รีวิว เมดูลอง
เมดูลอง มองดูเล มาแวะด่วน🫶💙🐟
ร้านเมดูลอง (มองดูเล) ร้านอาหารทะเล อยู่ที่คลองวาฬ ประจวบคีรีขันธ์ ใครมาเที่ยวคือแนะนำแวะมาร้านนี้ด้วย🫶 ร้านสวย บรรยากาศดีมากๆๆ พนักงานบริการดีเลย อาหารอร่อย สดใหม่ คุ้มค่าคุ้มราคา ⚠️ถ้ามาช่วงเทศกาล แนะนำว่าจองมาก่อนก็ดี ไม่งั้นอาจจะอาหารออกช้า + ไม่มีโต๊ะได้ 🐟💙สั่งเมนูหมึกทอดน้ำปลา (300฿) อร่อยม้ากก มี 5 ตัว ตัวใหญ่ๆเลย ซอสน้ำปลาก็คือหวานเค็มลงตัว เข้ากัน หมึกสดมากๆ -ซาชิมิปลาไทย (250฿) อร่อยกรุบ ทานเพลินๆ เนื้อเด้งสู้ฟัน -กุ้งราดซอสมะขาม (250฿) รสชาติดี เสิร์ฟมาสวยงาม -ต้มยำทะเล (350฿) รสชาติดี เข้มข้น ทำถึง -ข้าวผัดปู ใหญ่ (300฿) -กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา (150฿) -ไข่เจียวหอยนางรม (180฿) เมนูธรรมดาๆ ที่ไม่ธรรมดา อร่อย ทานกับข้าวคือคอมพลีทมื้อนี้มากๆ -น้ำขวดลิตร 30฿ + น้ำแข็ง 20฿ 💰แสกนจ่ายเงินได้ 🚗มีลานจอดรถหน้าร้าน #WongnaiThaiSpecialist #TalaySpecialist

รสมือดี วัตถุดิบสด ลมเย็น เลงาม เรื่องความสดไม่ต้องห่วง วัตถุดิบดิบที่จับได้จากประมงในพื้นที่ ประกอบกับการปรุงที่ไม่รีบร้อน รสชาติออกมาจัดจ้านกำลังดี กับการบริการแจ่มใส อาหารที่แนะนำ ปลาหมึกหอมแดดเดียวทอด - เนื้อดีมากสุกกรอบกำลังดี ปลาคางเหลืองผัดฉ่า - ส่วนตัวชอบผัดฉ่า มี่นี่ผัดอร่อย กุ้งทอดราดซอสมะขาม ทอดกำลังดีหมีกรอบราดซอสมะขามหอมชวนรับประทาน อาหารไม่แนะนำ หลนปลาอินทรีย์ - มีแต่กะทิกับน้...อ่านต่อ
อาหารสด สะอาด รสชาติดี คนขายใจดีมาก
ร้านอาหารอยู่ติดริมทะเล คนขายอัธยาศัยดีมาก พูดจาดีดูแลดี ราคาอาหารเหมาะสมกับปริมาณ อย่างต้มยำปลาหม้อใหญ่ราคา 150 บาท ข้าวผัดปู 150-180 บาทแล้วแต่ขนาดจาน หมึกทอดกระเทียมหมึกสดมากกกกกกกกกกกกก อาหารบางอย่างได้ช้านิดหน่อยแต่รวมๆโอเคมากดูเพิ่มเติม
ร้านบรรยากาศเหมือรอยู่บ้าน แต่ดีงาม
ร้านเหมือนนั่งกินที่ระเบียงบ้าน ชิลๆๆ อาหารอร่อย สด ไม่แพง เจ้าของร้านอัธยาศัยดีมาก -ปลานวลจันทร์ทอดน้ำปลา รสดี แต่ตัวปลาเนื้อไม่เยอะ เนื้อคล้ายปลาสำลีผสมกระพงนิดๆ แต่ควรแยกน้ำราด -หมึกแดดเดียว ดีเช่นกัน หนึบๆ แต่ไม่เหนียว ปกติไม่ชอบหมึก แต่ร้านนี้ทำดี -ต้มยำชาวเล (ปลา) แต่สั่งเพิ่มไข่ปลาเรียวเซียว รสจัดจ้าน กลมกล่ม ไข่ปลาเรียวเซียมแข็งไปนิด -ยำไข่ปลานำโชค จำไม่ได้ไข่ปลาอะไร เอาไปทอดมายำ แล้วส...อ่านต่อ
อาหารทะเลสด ราคาไม่แพง
ร้านอาหารมองดูเล หน้าร้านจะมองเห็นทะเลและภูเขา เป็นร้านอาหารเล็กๆ เอาหารทะเลที่นี้สดและราคาถูก รสชาติจัดจ้านประเภทยำ ต้มยำ แนะนำเมนูต้มยำที่นี้ เป็นสูตรของทางร้าน จะใส่กากหมูกับกระเทียมเจียว และหมึกแดดเดียวดูเพิ่มเติม
ดีมากเต็มสิบ มาคลองวาฬร้านนี้ไม่ผิดหวังค่ะ
ร้านอยู่คลองวาฬ ขับเข้ามาจากโรงเรียนคลองวาฬ เเละเลยตลาดสดมา ติดริมถนนเลยค่ะ อีกด้านติดทะเล วิวดีมาก ตอนมาคนเงียบนึกว่าปิด ลองเดินเข้าไปถามก่อนได้ค่ะ เจ้าของร้านเฟรนด์ลี่มาก อาหารอร่อยมาก สดสะอาด รสจัดเเซ่บ ราคาสมเหตุสมผล ใครที่หาที่กิน เเนะนำจริงๆค่ะดูเพิ่มเติม