- รีวิว KFC เอสพานาด รัตนาธิเบศร์

ไอติมก็ดีนะ
ครั้งแรกกับไอศกรีมร้านนี้ เอ๋ยลองครีมบอล ดับเบิ้ลชอค 1 ถ้วยราคา 29 บาท รสชาติ: เนื้อไอศกรีมหวานๆ มันๆ ด้านบนราดซอสชอคโกแลต ส่วนด้านล่างรองแครกเกอร์ชอคแลตบด โดยรวมก็ดีค่ะ แต่ไม่โดดเด่น เหมาะกับราคา แต่หน้าตาที่เสริฟมาไม่เหมือนในภาพเท่าไหร่

จะไก่รึจะเป็นปลาหมึกดี ชอบๆ
ร้าน KFC อยู่ด้านหน้าเอสพลานาดแครายชั้น 1 เลยจ้า วันนี้เห็นมีเมนูไก่โอโคโนมิยากิแนะนำ เลยขอชิมซะหน่อย ตัวไก่คือไก่กรอบปกติแต่มีน้ำซอสที่ไว้ราดโอโคโนมิยากิเข้มข้น พร้อมกับปลาโออบแห้งเป็นถุงมาให้ฉีกทานคู่กับไก่ รสชาติจะออกเค็มหน่อยๆ แต่น้ำซอสอร่อยดี สำหรับคนที่ชอบโอโคโนมิยากิ แนะนำว่าให้มาลองทานดูนะ ส่วนตัวชอบค่ะดูเพิ่มเติม
มีดีที่ไก่วิงซ์
ชอบเมนูไก่วิงซ์แซ่บที่สุดเลย ทานคู่เฟรนช์ฟรายทอดใหม่ๆนี่เข้ากันอย่าบอกใคร ตบท้ายด้วยโคสลอว์สักถ้วยนี่มันเยี่ยมมาก แต่ก็ไม่ใช่อย่างอื่นไม่อร่อยนะเพียงแต่ชอบอะไรแซ่บๆ แล้วไอติมของเคเอฟซีนะมันอร่อยแล้วก็ถูกด้วยนะเออดูเพิ่มเติม
มาเป็น SET อิ่มจุก ๆ
มองหาคุ้มค่าและความรวดเร็ว คงหนีไม่พ้นร้านนี้แหละเนอะ...จัดมาเป็นเซ็ท ให้อิ่มคุ้ม ๆ เสียดายขาดของหวานไปนิด สำหรับเซ็ทนี้ประกอบด้วยข้าว...เลือก ข้าวปลาซี้ดโบว์ลมา เผ็ด ๆ เปรี้ยว ๆ มีหวานแทรกนิด ๆ ตัดกับเนื้อปลา (ที่แป้งหนามากกกกกกก) นุ่ม ๆ เข้ากันดี มีไก่ทอดให้ด้วย...เลยจัดเป็นไก่กรอบฮอทแอนด์สไปซี่...ก็ดีนะ แต่อาจจะเพราะลิ้นด้านชาไปแล้ว มันเลยยังไม่เผ็ดสมใจ นอกจากนี้ ยังให้เลือกเครื่องเคียงได้....อ่านต่อ
บริการแย่มาก ขนาดโทรมาสั่งไห้จัดเตรียมรอไว้เลยยังไม่ทำ แค่ทำไว้ไห้ไลน์แมนมาถึงจ่ายตังรับของมันยากมากหรอครับ