3.6
เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว Wake Up รัชโยธิน

NOTnormal
23 ธ.ค. 2016
ร้านของหวานนั่งสบายๆ ใจกลางฝูงรถติดขนาดหนักกลางย่านรัชโยธิน

ร้านของหวานนั่งสบายๆ ใจกลางฝูงรถติดขนาดหนักย่านรัชโยธิน สัปดาห์ก่อนมีโอกาสเข้าไปทานของหวานน้ำแข็งเกร็ดหิมะเจ้าใหม่ในย่านรัชโยธิน ส่วนตัวมองว่าราคาไม่ได้สูงเกินไปเมื่อเทียบกับเจ้าอื่นๆ ในระแวกเดียวกัน ในร้านมี Wifi free ให้ใช้แบบจำกัดชั่วโมงในการ login เมนูที่สั่งมาทานเป็น Mango bingsoo (ไม่รู้ว่าทางร้านใช้ชื่อนี้หรือไม่ แต่หน้าตามันประมาณนี้) น้ำแข็งละเอียดและนุ่มดี แต่มะม่วงแลดูน้อยไปหน่อย ส่วนใต้น้ำแข็งใสมีข้าวเหนียวไว้กินกับมะม่วงเหมือนข้าวเหนียวมะม่วงเลย เลยทำให้ดูเหมือนของหวานไทยไปนิดนึงครับ สรุปส่วนตัวชอบน้ำแข็งใสครับรสชาติดี แต่องค์ประกอบเฉยๆ ครับ

Mango Bingsoo
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

🍭 Lukekward 🍬
8 ม.ค. 2017
คาเฟ่น้องใหม่ใจกลางย่านรัชโยธินกับบิงซูอร่อยๆที่มาทานกันได้ตลอด 24 ชม.
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Red Velvet Snow

หลังเสร็จจากร้าน APBO เป้าหมายต่อไปของเราก้อคือร้าน" Wake Up" คาเฟ่ 24 ชม.น้องใหม่ที่เพิ่งขยายสาขามาเปิดใจกลางสี่แยกรัชโยธินอันแสนวุ่นวาย พร้อมเมนูเครื่องดื่ม เบเกอรี่ และน้ำแข็งไสสูตรพิเศษหรือ wake up snow ให้เลือกสั่งกันได้ตลอดทั้งวันค่ะ #ที่ตั้ง# ร้านอยู่ริมถนนสี่แยกรัชโยธินฝั่งเดียวกับเมเจอร์ ภายในตกแต่งโปร่งโล่งสบายตากว้างขวาง มีที่ให้นั่งได้ 2 ชั้น แต่ไม่มีที่จอดรถนะคะ เราจอดในเมเจอร์แล้...อ่านต่อ

JoyMymelody
7 ม.ค. 2017
เพลินไปกับน้ำแข็งใสเรดเวลเวด กับร้านเปิด 24 ชั่วโมง

เรามารัชโยธิน และเพื่อนบอกว่ามีคากิโกริหรือน้ำแข็งใสแถวนี้ เปิด 24 ชั่วโมงด้วย ก็เลยเดินมาลองกับเพื่อนค่ะ ร้านอยู่ริมถนน มีที่นั่งเยอะดีค่ะ มีทั้งที่นั่งชั้นล่างและชั้นบน ร้านเพิ่งเปิดไม่นาน ก็เลยมีโปรโมชั่นเครื่องดื่มลด 20% ด้วยค่ะ (ยกเว้นเมนูชาเขียว) เมนูที่นี่จะเน้นเป็นเมนูเครื่องดื่มค่ะ แต่ก็มีขนมเป็นน้ำแข็งใสรสต่างๆ และเค้ก ด้วยค่ะ - Red Velvet Snow 219 บาท (Limited Time only) เป็นน้ำแข...อ่านต่อ

🍭🍓'N ö k k y°🍦🍰
5 ก.พ. 2017
ร้านกาแฟและบิงชู เปิด 24 ชม.
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Watermelon Bingso

ร้านกาแฟและบิงชู เปิด 24 ชม. ทำเลดีงามตรงแยกรัชโยธิน ร้านน่ารักนั่งสบาย มีหลายมุมให้นั่ง ดีงามตรงอยากทานเมื่อไหร่ก็ทานได้มีหลากหลายเมนูเลย อร่อยด้วย มีบิงซูหลายแบบ มีโปรโมชั่นใหม่มาเรื่อยๆ ทั้งแถมทั้งมีส่วนลดดูเพิ่มเติม

N ✯ C H €
27 มิ.ย. 2017
บรรยากาศดี เดินทางลำบาก อาหารรสชาติกลางๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Melon Snow

กลิ่นเครื่องดื่มแรงเกินไป เอสเปรสโซ่ก็ขมมากใส่น้ำเชื่อมแล้วไม่ดีขึ้นเลย พิซซ่าหน้าแซลมอนอร่อยรสชาติกลางๆ หน้าชีสมีแต่กลิ่นแห้งๆบางๆ ไม่เหมือนในรูปที่โปรโมทร้าน บิงซูทำได้น่ากินเมล่อนอร่อยหวานกำลังดีมีส่วนที่กรอบๆบ้าง ส่วนของนมรสไม่มีรสชาติเลยเหมือนทานน้ำแข็งเปล่าๆ ราคาขายแพงควรใช้นมที่มีคุณภาพกว่านี้ ผ่านแค่บิงซู รสชาตินมมีนมข้นหวานช่วยเลยดีขึ้น ร้านไม่ใหญ่ถ้าจอดรถที่เมเจอร์เดินมาดึกๆค่อนข้างอ...อ่านต่อ

กลิ่นมิ้นต์แรงเกินไป ทำให้รสชาติดร็อป ถ้ากลิ่นเบาลงจะอร่อยมากบิงซูนมคุณภาพต่ำมากเมื่อเทียบกับราคา249 เมล่อนหวานอร่อย สุกอีกนิดจะอร่อยมากsalmon & 4p cheese
Nok Surass
29 ม.ค. 2017
ปริมาณเหมาะสมกับราคาเบาๆ

เห็นว่าเป็นร้านเปิดใหม่แยกรัซโยธิน แถมเปิด24hr ด้วย เข้าไปในร้านยังมีกลิ่นสีอยู่เลย ร้านน่านั่ง ที่นั่งเยอะกว้างขวาง นั่งได้เรื่อยๆ มีwifi ด้วย ราคาไม่แพงมาก และมีเมนูให้เลือกไม่กี่อย่าง ใครที่คาดหวังจะมาทานบิงชูแบบที่เคยทานจากที่อื่น ที่แบบ Topping จัดเต็ม ชิ้นโตๆนั้น ไม่ใช่ที่นี่แน่นอน!! มะม่วงสไลต์มากกกก..คือบางไปป่าว เฮ้ย!!!มากินบิงชู ไม่ได้มากินชาบู ใต้ฐานมีข้าวเหนียวซึ่งไม่ช่วยอะไร...อ่านต่อ