3.9

รีวิว Wine Connection K-Village

16 ธ.ค. 2023
ทานอาหารรสเลิศ บรรยากาศแสนชิลล์
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Smoked BBQ Pork Ribs

Wine Connection K Village Ep 910 (7) ร้านอาหารอิตาเลียน ไวน์ คอนเนคชั่น สาขา เค วิลเลจ ตั้งอยู่ชั้น G ร้านอาหารอิตาเลียน ที่สามารถนั่งทานอาหารอิตาเลียน และนั่งชิลล์จิบไวน์ได้ตลอดทั้งวัน 🍖 Smoked BBQ Pork Ribs ราคา 460 บาท ซี่โครงหมูเนื้อนุ่ม ฉ่ำซอส เมนูเด็ดของร้านนี้ที่ต้องสั่งมาทานเสมอ

รีวิวที่พูดถึง
Littaaa
2k2.3k17.1k
More Options than Just Wine

เพิ่งรู้นะคะว่าร้านนี้ทำเดลิเวอรี่ด้วย คงมีมานานแล้วแต่เราไม่เคยคิดในหัวว่าเขามีทำเพราะปกติจะไปจิบไวน์ที่นี่ กินบรรยากาศตอนเย็นซะมากกว่า พอกดแอปสั่งอาหารเห็นเราก็เลยลองสั่งมาทานดูค่ะ ตัวพาสต้าอร่อยดีนะ แนะนำนะคะถ้าใครอยากจะจะลองเปลี่ยนบรรยากาศ ราคาก็ตามคุณภาพอาหารเลยค่ะ 👍🏻 #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม

Moodeng
29 ก.ย. 2025
ไวน์ถูก อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เฟรนช์ฟราย, ราวิโอลี่ซอสทรัฟเฟิล

ไวน์ราคาดี เริ่มต้นที่500 บาท ก็ทานคู่กับสเต๊กได้แล้ว ราคาอาหารโดยรวมทั่วไปคิดว่าสมเหตุสมผลไม่แพงจนเกินไปราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มเรียบร้อยแล้ว มีคิดค่าบริการ 10% ที่สมเหตุสมผล แนะนำเมนู Tapas ทานคู่กับไวน์อร่อยกำลังดี ส่วนสลัดเสต๊ก รสชาติมาตรฐานกำลังดี #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

pp the twins👯‍♀️
24 มี.ค. 2025
ทานข้าวเที่ยงกับเพื่อนที่ออฟิศย่านใจกลางเมือง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ครั้งนี้เราส่งblack angus ribeye ความสุกระดับmedium เนื้อไม่เหนียว มีกระเทียมย่างมาคู่กัน และsalmon ย่างสุกจนแห้งเล็กน้อย และพิซซ่าอีกถาด ตัวแป้งทำมาดีมาก กินตอนร้อนๆ ถือว่าอร่อยเลย ตัวของหวาน เราสั่งไอศครีมพิททาชิโอ้คุกกี้ และช็อกโกแลตกานาช ยังไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ค่ะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

🤍chubbypenguinvy🐧
30 พ.ย. 2024
✨Wine Connection 🍝🍕 ร้านอาหารตะวันตกคุณภาพดี 📌K-Village (ชั้น 1)

เพิ่งได้มาเห็นว่าตัวเองไม่เคยรีวิวร้าน Wine Connection สาขา 📌K-Village สุขุมวิท 26 ทั้งที่มาทานบ่อยและเคยอัพรูปไว้แลิวด้วยซ้ำ รอบนี้เพิ่มรูปใหม่ที่เพิ่งไปทานเข้ามาด้วย อัพเดท ๆๆๆๆ แต่ใด ๆ คือร้านยังมาตรฐานดีดังเดิมในเรื่องอาหารคือกี่ปียังอร่อยไม่แปรเปลี่ยน 🍚🍄 Risotto อร่อยนัวหน่อย ๆ มัน ๆ ครีม ๆ 🍝🥓 พาสต้าพัพพาเดลล่าคาร์โบนาร่า ครีมมี่อร่อย เบคอนแฮมดี ชีสฝานแผ่นบางวางเข้ากันสุด 🍝🍷พาสต้...อ่านต่อ

กระเตื้อง
30 พ.ย. 2024
ร้านไวน์ในใจหลายๆคน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าแซลมอนรมควัน, New Orleans Chicken Wings

ร้านอยู่ใน K-village ร้านวายเจ้านี้ส่วนใหญ่ชอบเปิดใน community mall สะดวกตรงที่มันจอดรถง่าย เป็นร้านไวน์ที่อยู่คู่เมืองไทยมานาน ร้านสไตล์ bar & bistro เมื่อก่อนอยากหาอะไรทานตอนเลิกงาน นึกถึงร้านนี้เป็นอันดับแรก เดี๋ยวนี้คู่แข่งเยอะร้านดีๆเปิดขึ้นมาเยอะ ก็ดรอปลงไป รสชาติอาหารส่วนใหญ่อยู่กลางๆ พิซซ่าแซลมอนรมควัน ปีกไก่ รวมๆก็อร่อยดี แต่ชอบพนักงานที่บริการดีมาก #WongnaiWesternSpecialist #PizzaSp...อ่านต่อ

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.2
฿฿฿฿