รีวิว ขนมเบื้องชาววัง

17 พ.ย. 2013
ขนมเบื้องอร่อยราคาถูก

ร้านขนมเบื้องราคาถูกอร่อยมากๆค่ะหน้าธนาคารกรุงเทพ ขนมเบื้องร้านนี้เนื้อแป้งกรอบ ใส้ก็อร่อยและก็มี2ไส้ค่ะมีฝอยทองคือไส้หวาน รสชาติหวานมันอร่อยทานกับตัวแป้งกรอบๆ ยิ่งอร่อยค่ะ ส่งนไส้เค็มก็เป็นไส้มะพร้าวรสชาติมันๆเค็มๆอร่ิยๆ ทานกับแป้งอร่อยมากๆค่ะ ราคาถูกด้วยเป็นขนมเบื้อที่ทานแล้วอร่อยและก็กินแล้วไม่สามารถหยุดได้5555 เอาเป็นว่าใครที่ชอบทานขนมและไม่กลัวอ้วนก็สามารถที่จะแวะเลือกซื้อได้ค่า แวะทานแล้วอย่าลืมเล่าสุ่กันฟังนะคะ

nooknick
27 ส.ค. 2016
นอกจากขนมเบื้องแล้ว ยังมีวาฟเฟิลร้อนๆ และขนมฮอยอัน ของแปลกใหม่ น่าลอง

อีกหนึ่งร้านแผงลอยหน้าธนาคารกรุงเทพสาขาสวนดอก ที่มีของอร่อย ให้ลองชิม นอกจากขนมเบื้องจิ๋วแล้วยังมี ⛤⛤⛤วาฟเฟิลร้อนๆ หลายไส้ให้เลือก ชิ้นละ 15 บาท โปรโมชั่น 2 ชิ้น 25 บาท และ ⛤⛤⛤⛤⛤ขนมฮอยอัน กล่องละ 20 บาท ชื่อสะดุดหู รูปร่างสะดุดตา รสชาติอร่อยดี แป้งคล้ายขนมเทียน กลิ่นใบเตย เนื้อนุ่มเหนียว ไม่หนามาก สอดไส้ด้วย ไส้ญวน รสชาติเข้มข้นหอมมันเค็มนิดเผ็ดพริกไทยหน่อย อร่อยมากๆดูเพิ่มเติม

อร่อยทั้งชาติ
16 ก.ค. 2017
หนมเบื้องกินแล้วดี

ขนมเบื้องชาววัง จิ๋วๆ ตอนนี้ย้ายมาขายหน้าเซเว่น ตรงข้ามคณะเภสัชแล้วค่ะ อร่อยเหมือนเดิมเลยค่ะ กินเพลินๆแป๊บเดียวก็หมด ชอบรสแบบนี้ค่ะหวานพอดีๆๆ ขนมเบื้องชิ้นเล็กๆน่ารักๆ ต้องที่นี่เลยค่ะ มีทั้งไส้หวานไส้เค็ม แต่ชอบไส้หวานมากกว่าค่ะ ถาดละ 20 บาทดูเพิ่มเติม

16 ก.ย. 2013
อร่อยยามเย็นจนถึงมืดๆ

อันที่จริงคนที่มาหาอะไรทานแถวๆนี้ มักจะฝากท้องได้ครบรสเลยครับ เพราะมีทั้งของคาวของหวาน ของทานเล่น ร้านตั้งอยู่บนถนนสุเทพ หน้าธนาคารกรุงเทพสาขาสุเทพเลยครับ ไม่แน่ใจว่าขายเฉพาะกลางคืนหรือขายตั้งแต่กลางวัน เพราะส่วนใหญ่ไปอุดหนุนแม่ค้าตอนหัวค่ำครับ ขนมเบื้องเจ้านี้เค้าทำชิ้นเล็กแบบพอดีคำ แบบที่เอาเข้าปากได้ทั้งชิ้นเลยจ้า แป้งบางกรอบและหอมมากๆครับ ไส้กำลังดีทั้งรสชาติความหวานและปริมาณ (เป็นคนไม่ชอบไ...อ่านต่อ

realslow
27 ต.ค. 2013
อร่อยพอดีคำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมเบื้องไส้หวาน

16 ก.พ. 2014
กรอบ กรุบกริบ

ขนมเบื้องชาววัง หน้าธนาคารกรุงเทพ ตรงข้ามคณะเภสัช ขายเฉพาะกลางคืน ร้านนี้โด่งดังเรื่องขนมเบื้องมาก เพราะเป็นขนมเบื้องชิ้นเล็ก บาง กรอบ สดใหม่ อร่อยมาก ขายถาดละ 20 บาท มีทั้งใส้หวานใส้เค็ม ผสมก็ได้ จะชอบใส้เค็มมากกว่า เพราะตัดกับรสหวานของครีมสีขาวดี ขนมเบื้องทานเพลินมาก 20 บาท ไม่นานก็หมดเกลี้ยง ร้านยังทำเป็นถุงขายถุงละ 50 บาท กรอบอร่อยเหมือนกัน ต้องแวะมาทานดูอีกอย่างนึง ยังขายลูกชิ้นปิ้งอีกด้วย...อ่านต่อ

จงเฮง ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ นิมมาน ซอย6 นิมมาน ซอย6
จงเฮง ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ นิมมาน ซอย6นิมมาน ซอย6
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสเด็ดในเชียงใหม่ เข้มข้น เครื่องแน่น เมนูหลากหลาย
฿
China Kitchen
China Kitchen
ห้องอาหารจีนคุณภาพ ในโรงแรมหรูใจกลางเมืองเชียงใหม่ การันตีระดับมิชลิน
3.8