รีวิว b-story garden

Nongpa-nga Koi
15 ธ.ค. 2019
บรรยากาศดีมาก อาหารและเครื่องดื่มอร่อยม๊ากกก ราคาถูกเมื่อเทียบกับระดับร้านและบรรยากาศ

คงแก่กิน
30 พ.ย. 2024
เป็นร้านธีมคาเฟ่ที่อาหารก็อร่อยค่ะ ราคารับได้ด้วย เอาไป 5 ดาวให้สมกะความคุ้มค่าคุ้มราคา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: B-Ocean

ลองมาก็หลายรอบนะคะร้านนี้ ชอบไปช่วงเทศกาลเพราะเค้าแต่งเต็มมากกก จัดเต็มทุกซีซั่น = คนเยอะแบบสุดๆ มีที่จอดรถค่ะ แต่ช่วง prime time นี่ที่จอดรถมีเท่าไรก็ไม่พอ Pork Chop Pepper with gravy sauce (340) มาตรฐานค่ะจานนี้ ก็โอเค ไม่แย่ แต่ก็ไม่ได้ว้าวววว ซอสเกรวี่ก็ทำมาพอใช้ได้ Nero Pasta Tomyum (350) เป็นจานพาสต้าโปะกุ้งตัวใหญ่มาเต็มตัว แต่ราคาดีมากกกกจนงง ใดๆสำหรับเราเราว่าจืดไปหน่อยค่ะ รสต้มยำไม่...อ่านต่อ

GopOpOp
8 พ.ย. 2024
อาหารอร่อยทุกอย่างค่ะ

เป็นร้านโปรดของที่บ้านเลยค่ะ ร้านอยู่เลียบทางด่วนรามอินทรา หาง่ายมากค่ะ ร้านเค้าจะจัดเต็มทุกเทศกาล มาคราวนี้เป็น theme Halloween 🎃 เด็กๆ น่าจะชอบค่ะ ส่วยที่ชอบที่สุด คือ ชุดน้ำพริก เค้าจัดน้ำพริกมา 3 อย่าง บนที่วางแบบ Afternoon tea น่ารักมากค่ะ มีน้ำพริกลงเรือ หลนปู อีกอย่างลืม อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ จะไม่เผ็ดมาก เค็ม หวานลงตัว สลัดผลไม้กุ้งทอดก็ของโปรดค่ะ มาในตะกร้าเผือกกรอบๆ อร่อยมาก แฟตตูชินีค...อ่านต่อ

1 ส.ค. 2023
ร้านนี้บอกได้เลยค่ะว่าอร่อยทุกอย่าง
Do D
1.9k2k15.5k
6 ส.ค. 2024
คาเฟ่มีสไตล์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ

ร้านอาหารเก๋ๆ+คาเฟ่ มีมุมถ่ายรูปเยอะตั้งแต่หน้าร้าน ในร้านแต่ละชั้น และโซนด้านนอก เครื่องดื่ม B-Honey Coffee รสชาติกาแฟกลางๆนะ มื้อนี้ทานแบบเมนูจานเดียว ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ รสชาติเข้มข้นใช้ได้ จบด้วยของหวาน Coconut Cake รสไม่หวานมาก กำลังดีดูเพิ่มเติม

Jeabie
11 มี.ค. 2024
เบเกอรี่ดี เครื่องดื่มใช้ได้ มีมุมถ่ายรูปเยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: BANOFFEE

ร้านตั้งอยู่ถนนเลียบด่วน ติดถนนใหญ่เลยค่ะ ร้านกว้างขวางดี มี 2 ชั้น นั่งสบาย ไม่แออัด มีทั้งอาหาร เบเกอรี่ ให้เลือกเยอะมาก เห็นแล้วอยากกินทุกอย่าง รสชาติเค้กอร่อยค่ะ ไม่เสียดายเงินเลย พนักงานบริการดี รอบหน้าจะมาลองอาหารบ้างค่ะดูเพิ่มเติม

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
10 มี.ค. 2023
บรรยากาศดี อาหารอร่อย นั่งเพลินๆ เค้กมะพร้าว อาหารร้อนๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดผลไม้กุ้งทอด, ลาบทอด, ส้มตำผลไม้, ปลากระพงทอดสมุนไพร, กุ้งผัดผงกะหรี่, คะน้าน้ำมันหอย

ร้านสวย บรรยากาศดี บริการดี อาหารอร่อยดีทุกอย่าง รสชาติไม่ได้อร่อยกระโดด แต่ทำใหม่ร้อนทุกจานค่ะ เลยทำให้มันดี อาหารกลางๆ แต่ด้วยอื่นๆดีครบไม่รู้จะติอะไรดี ปลากระพงลุยสวน น้ำยำรสจัดดี ปลาทอดใหม่าร้อนๆ อร่อยนะคะ ส้มตำผลไม้ นี่ก็ผลไม้สด ไร้กลิ่นช้ำ ยำเผ็ด ลาบทอด เผ็ดเลย ทอดมาร้อนๆ ชอบ กุ้งผัดผงกะหรี่ กุ้งตัวใหญ่ ผัดอร่อยสมเมนูแนะนำ เค้กมะพร้าวก็ดี รสชาติ⭐️⭐️⭐️⭐️ คุณภาพ⭐️⭐️⭐️⭐️ บริการ⭐️⭐️⭐...อ่านต่อ

Mojito
22 มี.ค. 2023
ร้านสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวอบสับปะรด, หมูสามชั้นผัดพริกเกลือ, พาสต้ามารินาร่า, แซลมอนแซ่บ, สามชั้นทอดพริกเกลือ

เป็นร้านที่บรรยากาศดีแต่งร้านสวยและมี Themeประดับเปลี่ยนไปตามฤดูและช่วงเวลา อาหารมีหลากหลายมาก ทุกอย่างที่สั่งมาอร่อยรสชาติจัดจ้าน แนะนำพาสต้ามารินาร่า หมูสามชั้นผัดพริกเกลือ แซลมอนแซ่บ ข้าวอบสับปะรด และตามด้วยของหวานพวกเค้กและพายครับดูเพิ่มเติม

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13