4.5
ศาสนสถานไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว ศาลพระพิฆเนศ ห้วยขวาง สาขาMRTห้วยขวาง

jen.pk
22 ก.พ. 2023
เทวาลัยพระพิฆเนศ สี่แยกห้วยขวาง
กิจกรรมแนะนำ: ไหว้ขอพร

เทวาลัยพระพิฆเนศ ตั้งอยู่บริเวณสี่แยกห้วยขวาง ขึ้นชื่อมาก ใน‘เรื่องของความศักดิ์สิทธิ์’ และ ‘การขอพร’ ทำให้มีผู้ที่มีจิตศรัทธาและมีความเคารพนับถือ มากราบไหว้สักการะและขอพรเพื่อความเจริญรุ่งเรืองในชีวิต การเรียน หน้าที่การงาน ครอบครัว ความรัก สุขภาพ และความทุกข์โศก ภยันตรายต่าง ๆ เรียกได้ว่า เทวลัยแห่งนี้ มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมสำหรับสายมูเตลูทุกคน ต้องมาค่ะ

ตอ เต้ย ตุ๊ย นุ๊ย
28 พ.ค. 2025
สายมูห้ามพลาด ศาลพระพิฆเนศ ขอพรปังๆ กลางกรุง
กิจกรรมแนะนำ: ดูดวง, ไหว้ขอพร, เช่าองค์เทพไปบูชา

#WongnaiSongkran2025 แนะนำสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ใจกลางกรุงเทพฯ ที่สามารถขอพรได้ตลอด 24 ชั่วโมง ⏰ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน 💼 การเงิน 💰 หรือความรัก 💘 ต้องไม่พลาด ศาลพระพิฆเนศ ห้วยขวาง ที่ตั้งอยู่บริเวณสี่แยกห้วยขวาง 🚇ใกล้กับสถานี MRT ห้วยขวาง ทางออก 4 บรรยากาศคึกคัก 🕯️ มีผู้คนมาสักการะตลอดทั้งวัน โดยเฉพาะในวันอังคารและวันพฤหัสบดี ซึ่งเชื่อว่าเป็นวันมงคลในการขอพร 🌟 มีองค์พระพิฆเนศปางยืนตร...อ่านต่อ

Littaaa
2k2.3k17.1k
5 พ.ค. 2025
Update พลังบุญ 2025
กิจกรรมแนะนำ: ไหว้ขอพร

เรากลับมาทำบุญขอพร และกระซิบข้างหูท่านหนูศักดิ์สิทธิ์ คนยังเยอะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน มีของสำเร็จรูปไว้ให้ซื้อเพื่อถวายเรียบร้อยค่ะไม่จำเป็นต้องเตรียมไปเองถ้าใครไม่มีเวลา ส่วนใหญ่มาที่นี่เค้ามาขอพรเรื่องงานกันค่ะ เราเคยมาขอไว้แล้วเมื่อปีสองปีที่แล้วแล้วกลับมาอีกรอบเพื่อเอาฤกษ์เอาชัยเข้าตัวค่ะ ยังคงของแรงที่แรงเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน 😄 #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

6 มี.ค. 2024
ไหว้พระพิฆเนศ
MiNi
8.1k3k27.9k
23 มี.ค. 2025
สายมูต้องห้ามพลาด ที่เดียวครบ
กิจกรรมแนะนำ: เช่าองค์เทพไปบูชา, ไหว้ขอพร

สถานที่ที่สายมูต้องรู้จักกันดี แถมสะดวกสบายกับการเดินที่เข้าถึงด้วย MRT ลงสถานีห้วยขวาง ออกทางออก 4 ครับ บริเวณจะจัดออกวางองค์เทพ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ รวม ๆ ไว้ใกล้ ๆ กัน พวกของที่ใช้ในการบูชา มีจำหน่ายพร้อมบริเวณด้านหน้า ครับ สักการะกันเรียบร้อยจะเช่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไปบูชาเค้าก็มีพร้อม ส่วนด้านข้าง ๆ มีหมอดูด้วยนะ สามารถเลือกกันได้ตามอัธยาศัย #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Tiger Cry
4 มี.ค. 2025
ขอพรกับพระพิฆเนศ
กิจกรรมแนะนำ: ไหว้ขอพร

ศาลพระพิฆเนศแยกห้วยขวาง สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่เปิด 24 ชั่วโมงให้ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมาสักการะบูชา ไม่ได้มีแค่เพียงเทพพระพิฆเนศเท่านั้น ยังมีเทพพระราหู พระตรีมูรติ และสิ่งศักดิ์สิทธิ์อีกมากมายด้านใน มีให้ทำบุญ เสี่ยงเซียมซี และในวันที่เป็นเทศกาลสำคัญจะมีพราหมณ์มานำสวด ที่ศาลมีจำหน่ายเครื่องสักการะผลไม้ ธูปเทียน น้ำแดง นมสด และเครื่องสักการะอื่นๆ นอกจากนี้ข้างในยังมีเทพให้เช่าไปบูชาให้เลื...อ่านต่อ

KoishiPloy
192661.9k
24 มิ.ย. 2024
แวะไหว้ขอพร
กิจกรรมแนะนำ: ไหว้ขอพร

แวะมาไหว้ท่าน ด้านข้างมีดอกไม้ ธูปเทียน นม น้ำแดง ผลไม้ จำหน่ายเพื่อสำหรับบูชาค่ะ ตอนกลางวันมีร่มกางไว้ให้ ไม่ร้อนมากค่ะ อยู่ใกล้ MRT ห้วยขวาง ทางออก 4 เลยค่ะ แนะนำให้มาโดยขนส่งสาธารณะจะสะดวกสุดค่ะ 👍🏻✨ดูเพิ่มเติม

Nickktwf
12 พ.ค. 2023
ใครสายมู ต้องไม่พลาดที่จะมาไหว้ศาลพระพิฆเนศแห่งนี้
กิจกรรมแนะนำ: ไหว้ขอพร

ศาลพระพิฆเนศห้วยขวาง อยู่ตรงหัวมุมถนน สี่แยกห้วยขวางเลยครับ เราจอดรถ ตรงลานจอดหน้าร้านยำอิเปีย โคตรยำ แถวๆนี้ครับ มีค่าจอกรถด้วยนะครับ ต้องรับบัตรจอดด้วย ชำระค่าออก หรือใครไม่สะดวกก็นั่ง MRTลงสถานีห้วยขวางก็ได้ครับ สะดวกกว่าเยอะ เรามาทีไรศาลพระพิฆเนศแห่งนี้คนเยอะทุกครั้งเลย เพราะไม่ใช่ว่าจะมีแค่คนไทยยะครับ นทท.ต่างชาติก็พามากันกราบไหว้ ใกล้ๆกันจะมีหมอดูดวงให้บริการเยอะมากครับ นั่งรอคิวก...อ่านต่อ