รีวิว SHUYI GRASS JELLY & TEA Chaengwattana Chaengwattana

abbkung
ชาเขียวแตงโม @Shuyi สดชื่นดี

เกิดหิวน้ำเลยลองเข้าร้าน Shuyi ดู เคยเห็นคนรีวิวว่าชาเขียวแตงโมดี เลยอยากลองดูหน่อย ปกติเป็นคนไม่ค่อยดื่มแนวชาผลไม้ แต่พอดีวันนี้อยากได้อะไรที่สดชื่นหน่อย สั่งชาเขียวแตงโมหวาน 0% ในแก้วจะมีเนื้อแตงโมกับเจลลี่ใส่มาให้ด้วย สำหรับรสชาติ พอสั่งเป็นหวาน 0% เลยออกขมๆชาเขียว เฝื่อนไปหน่อย เราว่าถ้าสั่งหวาน 25 หรือ 50 น่าจะดีกว่า แต่ยังไงก็ดื่มแล้วสดชื่นดี ไม่แพงด้วย 45 บาท #JuiceSPL

Veerayuth K.
30 มี.ค. 2025
ร้านชานมเฉาก๊วยชื่อดังของจีน ทำเลร้านดีมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซูอี้เฉาก๊วย

ร้านชานมเฉาก๊วยชื่อดัง มีเมนูไฮไลท์คือ ซูอี้เฉาก๊วย ชานมเฉาก๊วยที่มาพร้อมท็อปปิ้งแน่นครึ่งแก้ว เลือกสั่งแบบใส่น้ำแข็งหรือไม่ใส่ก็ได้ เราสั่งแบบไม่ใส่ เลยได้เครื่องและชานมแบบจัดเต็มสุด เหมือนกินเฉาก๊วยทรงเครื่องมากๆ แต่เป็นแบบยุคใหม่ อร่อย คุ้มราคา สาขานี้อยู่ทำเลดีมาก หน้าห้างเลยครับ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

ikekung
12 มี.ค. 2025
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทิกวนอิมชามะนาว

“ Shuyi Grass Jelly & Tea (Chaengwattana) ” ชานมเฉาก๊วย และชาผลไม้ เจ้าดังจากจีน มาเปิดสาขาในเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ !! 50 #Wongnai2025 มาเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ เห็นร้านชาเปิดใหม่ เมนูน่าทานเลยเข้าไปลอง......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 10:00 - 21:30 (ตามเวลา เปิด - ปิด ของห้าง) 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ในห้างเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ชั้น G เมื่อมาถึงห้างจากทางหน้าห้างตรง...อ่านต่อ