- รีวิว ชาบู ชาบู นางใน เมืองทองธานี

ชาบูในดวงใจ ที่แต่ละสาขาไม่เหมือนกันเลย
เห็นชาบูนางในมีหลายสาขามาก แต่ส่วนตัวไม่เคยทานสาขาอื่นเลย เห็นผ่านๆว่าบางสาขาเมนูหลากหลายไม่เท่ากัน สำหรับเราสาขานี้ใกล้บ้าน แถมโอเคมากๆ สะอาด พนักงาน serviceminded ร้านมีทั้งแบบชาบูอย่างเดียว (389.-) และ ชาบู+เตาปิ้งย่าง (449.-) 🥣 จานเด็ดของเราคือไก่คาราอาเกะ ทุกคนจะงงว่ามาชาบูทำไมชอบไก่ทอด คือสาขาอื่นเป็นยังไงไม่รู้ แต่สาขานี้อาหารทานเล่นมีหลายเมนูอยู่ และไก่คาราอาเกะก็อร่อยดีสำหรับเรา บางทีอาจไม่ค่อยร้อนเพราะทอดไว้แล้ว เวลาไปแต่ละทีสั่งอย่างต่ำ 3 จาน 🥬ตัวชาบู ที่นี่ซุปน้ำดำไม่เค็มเกิน ไข่ไก่ทานดิบแบบใช้เนื้อจุ่มได้ กุ้งสดจะแกะเปลือกมา กุ้งแม่น้ำก็มีแต่จะไม่ได้แกะเปลือกมาให้ นานๆ จะเจอวัตถุดิบไม่เสถียรบ้างบางที เช่นเนื้อลายหินอ่อนมันไม่เยอะเท่าไหร่ สามชั้นสไลด์เนื้อเยอะทำให้แข็งไปบ้าง 🍦ของหวานมีไอศกรีม (แนะนำรสชาไทย) กับโรตีพัฟไส้กล้วย (สั่ง 1 ที่มา 3 ชิิ้น) 🚙 มีที่จอดรถอเวนิวใกล้ๆ ร้าน จอดฟรีปั๊มบัตรจอดรถที่ร้าน / รถประจำทางสาย 166 ลงกรมที่ดินแล้วเดินย้อน โดยรวมเราโอเคกับคุณภาพ วัตถุดิบและราคา

รีวิวที่พูดถึง
ชาบู..ชาบู.. นางใน สาขาเมืองทอง
🍲ร้านชาบูในเมืองทองธานีที่อยากแนะนำมาก ๆ ค่ะ บอกเลยว่าคุ้มสุด ๆ โดยเฉพาะสำหรับสายเนื้อและสายเบคอนจะต้องถูกใจแน่นอน ที่นี่มีของทะเลสด ๆ อย่างกุ้งแม่น้ำและหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ให้เลือกเติมเต็มความอร่อยกันแบบจุใจ นอกจากนี้ยังมีน้ำซุปให้เลือกถึง 3 แบบ ไม่ว่าจะเป็นซุปนางใน ซุปน้ำดำ หรือซุปต้มยำมันกุ้ง รับรองว่าถูกปากทุกสายแน่นอน ราคาบุฟเฟต์เพียงคนละ 389 บาท ส่วนเครื่องดื่มรีฟิลเพิ่มแค่ 29 บาท แล...อ่านต่อ
ห่างหายจากชาบูนางในไปนาน สาขานี้ดีเชียว
ห่างหายกันไปนานกับชาบูนางใน เพราะไม่มีสาขาใกล้บ้าน จนได้มีโอกาสมากินที่สาขาเมืองทองค่ะ ร้านนี้มีที่นั่ง2ชั้นค่ะ ร้านไม่ใหญ่มาก แต่ก้อไม่แคบจนอึดอัดค่ะ ร้านดูสะอาด บริการดี อาหารได้ครบและเสิร์ฟเร็วค่ะ เราประทับใจคุณภาพอาหารของสาขานี้ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อสัตว์ต่างๆ ผัก อาหารกินเล่น ข้าวผัดกระเทียมก้ออร่อย ข้าวเม็ดสวย รสกระเทียมเข้มข้นดีค่ะ เค้ามีให้เลือก2ราคาค่ะ 389.- กับ 449.- (ราคานี้จะได้เต...อ่านต่อ
บุฟเฟต์ชาบูไม่จำกัดเวลา รวมน้ำรีฟิล ของหวาน ไอศกรีม งบไม่เกิน 500 บาท สุดคุ้มในย่านนี้ตลอดกาล
เวลาอยากกินบุฟเฟต์ชาบูไม่จำกัดเวลาในย่านนี้ ร้านแรกที่นึกถึงทันทีคือชาบูนางใน ราคารวมน้ำรีฟิล ของหวานแล้ว เฉลี่ยนคนละ 400 นิดๆ ก็ยังถือว่าคุ้มอยู่ดีในย่านนี้ เราสั่งแพคเริ่มต้น ของทุกอย่างตามมาตรฐาน น้ำจิ้มอร่อย ของหวานที่ต้องสั่งทุกครั้งที่มาคือ โรตีพัฟไส้กล้วย อร่อยตลอดกาล ส่วนตัวให้เป็นร้านที่มาแล้วสบายใจ คุณภาพเหมาะสมกับราคา ความสะอาดโอเค พนักงานบริการดีมาก ใส่ใจลูกค้า เติมของไว ประทับใ...อ่านต่อ
เมียอยากกิน ต้องได้กิน
เป็นร้านทึ่ดีที่สุดเท่าที่เคยกินบุฟเฟต์มา ในราคาเท่านี้นะ ร้านมีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา พนักงานบริการก็บริการดีมาก คอยเสริฟคอยเติมตลอดไม่มีหยุด ไม่จำกัดเวลาด้วย และจุดๆนี้แหล่ะที่คุณเมียโปรดปราณคือนางสามารถกินได้ไม่ยั้งตามใจปากของนางดูเพิ่มเติม
สาขานี้ โอเคดีนะ
ลองมาทานสาขานี้ดูะ อยู่ในเมืองทองธานี เสียดายหาที่จอดรถยากนิดนุงคะ เพราะตอนนี้ ไม่รู้ว่าทำไม่หน้าร้านของชาบูเอง เอาเชือกมากั้นไม่ให้จอดรถ เลยทำให้ต้องวนหน้าที่จอดที่อื่น ไกลออกไปหน่อยคะ เข้าไปร้านดูโล่งโปรงสบายดีคะ พนักงานเยอะดี กระตือรือร้นที่จะให้บริการ สั่งอะไรไป ก้อได้มาครบตามจำนวนที่ต้องการคะ ไม่เหมือนสาขาอื่น ที่ต้องคอยตามของ อีกอย่าง ร้านนี้ถูกใจตรงที่ดูสะอาดสะอานดีคะ ราคาหัวละ 349 บาทคะดูเพิ่มเติม