4.2
กำลังจะปิดจนถึง 17:30

รีวิว BAANDEAWCOFFEE ( Coffee By Deaw )

Daran Avaii
17 ก.พ. 2020
ร้านกาแฟเล็กๆย่านจุติ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โกโก้เย็นหวานน้อย

วันของหวานในช่วงอากาศร้อนๆแบบนี้ หลังมื้อหลักก็ตบท้ายด้วยอีกหนึ่งกระเพาะ กระเพาะของหวานนั้นเอง ฮ่าๆ และก็มาสั่งโกโก้หวานน้อย กับบราวนี่4ชิ้นในกล่อง โกโก้เย็นหวานน้อย รสชาติเข้มข้นทั้งสีและรส หอมโกโก้แบบเข้มๆ หวานน้อยกำลังดี แต่ถ้าคนที่ชอบขมมากๆ อาจต้องสั่งลดหวานไปอีก สำหรับเราถ้าทานคู่บราวนี่ นี้ก็หวานกำลังดีค่ะ บราวนี่ 4ชิ้นในกล่อง บราวนี่ของtasty mama เราชอบอยู่แล้ว และร้านนี้ก็รับ โปรดปรานเลย บราวนี่เนื้อหนึบหนับ เข้มข้น ไม่หวาน 4ชิ้น65บาทจ้า โดยรวมโกโก้อร่อย สำหรับสายโกโก้ แต่บรรยากาศไม่ได้เหมาะกับนั่งเล่นนั่งชิล

Areerak Yok 😋เมเม่🫦
6 ก.พ. 2025
ร้านกาแฟเล็กๆ ย่านจุติ ขนมอร่อย กาแฟหอม ร้านนั่งสบาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น, ขนมถ้วย

เช้านี้ ที่ร้าน #Baan_Deaw_Coffee กับลาเต้เย็นไม่หวาน ทานคู่กับขนมถ้วย เข้ากันดีจัง ขนมถ้วยอร่อย กาแฟหอม เป็นร้านเล็กๆ แต่มีทั้งโซน outdoor/indoor นั่งสบายมาก ไม่อึดอัด บริการดีค่ะ 😍😍 #BaanDeawCoffee 📌พิกัด ถนนจุติอนุสรณ์ ตรงข้ามโรงแรมเจบีดูเพิ่มเติม

Suwat Ngoen-on
10 ส.ค. 2024
มาเยือนแล้วเช็คอิน รีวิวสักนิดด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซ่เย็น

คาเฟ่สุดคลาสสิคที่เห็นครั้งแรก เป็นร้านกาแฟเท่ๆ เน้นขายเมนูเครื่องดื่มเรียบง่าย ไม่ซับซ้อน มาพร้อมการต้อนรับแสนอบอุ่น คาเฟ่เล็กๆในบรรยากาศสุดอบอุ่น ร้านเปนสองคูหาติดกัน โล่งๆ นั่งสบายๆชิล กาแฟรสชาติถูกใจ ชอบในความสงบๆละมุนๆ ของร้าน จิบกาแฟนั่งอ่านหนังสือเพลินดีคับ หลีกหนีความวุ่นวายในเมืองกรุงสักแป๊บ แล้วแว๊บออกมาใช้ชีวิตสโลไลฟ์แบบนี้ ก็ดีไม่น้อยเลย ☺️” #รีวิว ร้านกาแฟ 🏡☕️🍃 📍พิกัด: ...อ่านต่อ

mayybz
2 ส.ค. 2020
ร้านกาแฟเล็กๆ ย่านจุติ แต่คุณภาพคับแก้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น, Es-Yen (ไม่หวาน), อเมริกาโน่เย็น, มอคค่าเย็น

📍ร้านหนึ่งคูหา อยู่ตรงข้ามลานจอดรถหลางแจ้งของโรงแรมหรรษาเจบี หน้าร้านมีรถเข็นไม้ ไม่ได้มานานหลายปี ร้านดูน่านั่งมากขึ้น การตกแต่งร้านเป็นสไตล์มินินอลคุมเอิร์ธโทน มีม่านขาว-ครีมด้วยเอาสิ มีที่นั่งตรงหน้าบาริสต้า ในร้านแบ่งเป็น 2 ส่วน แอร์ธรรมชาติกับติดแอร์ตรงข้างในสุด มี wi-fi โต๊ะด้านในประมาณ 4-5 โต๊ะ นั่งทำงาน อ่านหนังสือได้อยู่ บรรยากาศร้านเรียบๆ สบายๆ นั่งได้ไม่ต้องเกร็ง น้องๆ บาริสต้า...อ่านต่อ

อเมริกาโน่เย็น (ไม่หวาน) | มอคค่าเย็น (หวานน้อย)อเมริกาโน่เย็น (ไม่หวาน) | มอคค่าเย็น (หวานน้อย)เอสเปรสโซเย็น
27 มี.ค. 2016
มาลองกาแฟสด แบบไม่สนบรรยากาศ
Akira
11 ก.ค. 2020
อเมริกาโน่อร่อย

มาหลายครั้งแล้วครับร้านนี้ ปกติก็จะสั่งอเมริกาโน่เย็น ไม่หวานเลย ร้านนี้สามารถเลือกระดับความเข้มของการคั่วได้ทั้งคั่วกลาง หรือ คั่วเข้ม วันนี้เลือกเป็นคั่วกลางครับ เพราะอยากได้ความหอม ความเบอรี่ โดยไม่ให้ความเข้มกลบ อร่อยแตกต่างดีครับ แต่รู้สึกวันนี้เด็กๆนักเรียนนักศึกษาเยอะไปหน่อยดูเพิ่มเติม

R'mouy Chanoknan
22 พ.ย. 2019
ร้านเล็กๆ แต่กาแฟดี๊ดี

มาหาดใหญ่ก็อยากหากาแฟร้านอร่อยๆ ทาน แต่พอเปิดรีวิวไหนก็มีแต่ร้านนี้ขึ้นแนะนำด้วย ที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับโรงแรม JR ค่ะ บรรยากาศร้าน : เป็นร้านเล็กๆ มีรถเข็นหน้าร้าน แต่ภายในมีที่นั่งให้ลูกค้า ร้านเป็นร้านเล็กๆ แต่ให้อารมณ์ชิล เมนูของร้าน : เป็นกาแฟ และเครื่องดื่มต่าง ๆ. ที่ราคาเบาๆ ขนมมีให้เลือกไม่เยอะ สำหรับกาแฟราคาแก้วละประมาณ 55-60 บาท โดยส่วนตัวคิดว่ากาแฟเข้มข้น หอมดี สั่...อ่านต่อ

เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ
หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak