- รีวิว Share Yes แบ่งปัน

รีวิว Share Yes แบ่งปัน
บรรยากาศดี มีดนตรีสด
มาอบรมที่มุกดาหาร 2 คืน เลยหาร้านนั่งชิลในมุกดาหาร เจอร้านนี้ โอเคเลย บรรยากาศดี มีดนตรีสดฟังสบายๆ อาหารอร่อย คนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ อาจเพราะเป็นวันธรรมดา ประทับใจ ไปสองคืนติด เพราะเหมือนจะเป็นร้านเดียวที่โอเคสุด ร้านอื่นก็มีที่บรรยากาศดี แต่เป็นเพลงเพื่อชีวิตไงไม่ใช่แนวเรา อาหารก็อร่อยทุกอย่าง ราคาก็ปกติของร้านเหล้าแหละ

บรรยากาศร้านดีค่ะ ร้านโปร่ง หาไม่ยาก
อันนี้กลับจากไหว้พระธาตุพนม แวะนอนที่ในเมืองมุกดาหาร เลยเซิซร้านนั่งชิล มีอาหาร พอไปถึงเจอว่าพี่จิมมี่เดอะว๊อยซ์แวะมาเล่นที่ร้านพอดี ทำให้การนั่งดื่มวันนั้นดีขึ้นเยอะะะ ชอบที่ร้ายหลังคาสูงค่ะ อากาศถ่ายเท มีที่จอดรถ ไม่ไกลจากอินโดจีนเท่าไร รสชาติอาหารดีนะคะ ไว้จะกลับไปอีกนะคะดูเพิ่มเติม
ชิงๆ อาหารอร่อย
ร้านอาหารนั่งดื่มกินสบายๆ มีวงดนตรีเล่น อาหารอร่อย มีที่จอดรถ โต็ะอาหารจะเตี้ยๆหน่อยคนตัวสูงก้มกินเอาหน่อย ราคาไม่แพงเกินไป ลูกค้าไม่แน่นเกินไป วันนี้ถูกปากปลานิลลุยสวน ทางร้านจะเอาเฮพาะเนื้อมาทอดแล้วคลุกกับน้ำยำดูเพิ่มเติม
ร้านชิว Landmark มุกดาหาร
อยู่มุกมาเกือบ 10ปี ร้านนี้เป็นร้านนั่งชิวๆ ร้านแรกๆของเมืองมุกดาหารครับ ร้านตกแต่งแนวเก่า มีของเก่า ร้านมีเวทีตรงกลางร้าน มีวงดนตรีมาเล่น ช่วงหัวค่ำ และดึกๆ อาหารเมนูถือว่าอร่อยครับ (บางวันก็มีฝีมือตกไปบ้างนะครับ โดยรวมก็ถือว่าอร่อย) มีเครื่องดื่ม cocktail ราคาก็ไม่แพงมากครับ มีที่จอดรถอยู่ข้างร้านจอดสบายดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดีอาหารอร่อย
ยำหอยแครงนี่สั่งแทบทุกครั้งที่เรย ยำหอยนางรมด้วย ก่อนหน้านี้ชอบไปนั่งฟังดนตรีสดวงที่ตอนนั้นไม่มีใครรู้จัก นักร้องนำชื่อต่าย ตอนนี้กลายเปนวงอินดี้ชื่อ อภิรมย์ ไปแล้ว ร้านดีทุกอย่างค่ะ เจ้าของน่ารัก นักดนตรีน่ารัก พนักงานน่ารัก สไตล์ร้านอบอุ่นสบายๆสไตล์เรทโทร อาหารอร่อยเกือบทุกเมนูยกตัวอย่างไม่ไหว ^^อ่านต่อ
ร้านอาหารอร่อย
ร้านอาหารอร่อย บรรยากาศดี เหมาะสำหรับสังสรรค์ มีอาหารให้เลือกหลายสไตล์ เมนูแนะนำตำถั่วหมูกรอบดูเพิ่มเติม