รีวิว โคขุนคุณทอง โพนยางคำ นวลจันทร์ 21

Eater
7 พ.ย. 2014
อร่อย เจ้าของร้านน่ารัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บน่องลาย

เกริ่นนำ : ร้านนี้เจ้าของร้านน่ารัก เคยเจอตอนเช็คบิลจะถามไถ่ หลายครั้งว่าเป็นไงบ้าง เมนูวันนี้ : เนื้อย่างงง ราคา : - มีไรมั่งอ่ะ : เนื้อ หมู ส้มตำ ต้มแซ่บ หลากหลาย ความเห็นส่วนตัว : อร่อย ราคาไม่แพง บริการดี ขนมก้ใช้ได้เลย

รีวิวที่พูดถึง
Mrs.Tuckham
โคขุนคุณทอง นวลจันทร์21 เนื้อสันในนุ่มๆไม่ผิดหวัง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อกะทะร้อน, เนื้อสันใน

โคขุนคุณทอง นวลจันทร์21 เนื้อสันในนุ่มๆ โคขุนคุณทองโพนยางคำ มาย่าน นวลจันทร์ ก็จะนึกถึง ร้านโคขุนคุณทอง สาขานี้คือ สาขาต้นตำรับ อยู่มานาน ตั้งแต่เป็นร้านเล็กๆจน พัฒนาร้านใหญ่โตขึ้น ร้านอยู่ปากซอยนวลจันทร์ 21 ด้านข้างมีที่จอดรถสะดวกสบาย ร้านโปร่งโล่งหลังคาสูง มีพัดลมช่วยให้อากาศถ่ายเท แต่ถ้ามาทานช่วงบ่ายนั่งทานไปแบบเหงื่อซึม พนักงานบริการโอเค บางคนมา เลือกทาน เป็นบุฟเฟ่ต์ 499++ อาหารอีสานและ...อ่านต่อ

1 ธ.ค. 2016
สาขาดั้งเดิม อร่อยถูกใจ โปรโมชั่นก็ดีนะคะ
Panny Limo
บุฟเฟ่ต์ 499++ (569) บาท ที่คุณได้ทุกอย่าง......อีสาน ยัง สเต๊ก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อกะทะร้อน, คอหมูย่าง, เสื้อร้องไห้

บุฟเฟ่ต์ 499++ บาท ที่คุณได้ทุกอย่าง......อีสาน ยัง สเต๊ก สั่งได้ 2 ชม. นั่งได้ 2.5 ชม. สาขานี้คือสาขาแรก สาขาหลัก เนื้อของสาขาอื่น ออกไปจากที่นี่..... เนื้อย่าง จิ้มจุ่มหมู จุ่มเนื้อ ส้มตำ ยำ ก้อย กระทะร้อน เนื้อ เครื่องใน สเต๊ก เมนูหลากหลายมากๆ อร่อยมากแทบทุกอย่าง ราคาน่ารัก กินสบายๆ อิ่มจุกๆ 🌟 เมนูแนะนำ ตับหวานหมู อร่อยมาก เมนูกระทะร้อนทั้งหลาย อร่อยมาก ไม่ต้องปิ้งเอง 📝Tip & Tric...อ่านต่อ

ดิฉันนั้นชอบแดก
4 ก.ย. 2024
พิคานย่าสุดปึ้ง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อพิคานย่า

หลังจากครั้งแล้วมากินบุฟที่นี่ ครั้งนี้ลองไม่บุฟบ้าง ช่วงนี้ (กย.67) มีโปร สเต็กพิคานย่า 200กรัม 200บาท คือเด็ดมาก เด็ดสุดๆ ผมไปสี่คน สั่งไปสามจาน เนื้อดีมาก นุ่ม ไม่เหนียวเลย ควรจะมีโปรไปตลอด อย่างอื่นนอกจากเนื้อที่ชอบคือยำวุ้นเส้น ดีมากทั่งวุ้นเส้นที่หนึบ กุ้งหมึกที่สด หมูยอที่ไม่แป้งดูเพิ่มเติม

16 ธ.ค. 2022
โคตรดี โคตรคุ้ม
ChubbyCaT
23 มี.ค. 2024
ดวงดีก็อร่อย ดวงไม่ดีก็ไม่อร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทย, ต้มแซ่บน่องลาย, เสื้อร้องไห้, เนื้อหนอก, สันนอก, ต้มแซ่บเอ็นเนื้อหรือหมู

เนื้อที่นี่กลิ่นดีนะถูกปาก ไม่สาบไม่แรงไม่ฉุน เราเลือกเนื้อธรรมดาเซฟๆด้วยเวลาไปทาน จริงๆ ชอบเนื้อหมักแต่เนื้อหมักเหนียว ไม่รู้ว่าเพราะไม้ได้หั่นตัดลายเนื้อหรือยังไง แล้วคนตัดเนื้อคือตัดแบบ (+-&-*#%$ ล่าสุดต้องขอให้เปลี่ยนจาน เกินไปมากๆ หั่นมาแบบมันทั้งชิ้น เสือมันเนื้อติดมันนะไม่ใช่มันติดเนื้อหรือมันล้วน ทั้งจานมีอยู่ 7-8 ชิ้น เป็นมันล้วนๆไป 4 ยังจะมีหน้ายกมา เนื้ออีกอย่างที่ชอบคือเนื้อหนอกมันแ...อ่านต่อ

ˋ—✰mari◡̈
2 เม.ย. 2024
โคขุนคุณทอง นวลจันทร์ 21

โคขุนคุณทอง นวลจันทร์ 21 ร้านประจำของเราตั้งแต่ยังเรียนมหาลัยไม่ได้กลับไปทานมาหลายปีวันนี้มีโอกาสเลยขอกินให้หายคิดถึงหน่อย ร้านดูดีขึ้นเยอะมาก รอบนี้เราไม่ได้ทานบุฟเฟ่ต์นะสั่งเป็นจานๆเอา แล้วเนื้อเค้ายังคุณภาพดีอร่อยเหมือนเดิมจริงๆ แก๊! สายเนื้อ สายหมู สายกิน ไปเถอะเชื่อเราของเค้าดีจริง . ✿🧁เปิด: 10.00-23.00 น. ◡̎💕เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: เนื้อกะทะร้อน, เสือร้องไห้สดสไลด์, น่องสไลด์, ส้มตำ...อ่านต่อ

16 เม.ย. 2023
ร้านเนื้อย่าง อาหารอีสาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อกะทะร้อน, เนื้อพิคานย่า

ร้านนี้ กินมาตั้งแต่สมัยเรียนม.เกษตร ประมานเมื่อเกือบสิบปีที่แล้ว สมัยก่อนถือว่าเป็นร้านบุฟเฟ่ต์เนื้อย่างและอาหารอีสานที่ดังมากๆ ร้านนี้จะเป็นร้านที่เลือกมากินถ้าอยากกินเนื้อย่างดีๆ แบะอาหารอีสาน ปกติที่ร้านจะมีแบบบุฟเฟ่ต์ด้วย หรือถ้าอยากสั่งทานแบบ A La cart ก้ออิ่มด้วยราคาที่ไม่แพงเลย ตำนานจากวันนั้นจนถึงวันนี้ ก้อนังถือว่าเปนร้านที่หนึ่งในใจเสมอมาดูเพิ่มเติม