4.1

รีวิว กุ้งพ่นไฟ ซีฟู้ด

7 ม.ค. 2020
ร้านกุ​้งพ่นไฟ บางบัวทอง​ ราคาไม่แพงอย่างที่คิดครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, กุ้งก้ามกรามย่าง, แกงส้มไข่ปลาริวกิว, ออส่วนหอยนางรมกระทะร้อน

ร้านกุ้งพ่นไฟ บางบัวทอง​อยู่ห่างจากแยกบางพลูประมาณ​600-800เมตร กุ้ง​ก้าม​กราม​สดๆจากบ่อ เนื้อแน่ๆ ราคาใกล้เคียง​กับบางเลน แกงส้มไข่ปลาริวกิล รสจัดจ้าน​ ซดแล้วโล่ง​มาก​ ราคา350บาท ข้าวผัดปู รสชาติ​ดีไม่เค็มไม่หวาน ราคา180//150//80บาท น้ำจิ้มซีฟู้ด​รสเปรี้ยว​นำเผ็ดตามนิดๆ ​ แนะนำ​ให้ลองครับ

กุ้งก้ามกรามย่าง

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
12 มี.ค. 2021
กุ้งเผา สด อร่อย เนื้อเด้ง ตัวใหญ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งเผา

แวะมาสั่งกุ้งเผาแบบกลับบ้าน ร้านนี้เปิดมาน่าจะเป็นปีได้แล้วค่ะ พิกัด: อยุ่เส้นถนนบางกรวย-ไทรน้อย ก่อนถึงแยกบางพลู ถ้ามาจากทางตลาดบางบัวทอง ร้านอยู่ซ้ายมือ กุ้งมีหลายขนาดให้เลือก แบบ กก ละ 350-500 เราเลือก แบบ กก. ละ 400 ตัวใหญ่ดี ได้ประมาณ 15-16 ตัว จัดว่าคุ้ม น้ำจิ้มซีฟู้ด อร่อย แซ่บ โอกาสหน้าจะแวะมาจัดอีก 😂ดูเพิ่มเติม

person
3 ส.ค. 2024
เจ๊งแล้ว ไม่อัพเดดเลย
Johny
01944
2 ต.ค. 2019
หมึกกล้วย เนื้อกรุป เขี้ยวดังกรับๆ ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟุ้ด ฟินเลยจ้าาา น้ำจิ้มซีฟุ้ดอร่อยมาก
หมึกกล้วย
1 ต.ค. 2019
ไม่ได้เด็ดเเค่อาหารทะเล
23 มี.ค. 2019
ย่านจังหวัดนนท์ หาตัวจับยากนะคะบอกเลยร้านนี้ เป็นร้านที่เพิ่งเปิดใหม่ ดูแลลูกค้าดุจพี่น้องมาเยี่ยมบ้าน ราคา รสชาติ เริ่ด
เมนูเด็ด: ปลากระพงเผาเกลือ, กุ้งนิ่มผัดผงกระหรี่, 3.หอยนางรมทรงเครื่อง, ปลาอินทรีแดดเดียว, ข้าวผัดปู, กุ้งแม่น้ำหัวแก้วเผา, กุ้งแม่น้ำเผา, ปูไข่ดอง
Nutchaya Jindee