รีวิว ตำเพลิน แซ่บเพลิน ส้มตำ/ตามสั่ง ตลาดเพลินฟู้ตวิลล่า คลองถนน บางใหญ่

Cherry Berry
25 พ.ค. 2017
ร้านอาหารอร่อย อีกตัวเลือกนึง ในเขตบ้านกรูด อาหารทะเลสด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่ตุ๋นทะเลหม้อไฟ, ปลาอินทรีย์ทอดน้ำปลา

ร้านนี้พาครอบครัวมานั่งทานอาหารเย็นบ่อย ๆ มีเมนูหลากหลาย อาหารทะเลสด อร่อย ช่วงแรกๆอาหารรอนานมาก รอบหลังไปมาใหม่ อาหารได้เร็ว รอไม่นาน ร้านจะไม่ติดชายทะเล ร้านอยุ่ใกล้ๆโลตัสบ้านกรูด มีที่จอดรถหลังร้านดูเพิ่มเติม

ภายใต้ไข่ กุ้ง หมึกเน้นๆ มีเป็นหม้อไฟ และเป็นถ้วยปลาอินทรีย์เนื้อเน้นๆ รสชาติกำลังดี ไม่เค็มมาก เสริฟพร้อมน้ำจิ้ม ขายชิ้นล่ะ 100฿150฿ หมึกกุ้งเน้นๆ สด รสชาติจัดจ้าน
16 พ.ค. 2022
สั่งมากินบ้าน อร่อยมาก ให้เยอะ

ตำข้าวโพดอร่อย ลาบหมูทอดเข้มข้น กรุบกรอบมากดูเพิ่มเติม

ตำข้าวโพด
dana
6 ก.พ. 2021
หมูแดดเดียวกับลาบหมูอร่อยมากกกกก✨
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูแดดเดียว

เราไปอยู่ที่ไหนมาทำไมพึ่งเจอร้านเน้ หมูทอดแดดเดียวอร่อยมากๆ หอมมาก นุ่มด้วย กรอบด้วย รสชาติดีมากๆ ไม่คาว ลาบหมูนุ่มมาก✨🥺 ไม่คาวเลยสักนิด ชอบแง จะเป็นร้านประจำเราแน่นอน!อ่านต่อ

Kan
2 ก.ย. 2020
ไม่ผิดหวังอร่อยทุกอย่าง
เมนูเด็ด: ต้มแซ่บกระดูกหมู, นมหมูย่าง, ข้าวเหนียว, ซุปหน่อไม้
27 พ.ค. 2017
อาหารอร่อยมาก ราคาไม่แพง ผ่านมาอย่าลืมแวะนะคะ รับรองจะติดใจ ร้านเล็กๆ แต่คุณภาพคำโตเลยค่ะ
ปลาหมึก กุ้ง สดมากๆ รสชาติแซ่บถึงใจ ต้องลองเอ็นหอยสดมากๆ เครื่องแกงสด ใหม่ รสชาติกำลังดีกรอบ อร่อย ห้อม หอมกุ้ง ปลาหมึกสดสุดๆ ไข่ชะอมทอดฟูมากๆ อมน้ำแกงส้มดีมาก น้ำเครื่องแกงส้มเข้มข้นมากๆสดๆ รสชาติกลมกล่อมติดต่อร้านนี้ได้เลยคร้า
Vanalee Kumfang
20 พ.ค. 2017
ร้านดูสะอาดน่านั่ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบทะเล, ไข่ตุ๋นทะเลหม้อไฟ, ปลาอินทรีย์ทอดน้ำปลา

มีที่จอดรถ รสชาติอร่อย เมนูลาบทะเลรสจัดจ้าน เผ็ดเปรี้ยว คนทานรสจัดน่าจะชอบ พนักงานบริการดีดูเพิ่มเติม

150฿100฿