- รีวิว กุ้งพ่นไฟ ซีฟู้ด

รีวิว กุ้งพ่นไฟ ซีฟู้ด
7 ม.ค. 2020
ร้านกุ้งพ่นไฟ บางบัวทอง ราคาไม่แพงอย่างที่คิดครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, กุ้งก้ามกรามย่าง, แกงส้มไข่ปลาริวกิว, ออส่วนหอยนางรมกระทะร้อน
ร้านกุ้งพ่นไฟ บางบัวทองอยู่ห่างจากแยกบางพลูประมาณ600-800เมตร กุ้งก้ามกรามสดๆจากบ่อ เนื้อแน่ๆ ราคาใกล้เคียงกับบางเลน แกงส้มไข่ปลาริวกิล รสจัดจ้าน ซดแล้วโล่งมาก ราคา350บาท ข้าวผัดปู รสชาติดีไม่เค็มไม่หวาน ราคา180//150//80บาท น้ำจิ้มซีฟู้ดรสเปรี้ยวนำเผ็ดตามนิดๆ แนะนำให้ลองครับ

12 มี.ค. 2021
กุ้งเผา สด อร่อย เนื้อเด้ง ตัวใหญ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งเผา
แวะมาสั่งกุ้งเผาแบบกลับบ้าน ร้านนี้เปิดมาน่าจะเป็นปีได้แล้วค่ะ พิกัด: อยุ่เส้นถนนบางกรวย-ไทรน้อย ก่อนถึงแยกบางพลู ถ้ามาจากทางตลาดบางบัวทอง ร้านอยู่ซ้ายมือ กุ้งมีหลายขนาดให้เลือก แบบ กก ละ 350-500 เราเลือก แบบ กก. ละ 400 ตัวใหญ่ดี ได้ประมาณ 15-16 ตัว จัดว่าคุ้ม น้ำจิ้มซีฟู้ด อร่อย แซ่บ โอกาสหน้าจะแวะมาจัดอีก 😂ดูเพิ่มเติม
2 ต.ค. 2019
หมึกกล้วย เนื้อกรุป เขี้ยวดังกรับๆ ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟุ้ด ฟินเลยจ้าาา น้ำจิ้มซีฟุ้ดอร่อยมาก
1 ต.ค. 2019
ไม่ได้เด็ดเเค่อาหารทะเล