3.0

รีวิว บัวชมพูกาแฟ

TookataPattaya
13 ต.ค. 2020
บรรยากาศยื่นไปในบึงบัวแต่ดอกบัวยังไม่ออก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังปิ้งเนยนมน้ำตาล, ชาเย็น

เป็นร้านกาแฟกลางบึงบัวชมพู แต่ตอนนี้บัวยังไม่ออกดอกเลยคะ ร้านจะมี2โซน โซนด้านบนเป็นร้านอาหาร โซนด้านล่างเป็นร้านกาแฟ แต่เจ้าของเดียวกันนั่งทานตรงไหนก็ได้เลือกได้ตามสบายเลยคะ เจ้าของร้านทั้ง2โซนอัธยาศัยดียิ้มแย้มดีคะ ช่วงนี้อากาศไม่ร้อนนั่งจุดไหนก็เย็นสบาย แต่สะพานไม้ไม่ค่อยแข็งแรง หลายจุดมีไม้ผุกลัวหักขาตกร่องเวลาเดินต้องคอยระวังอย่าไปลงน้ำหนักตรงไม่ผุคะ วันนี้เรามาใช้บริการในโซนกาแฟ ตัวร้านเคาว์เตอร์กาแฟจะอยุ่กลางบึง ตัองเดินตามสะพานไปเกือบสุดร้านเลยคะ มีไวไฟให้นั่งทำงานกลางบึงบัวได้สบายๆเลยคะ เครื่องดื่ม มีครบ โอวัลติน นม ชากาแฟ อิตาเลี่ยนโซดา ขนมหวาน เครื่องดื่มร้อนเย็น อิตาเลี่ยนโซดา ขนมปังปิ้ง เรียกว่าครบครันในราคาสุดแสนประหยัด 20-30-40บาท คือ เด็กผู้ใหญ่มาได้หมด #ชาเย็น หวานมันพอใช้ แต่แก้วใหญ่มากๆเลยคะ #ขนมปังปิ้ง ใช้ขนมปังฟาร์มเฮ้าส์ด้วย ปิ้งมาทั้งแผ่นเสริฟเต็มแผ่นไม่ตัดเราชอบนะ ได้อารมณ์เหมือนปิ้งกินเองที่บ้าน กัดเต็มๆแผ่นอร่อยดีคะ