- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยารสเด็ด

เตี๋ยวเรือ ตรงข้ามไปรษณีย์คลอง 5
เป็นร้านริมทาง ติดป้ายรถเมล์ ตรงข้ามไปรษณีย์ลำลูกกาคลอง 5 ร้านไม่ใหญ่มากมีประมาณ 8-9 โต๊ะ ขายเตี๋ยวเรือ และหอยทอด "เตี๋ยวเรือ" พอทานได้ ปกติเค้าจะปรุงพริกมาให้ด้วย ถ้าใครไม่ทานเผ็ดก็บอกได้ว่าไม่ปรุง มีแคปหมูให้กินคู่กันด้วย "หอยทอดกระทะร้อน" จานนี้ก็พอทานได้ แป้งทอดกรอบ เนื้อหอยบางทีให้มาก บางทีให้น้อยแล้วแต่คนทำ แถมให้นิดนึงร้านข้างๆ ขายกล้วยทอดด้วย ลองซื้อไปชิมดูนะ

หอยทอดกระทะร้อนกับน้ำซุปหอมหวาน
ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยารสเด็ดอยู่ยนถนนลำลูก กาแถวๆคลอง5 ตรงข้ามไปรษณีย์ลำลูกกา ผ่านร้านนี้หลายครั้งเห็นลูดค้าเต็มตลอดเลย นอกจากก๋วยเตี๋ยวก็ยังมีหอยทอดกระทะร้อน ทางร้านทอดมาได้แปลกดีจะเป็นคล้ายๆแป้งทอดกรอบมากกว่า เสริฟมาในกระทะร้อนรส ชาติใช้ได้ ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำซุปก็หอมกลม กล่อมปรถงมากำลังดี.ดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ดจริงๆ
วันนี้หาก๋วยเตี๋ยวเรือ กินตอนกลางวัน ร้านนี้คนจะเยอะตอนเที่ยงๆด้วย ขอแนะนำการสั่งก๋วยเตี๋ยวหน่อยนะครับ เพราะพริกป่นที่นี่เผ็ดมากๆเลย แค่พริกที่ใส่มาตั้งแต่ตอนสั่งก็เผ็ดมากแล้ว ถ้าใครไม่ทานเผ็ดบอกไปเลยนะครับ เพราะเรามาปรุงเพิ่มเองได้ครับ มาลองทานกันได้นะครับดูเพิ่มเติม
อร่อยดีครับ
วันนี้มีเวลาน้อย เลยทานนิดเดียว ไม่ได้ถ่ายรูปด้วย ถ้ามีโอกาสจะมารีวิวให้ครับ ชามละ 15 บาท พิเศษ 25 บาท มีทั้งหมูและเนื้อ มีหอยทอดกระทะร้อนด้วยครับ รสชาติดีครับ ;))อ่านต่อ