- รีวิว สมชาย ปาท่องโก๋

รีวิว สมชาย ปาท่องโก๋
ปาท่องโก๋ทอดขายเป็นข้าง ไม่ได้เป็นคู่
ระหว่างยืนรอโต๊ะว่างร้านเจ็กเปี๊ยะ มาช่วงเทศกาลสงกรานต์ คนอย่างเยอะ คิวยาว ข้ามถนนมายืนคิวร้านปาท่องโก๋ จริงๆเราก็ทานหลายครั้ง แต่เพื่อนที่มาด้วยอยากทาน ปาท่องโก๋ที่ทอดขายเป็นข้างไม่ได้เป็นคู่ จิ้มนมข้น สังขายใบเตยหรือสังขยาชาไทยเลือกเอาที่ชอบ #WongnaiSongkran2025

ปาท่องโก๋เจ้าที่เค้าว่าดังในหัวหิน 🥢
ปาท่องโก๋สมชายเจ้าดังในหัวหิน ร้านรถเข็นเล็กๆ สังเกตง่ายๆเลยคือลูกค้าที่ต่อคิวรอกันต่อเนื่อง ชนิดที่ทอดเสร็จคีบขึ้นจากกระทะก็ขายเลย โชคดีคนไม่เยอะเท่าไหร่ ที่ต่างจากเจ้าอื่นก็ตรงที่ขายเป็นชิ้น ไม่ได้ขายเป็นคู่ ราคาชิ้นละสองบาท 👉🏻 ปาท่องโก๋ แป้งกรอบนอก นุ่มในดี อมน้ำมันไม่มาก รสเค็มมันกำลังดี ซื้อยี่สิบชิ้น ทานแปปสามสี่คนเพลินจนหมด นอกจากปาท่องโก๋ ซาลาเปาทอด สังขยาก็มี สังเกตุเห็นว่า...อ่านต่อ
สมชาย ปาท่องโก๋
เรานั่งทานอาหารอยู่ร้านฝั่งตรงข้ามร้าน เห็นมีลูกค้ามายืนรอคิว แถวยาวหน้าร้านปาท่องโก๋ ด้วยความอยากรู้และอยากลอง ต้องมาซื้อลองชิมปาท่องโก๋ ปาท่องโก๋ไม่มีคู่ มาเป็นข้าง ทานตอนร้อนกรอบๆดีค่ะ สังขยาชาไทย เราชอบนะ แต่แอบเห็นน้ำมันทอดปาท่องโก๋ในกระทะดำมากดูเพิ่มเติม
ปาท่องโก๋กรอบนุ่ม คิวยาว
เช้านี้ตื่นไปตลาดแต่เช้าเพื่อไปลองชิมปาท่องโก๋ ซึ่งเป๋นหนึ่งในรายการอาหารเช้าที่ต้องมาชิม ปาท๋องโก๋ กรอบนุ่ม ทานร้อนๆคืออร่อยมากๆ ตัวละ 2 บาท สั่งมากน้องยทางร้านไม่ว่ากันค่ะ ปาท๋องโก๋จิ้มนมก็อร่อย หรือจะจิ้มชาไทยก็ดีเช่นกัน สำหรับรสชาไทยเหมาะกับคนไม่ชอบหวานนะคะ ชุดจิ้มกล่องละ 10 บาท แต่เสียอย่างเดียวคิวยาวและยืนรอนานไปหน่อย ทางร้านน่าจะมีบัตรคิวนะคะ จะได้ไปเดินเล่นซื้อขนมอื่นข้างๆร้านรอไป 555ดูเพิ่มเติม
เช้าๆ ปาท่องโก๋จิ้มนม
ขับรถเล่นยามเช้า ร้านอยู่แถวหอนาฬิกา คนไม่เยอะ แต่ทอดไม่ทัน เป็นปาท่องโก๋ตัวเดียว เหมือนนิ้วคน ตัวละ 2 บาท กินคนเดียว 20 บาทกับนมข้น 10 บาท ... 30 บาทอยู่ท้องกำลังดี ฝั่งตรงข้ามมีร้านวุ่นวาย คนเยอะ มีต้มเลือดหมู มีกาแฟ มีโอกาสจะแวะมาชิมแน่ๆดูเพิ่มเติม
ปาท่องโก๋ประจำหัวหิน รสชาติเฉยๆ
ร้านปาท่องโก๋ประจำหัวหินที่หลายๆคนชอบแวะเวียนมาทานประจำ ตำแหน่งของร้านจะอยู่ตรงข้ามกับร้านกาแฟเจ๊กเปี๊ยะครับ เป็นรถเข็นคันเก่าๆ ที่มีป้ายร้านขึ้นหราเลยครับ ร้านนี้จะขายปาท่องโก๋ 2 แบบครับ และก็จะมีดิปอย่างนมข้นและสังขยาขายด้วยครับ โดยคนทำคือคุณลุงที่อายุน่าจะเยอะมากแล้ว กับลูกมือที่เป็นคนตักปาท่องโก๋ใส่ถุงให้ครับ สำหรับเมนูที่ได้ลองก็จะมี 1. ปาท่องโก๋แบบแท่ง ชิ้นละ 2 บาท: ปลาท่องโก๋แบบชิ้นเด...อ่านต่อ