รีวิว Sol and Luna

mooying
25 ส.ค. 2024
ร้านสวยบรรบากาศดี

rooftop มี 2 zone restaurant และ rooftop เราไปช่วงฝนกใกล้เลยนั่ง restaurant ซึ่งจัดได้สวยงามเพราะ กระจกรอบด้านเลยค่ะพนักงานบริการดี อาหารอร่อย สมราคา น่าจะมีดนตรีแต่ไม่ทราบเรื่องวันและเวลานะคะ เปิด 17.00 น โทรจองได้ค่ะ แนะนำเลย เสริฟมา portion กำลังดี อิ่ม เลยหล่ถ

Ben Del-phinus
26 ต.ค. 2024
ร้านสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย ราคาไม่แรง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

🥂มาแนะนำ Rooftop แถวสุขุมวิท71 ห้องอาหารและบาร์แบ่งเป็น2โซน
☀️SOL ห้องอาหาร indoor&outdoor บรรยากาศอบอุ่น ตามคอนเซปพระอาทิตย์
🌙LUNA คอนเซปพระจันท์ เป็นรูฟท้อปบาร์ ชั้นบน outdoor นั่วชิลล์ ชมวิวเมือง มาช่วงเย็นพระอาทิตย์กำลังตก แสงสวยเชียว พอแสงหมดช่วงกลาวคืนแสงไฟก็ยังสวย
 ร้านมีมุมสวยๆไว้ให้ถ่ายรูปเยอะอยู่ เหมาะกับสายคอนเทนท์ ในส่วนของอาหารค่อนข้างดีงาม และราคาไม่แรง
- Spicy Tuna Tartare...อ่านต่อ

BlissfulBabe
1.7k2k41.5k
9 พ.ค. 2023
ทานอาหาร จิบค็อกเทลรู้ฟท็อป บนชั้น15
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Bbq Pork Ribs, Duck Confit, Spaghetti Tiger Prawn Aglio, Seabass

แตะขอบฟ้า ล่าแสงอาทิตย์สุดท้ายของวัน รับลมชมจันทร์ ชิลขั้นสุด...ที่ SOL and LUNA บอกเลยว่าพลาดไม่ได้แล้ว Rooftop ใจกลางสุขุมวิท 71 ห้องอาหาร และบาร์จะแบ่งเป็น 2 ส่วน ห้องอาหาร และบาร์เล็ก ๆ ที่ SOL มีที่นั่งทั้งด้านใน และด้านนอก บรรยากาศน่ารัก ตกแต่งโทนสีทองเข้ากับคอนเซ็ปต์ พระอาทิตย์ ขึ้นไปชั้นบนอีกสเต็ปจะเป็นโซน Luna บาร์ ที่บอกเลยว่าสวย 😍❤️น่าแชะภาพไปซะทุกมุม บรรยากาศดีมากจริงๆ ที่นี่ . . ?...อ่านต่อ

น้องปอบ
8963k27k
11 ต.ค. 2022
ทานอาหารสบายๆ บน rooftop โรงแรมใหม่เอี่ยม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หนังไก่กรอบ

เห็นบรรยากาศร้านนี้ ผ่านตาในโซเชียลมีเดีย เลยหาโอกาสมาลองชิมอาหาร และชื่นชมบรรยากาศขอบเมืองหลวง น้องปอบจองโต๊ะผ่านแอ็พฯ Chope สะดวกดีค่ะ มาถึงร้านตั้งแต่สี่โมงเย็น ร้านเปิด 17.00 เลยมีเวลาเก็บภาพช่วงที่ยังไม่มีลูกค้า ชอบการตกแต่งของทางร้านค่ะ พอร้านเปิด เข้ามานั่งด้านใน แอร์เย็นมาก ยิ่งนั่งนานยิ่งหนาว สั่ง หนังไก่กรอบ ฿150 Caesar salad ฿250 Seared Sea bass ฿690 (ตามเมนูเป็น seared snapper แต่...อ่านต่อ

17 ต.ค. 2022
ประทับใจ💖
เมนูเด็ด: หนังไก่กรอบ

ร้านอาหารบรรยากาศดี แถวปรีดี 45 ค่ะ ร้านสวยมากกก ตกแต่งร้านสูงโปร่งและเป็นห้องกระจกเห็นวิวเมือง ส่วนอาหารอร่อยมากค่ะ ชอบที่สุดคือตัว Hanger Steak เนื้อนุ่มและหอมทรัฟเฟิลลล Crispy chicken skin ก็กินเพลินๆ (ถ่ายภาพไม่ทัน 😂) วันนี้มาทานกัน 3 คน สั่ง 4 อย่าง คนละประมาณ 850 ค่ะดูเพิ่มเติม

15 ก.พ. 2023
Good atmosphere BAD Service

เป็นร้านอาหารที่บรรยากาศ และ การตกแต่งดูดีมากครับ อาหารถือว่าอร่อยใช้ได้เลยย เครื่องดื่ม signature Luna ก็อร่อย แต่ ผิดหวังแบบไม่อยากกลับไปอีกแล้วคือ พนักงานรับออเดอร์ชาย..พูดจาห้วน มากก. แบบเหมือนเรามาขอกินฟรี.. น้ำเสียงและกริยาแย่..เหมือนกินข้างถนน.. เสียดายครับ รร ที่มีร้านอาหารดีขนาดนี้ แต่มีพนักงานเหมือนไม่ได้รับการอบรม..เป็นสิ่งเดียวที่ควรปรับปรุงครับดูเพิ่มเติม

บรรยากาศและการตกแต่ง ดีงามครับ.อาหารอร่อย เครื่องดื่มสุดยอด.แต่พนักงาน(ผู้ชาย zo