- รีวิว Starbucks เดอะมอลล์ บางแค

เครื่องดื่มรสชาติใหม่ เทศกาลคริสมาสต์
มาลองเครื่องดื่มใหม่จากสตาร์บัค เริ่มเทศกาลคริสมาสต์ กับ 3 เครื่องดื่ม - Strawberry Snowy Cream Frappuccino ไวท์ชอกโกแลตมอคค่าปั่นรสมันมันนมนม ผสมซอสสตอเบอรี่อมเปรี้ยวหวาน ท๊อปด้วยวิปชาเขียวเข้มข้นอร่อยสีสันสวยโดนใจ - Snowball Peppermint Dark Mocha จาวาชิฟปั่นผสมน้ำเชื่อมเปปเปอร์มินต์ ท๊อปด้วยวิปโฟมนุ่มและแคนดี้สีสนใจเปาะแปะในปาก อร่อยหอมมิ้นต์และดาร์คชอกดีมากๆ ชื่นใจ - Toffee Nut Crunch Latte กลับมาอีกครั้งกับเมนูนี้ ท๊อฟฟี่นัทปั่นหอมหวานมันอร่อยชื่นใจ ทานได้เรื่อยเพลินจนหมดแก้ว

Peach Apricot Coffruiti
Starbucks สาขา เดอะมอลล์บางแค มี 2 ที่นะครับ สาขานี้อยู่ชั้น 1 ใกล้ร้านบอนชอน เราสั่งเมนู Peach Apricot Coffruiti 1 แถม 1 มีส่วนผสมของ ชาดำ ชาคาโมมายล์ ซอสพีชแอปริคอตรสเปรี้ยวหวานกลิ่นกอมด้วยน้ำเชื่อมพีช ท็อปด้วยช็อตเอสเพรสโซ่ อร่อยดีนะครับ สดชื่น สั่งหวานปกติก็ไม่หวานไป สั่งหวานน้อยก็กำลังดี #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
สงกรานต์นี้มีโปรลด10%
Starbuck เดอะมอลล์บางแค ชั้นG ใกล้ประตูทางเข้า สั่งเครื่องดื่ม เมนู Pink Drink With Strawberry açaí เครื่องดื่มสดชื่นจากนมมะพร้าวเชคกับน้ำสตอร์เบอร์รี่ ท๊อปด้วยสตอร์เบอร์รี่อบแห้ง อร่อยสดชื่น ทานคู่กับเบเกิ้ลและซีซ่าร์แร๊พ โปรโมชั่น สงกรานต์2025 ลด10% ตลอดทั้งใบเสร็จ เพียงเพิ่มเพื่อนในไลน์และเก็บคูปอง ใช้ได้ทั้งหมด5คูปอง #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
☕ Starbucks เดอะมอลล์ บางแค นั่งสบาย ทำงานชิล ๆ ได้ทั้งวัน!
ใครมองหาที่นั่งทำงานหรือพักผ่อนต้องลอง Starbucks สาขาเดอะมอลล์ บางแค 🏢✨ ร้านกว้าง ที่นั่งเยอะ นั่งจิบกาแฟไป ทำงานไป คือฟีลดีสุด ๆ! บรรยากาศชิล เครื่องดื่มก็ดี! กาแฟหอม อร่อยตามมาตรฐาน 🥤💻 จะมานั่งอ่านหนังสือ ประชุม หรือแค่พักจากการเดินช้อป ก็ตอบโจทย์สุด ๆ ใครผ่านมาต้องแวะ! 😍🔥 #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
เอแคลร์ไส้ช็อกโกแลต
ก่อนหน้านี้เคยทานเอแคลร์ไส้วานิลลา ของ Starbucks ตอนนี้เค้ามีไส้ช็อกโกแลต ก็ต้องหามาลองกันหน่อย กว่าจะได้หาอยู่หลายวัน แถวบ้านหมดไวเกิ้น ช่วงหลังเที่ยงไม่เหลือซักสาขา ต้องหาก่อนเที่ยง 🫓 Signature Chocolate Eclair 155 บ. มี 15 ชิ้น แป้งไม่หนาไป นุ่มกลางๆ ไส้แน่น รสเข้มข้น หวานกลางๆไม่มากไป #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
ขนมอบที่นี่ดีมากนะ
ฝนปรอยๆทั้งวัน ได้ขนมอบร้อนๆจะดีต่อใจมาก ขอแนะนำครัวซองอัลมอนด์ของสตาร์บั๊คเลยค่ะ ราคา 85 บาท ทางร้านอุ่นด้วยเตาอบมา ทำให้เนื้อขนมปังข้างนอกกรอบ ข้างในนุ่ม ครีมชุ่มฉ่ำแทรกซึมในเนื้อขนมปัง มีอัลมอนด์โรยด้านบน กรอบๆ โอ้โห ฟินมากค่ะ เหมาะกับอากาศแบบนี้สุดๆ ถ้าได้ช้อกโกแลตร้อนมาคู่กันน่าจะดี พนักงานน่ารัก สุภาพ มารยาทดี ที่นั่งเยอะ แต่ร้านเป็นแบบเปิดนะคะ ไม่ค่อย private เท่าไรดูเพิ่มเติม