รีวิว Cazz Cafe - แคซคาเฟ่ สุขุมวิท พระโขนง

photo
Ning Laksana
1481.3k11.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 มิ.ย. 2023
ดูแล้ว 347
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
เมนูเครื่องดื่มหลากหลายดีมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ไม่เคยเห็นเมนูเครื่องดื่มร้านไหนมากมายหลากหลายเท่าร้านนี้มาก่อน มันเยอะมากจริง ทั้งกาแฟ ชา โกโก้ โซดา น้ำผลไม้ เต้าหู้หิมะ ซึ่งแต่ละประเภทเครื่องดื่มก็คือจะมีเมนูย่อยๆ ลงไปอีกเยอะมากๆ เรียกว่าอยากได้เครื่องดื่มอะไรแบบไหน ร้านนี้น่าจะมีครบหมด รสชาติเครื่องดื่มถือว่าอร่อยใช้ได้ค่ะ ราคาโอเค ไม่แรงมาก ไม่เพียงแค่เครื่องดื่มเท่านั้นที่เมนูหลากหลาย ขนมคาวหวาน แซนด์วิช และเมนูเบเกอรี่ต่างๆ เค้าก็มีเยอะมากๆ เช่นกัน อยากกินอะไรมีหมด ตั้งแต่แซนด์วิช คุกกี้ พัฟ พาย ขนมปัง เค้ก วาฟเฟิล ไปยันปาท่องโก๋ ขนมรสชาติใช้ได้ ราคาโอเค สำหรับเรา ร้านนี้ถือว่าเหมาะกับการสั่งแบบเดลิเวอรี่มาก เพราะสั่งร้านเดียวได้จบครบทั้งเครื่องดื่มและขนมเลยค่ะ #AmazingThailand

Dark Mocha
Spinach and Cheese Twist Croissant
Cinnamon Roll
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Touchh
244013.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 30
Quality Review
ร้านคาเฟ่เล็กๆ ที่มีทุกอย่าง
เมนูเด็ด: โกโก้เย็น

📌อยู่ตรงตลาดพระโขนงข้างๆ 7-11 บนตึกเป็นhostel ชั้น 1 ทำร้านคาเฟ่ มีทั้งเครื่องดื่ม อาหาร ขนม แมว 😺 🐈 เครื่องดื่มเค้าเมนูเยอะมาก เป็นคนแพ้นม คือ ร้านมีทุกอย่างตั้งแต่เมนูไม่ใส่นม หรือนมถั่ว ชาเขียวไม่นม 🍵 เข้มข้น หอม โกโก้mint อร่อย มินท์เค้าใช้ของดี ไม่หวาน โกโก้เข้มข้น มีเมนูพิชช่าด้วยแต่ยังไม่ได้ลอง น้องแมวน่ารักมากทุกตัว หยิ่งแต่อ้อน เล่นกับน้อนเพลินๆ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
2 ก.ค. 2023
คาเฟ่ที่มีเครื่องดื่มเยอะและแมวเพียบบบบ
photo
Kaewjaija
1.8k1.4k15.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 1,920
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
Cazz Cafe คาเฟ่ยามเช้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทยน้ำตาลทรายแดง, พัพไก่

#CazzCafe #คาเฟ่ยามเช้า Cazz Cafe ร้านคาเฟ่ใน Cazz Hostel จะมีเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลาย เหมาะสำหรับคนตื่นเช้า ชาไทยน้ำตาลทรายแดง (45 บาท) เป็นชาไทยแบบเข้มข้น หอมมัน หอมทั้งกลิ่นชาและน้ำตาลทรายแดง ผสมผสานกันได้รสชาติลงตัว ความหวานกำลังดี พัพไก่ (55 บาท) เป็นแป้งพายแบบบางกรอบ สอดไส้ด้วยไก่สับซอสขาว หอมอร่อย ทานคู่กับชาเย็นเข้ากันดี 🏡 Cazz Cafe 📌 Cazz Hostel 1761 ถ.สุขุมวิท พระโขนงเหนือ ...อ่านต่อ

photo
แมวน้อย
11128594
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 1,659
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
คุณภาพดี ราคาโดนใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซ่น้ำมะพร้าว, เอสเพรสโซ่น้ำส้ม

สั่งผ่านเดลิเวรี่ มีเมนูให้เลือกเยอะมากจนตาลาย ล่าสุดมีขนมปังแถมมาด้วยน่าจะเพราะเป็นเดือนธ.ค. ร้านมีความน่ารักกับลูกค้าจริงๆ สั่งเดลิเวรี่แก้วจะมีกระดาษปิดให้ด้วยเพื่อไม่ให้หก ซึ่งมันดีมากมาถึงเจาะหลอดได้เลย นอหจากเมนูเยอะ ใส่ใจลูกค้าดีแล้วราคายังไม่แพงเลย รสชาติถือว่าโอเค เอสเพรสโซ่น้ำส้ม - สั่งมาเพราะเป็นเมนูแนะนำ กาแฟไม่ได้เข้มมาก แต่ไม่รู้ทำไมกินกาแฟร้านนี้แล้วรู้สึกว่าตาสว่าง กินให้ความรู...อ่านต่อ

เอสเปรสโซ่น้ำส้มเอสเพรสโซ่ชาไทยเอสเพรสโซ่น้ำมะพร้าว
photo
Chanin Sriin
เจ้าของสถานที่
9 ธ.ค. 2021
ขอบคุณค่า
13 ส.ค. 2021
ดูแล้ว 1,455
Quality Review
ร้านกาแฟและเป็นโฮสเทลด้วย เป็นร้านที่อยากแนะนำแถวย่านพระโขนง-อ่อนนุช

ร้าน 《CAZZ Cafe》 ร้านกาแฟและเป็นโฮสเทลด้วย เป็นร้านที่อยากแนะนำแถวย่านพระโขนง-อ่อนนุช มีเมนูเครื่องดื่มเยอะมาก สำหรับกาแฟที่นี่จะเป็นแนวคั่วกลาง ไม่เข้มไป ไม่เปรี้ยวไป สามารถดื่มได้เรื่อยๆ แถมราคาไม่แพงด้วยนะ 🎯 พิกัด: ใกล้ BTS พระโขนง อยู่ตรงข้ามธนาคารออมสินพระโขนง 🏠 เปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 7.00 - 20.00 น. ☎️ ติดต่อ: 097 0850599ดูเพิ่มเติม

photo
Nuengruethai Nongyang
10163845
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 1,960
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
แนะนำกาแฟส้มร้านนี้ดี ถูกด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโนน้ำส้มยูซุ

เสิร์จหาร้านในแกร็บก็เปิดไปเจอร้านนี้พอดี ชอบที่มีเมนูให้เลือกหลายหลายมากๆ เยอะสุด คือคนที่อยากลองอะไรใหม่ ไม่ซ้ำซาก ร้านนี้คือดี และเมนูส่วนใหญ่จัดอยู่ในราคากลางๆ ไม่แพงเว้อยนเกินไป รสชาติโอเคด้วยค่ะ โดยรวมถือว่าดีมาก คุ้มมากดูเพิ่มเติม

อเมริกาโน่น้ำส้มยูซุ
photo
Chanin Sriin
เจ้าของสถานที่
27 ม.ค. 2021
ขอบคุณมากๆคร้าบ