3.5

รีวิว เจ้จูหมูแดงอร่อย ถนนสิรินธร

TeakaDET
26 ต.ค. 2019
ลองเมนูเป็น เป็นเนื้อดี น้ำราดหอมอร่อย ทำไว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเป็ด

ระหว่างทางเดินผ่านมาเจอร้านนี้เลยลองแวะเข้ามาทาน ร้านดูโล่งสบายๆ มีโต๊ะค่อนข้างเยอะ แต่ที่จอดต้องจอดริมถนน มีกำหนดเวลาจอด และที่ว่างค่อนข้างน้อย บางทีต้องลุ้นๆเอาหน่อย จากที่ได้ลองทาน - ข้าวหน้าเป็ด ตัวหนังแห้งดี เนื้อไม่เหนียว กลิ่นไม่เหม็น ตัวน้ำซอสหอมเครื่องเทศกำลังดี ไม่อ่อนหรือแก่จนเกินไป ข้าวใช้ข้าวหอม ทานเข้ากันดี ไว้ครั้งหน้าหากมาจะลองทานหมูแดง เห็นว่าร้านนี้เด็ด ยังไงหากใครผ่านมาก็ลองแวะเวียนเข้ามาทานได้นะครับ

ข้าวหน้าเป็ด
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หน้าร้าน

Nickktwf
29 ก.ค. 2024
ข้าวหมูแดงหมูกรอบ และก๋วยเตี๋ยว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดง หมูกรอบ, เล้งแซ่บ, ข้าวหมูแดงหมูกรอบ

เจ้จูหมูแดง ถนนสิรินธร เปิดทุกวัน 07:00-16:00 น. ร้านตั้งอยู่ริมถนนสิรินธร ใกล้ๆร้านโจ๊กดินแดง ก๋วยจั๊บน้ำใสเลยครับ จอดรถได้บริเวณริมถนนหน้าร้าน เราสั่งข้าวหมูแดง หมูกรอบกุนเชียงและไข่ ข้าวร่วนนุ่ม น้ำราดหมูแดงหอมหวาน หมูแดง หมูกรอบ กุนเชียง รสชาติดีเลย ทานคู่กับไข่เป็ดยางมะตูมเยิ้มๆ เล้งแซ่บ รสชาติจัดจ้าน เปรี้ยวเผ็ด อร่อยใช้ได้เลย เนื้อหมูเปื่อยนุ่มดูเพิ่มเติม

ใบหม่อน 🐲 🐲
10 ส.ค. 2020
ร้านนี้อร่อยใช้ได้ค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวแห้งหมูกรอบ+หมูแดง ธรรมดา, น้ำซุป, ข้าวเฉโปพิเศษ

#หมูแดงหมูกรอบ #สิรินธร #บางพลัด #กทม 🐽🐽 ร้านหมูแดงอร่อย 🐽🐽 (ถ.สิรินธร-บางพลัด, กทม) 🐽 ตามปกติเราจะเอารถไปเข้า 0 แถวๆ ถ.สิรินธรค่ะ ซึ่งถนนเส้นสั้นๆ แค่เพียง 3 กม. เส้นนี้อะเอาจริงมีร้านริมทางอร่อยๆ เยอะเลยค่ะ ขอเริ่มร้านอร่อยเส้นสิรินธรที่ร้านหมูแดงอร่อยกันค่ะ 🐽 ร้านหมูแดงอร่อย อยู่เลยตั้งฮั่วเส็งไปหน่อยนึงค่ะ จอดรถได้ริมถนน ร้านขายทั้งข้าวและบะหมี่ มีหมูแดง หมูกรอบ เป็ดย่าง ไก่ต้ม เกี...อ่านต่อ

Tazzjang Aey
28 มี.ค. 2021
หมูแดงอร่อยอาหารจานเดียวราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดง (ธรรมดา), เกี๊ยวหมูแดง

อาหารจานเดียวประเภทข้าวหมูแดง หมูกรอบ ข้าวหน้าเป็ด บะหมี่ เกี๊ยว ร้านนี้ตั้งอยู่ริมถนนสิรินธร วันที่ไปเป็นวันอาทิตย์สามารถจอดรถริมถนนหน้าร้านได้เลย ราคาประหยัด ถ้าสั่งธรรมดาเขาคิดชามละ 40 บาท น้ำแข็งเขาให้ฟรี น้ำราดข้าวหมูแดงออกหวานไปนิด ใช้เวลาในการทานข้าวกลางวันไม่นานก็อิ่มท้อง สามารถเดินทางไปทำธุระต่อได้ทันทีดูเพิ่มเติม

น้องปอบ
8963k27k
21 ก.ค. 2018
ลองชิมเป็ดย่างดูบ้างค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดง (ธรรมดา), เป็ดย่าง จานเล็ก

ครั้งก่อนรีวิวข้าวหมูแดงไปแล้ว ขอสรุปในส่วนข้าวหมูแดงอีกครั้งว่า ข้าวหมูแดงร้านนี้เป็นข้าวหมูแดงที่อร่อยที่สุดในบรรดาร้านไม่ดัง โดยเฉพาะเนื้อหมูแดง ที่คัดเนื้อหมูส่วนพิเศษมาทำ ทำให้ได้เนื้อหมูแดงที่ทั้งนุ่มและเด้ง อร่อยที่สุดค่ะ และที่สำคัญ อร่อยกว่าเนื้อหมูแดงของร้านดังซะด้วย วันนี้นอกจากข้าวหมูแดงแล้ว น้องปอบสั่งเป็ดย่างจานเล็กมากิน 1 จาน 100 บาท ชิมกันให้รู้ดำรู้แดงไปเลย เป็ดย่างหนังไม่กรอ...อ่านต่อ

21 มี.ค. 2017
ข้าวหมูแดง อร่อยครบ จบในจานเดียว