไม่แพง ถือว่าราคากับปริมาณสมกัน ใครมาแถวนี้ลองแวะมาลองชิมกันได้นะคับดูเพิ่มเติม

Tom Preaw
487065k
7 ก.ย. 2015
อีกทางเลือกนึงของร้านสเต็ก

ติดใจรสชาติจากสาขาในกรุงเทพ เลยแวะมาลองที่อยุธยาดูบ้าง ว่าจะลองหลายครั้งแล้ว แต่หาที่จอดรถยากไปนิดส์ วันนี้เลยมาทานเร็วหน่อย สั่งอาหารเหมือนที่ทานที่กรุงเทพ สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมา อืม...ผิดหวังไปหน่อย ไม่จี๊ดจ๊าดเหมือนที่เคยทาน ออกเค็มไปด้วยซ้ำ ส่วนอีกจานสเต็กหมูนุ่มพริกไทยดำ ก็ตามมาตรฐานแต่เนื้อเหนียวไปหน่อย และเฟรนฟรายก็แห้งและแข็งไปนิด สรุปสำหรับท่านที่ชอบทานสเต็กแต่ร้านประจำลูกค้าเยอะ ไม่มีที่...อ่านต่อ

สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาสเต็กหมูนุ่มพริกไทยดำ
Nick Nano
19100446
3 มี.ค. 2017
อร่อยๆ ราคาย่อมเยาว์ ทานได้ทุกเพศทุกวัย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต็กไก่สไปซี่

ร้านสเต็กข้างทางที่ทุกคนเอื้อมถึง...ดูเหริ่นแบบสวยหรูเชียว จิงๆก้อสเต็กสันชาติไทย อร่อยสไตล์อเมริกัน ราคาย่อมเยาว์ เบากระเป๋าเลยแหละ จะวัยทำงาน ครอบครัว เด็กน้อยใหญ่ วัยเรียน ทานได้ทุกเพศ รสชาติถือว่าคุ้ม คนเยอะดีเหมือนกัน ในตัวเมืองยุดยา ซอยกองกำกับ ไปลองทานกันได้😊ดูเพิ่มเติม

Ayothaya cafe อโยธยา คาเฟ่
Ayothaya cafe อโยธยา คาเฟ่
คาเฟ่สไตล์บาหลีกลางอยุธยา ชมช้างแบบใกล้ชิด มุมถ่ายรูปเพียบ เมนูครบครัน
฿
Durianism Cafe’ & NiTO Japanese Restaurant Ayutthaya
Durianism Cafe’ & NiTO Japanese RestaurantAyutthaya
คาเฟ่ทุเรียนและร้านอาหารญี่ปุ่นที่อยุธยา เมนูหลากหลาย มีทุเรียนตลอดปี