รีวิว ION Orchard

tatateety
12 เม.ย. 2025
ห้างใหญ่ โดยเฉพาะใต้ดินไม่รู้กี่ชั้น

ion orchard เป็นห้างที่เพจรีวิวทั้งหลายแนะนำว่าให้มาเดิน ถ้าแวะมาที่ orchard road ตัวห้างตั้งอยู่หัวมุมสี่แยก เราตำชื่อเรียกไม่ได้ แต่ทางเดินข้ามฝั่งของที่นี่ค่อนข้างลำบากหน่อยเพราะต้องเดินลอด underpass ไป ไม่ได้เดินตรงทางม้าลายเหมือนที่เคยๆเห็น ตังห้างเอาจริงๆก็ออกเรียงๆแคบๆ อารมณ์เหมือนเดินใน emquatier นะ แต่ว่าเขามีชั้นใต้ดินหลายขั้นมาก ลึกเลยแหละ เรานับๆดูน่าจะห้าขั้นได้แล้วของมีเยอะ จัดหมวดหมู่ร้านแบบชั้นนึงเป็น luxury ชั้นนึงเป็น casual ชั้นนึงเป็น local brand อะไรประมาณนี้แล้วก็มี food republic อยผุ่ด้านล่าง จริงๆอยากเดินห้างอื่นอีก แต่แค่ห้างเดียวก็ขาลากและหมดตัวแล้ว เลยพอก่อนดีกว่า #WongnaiSongkran2025

Elephant Like to Eat
30 ก.ย. 2022
เดินเล่นยามค่ำคืน

อยากเก็บบรรยากาศมาให้ได้ชมกันครับ การจัดไฟคริสมาสต์บนห้างดังถนน orchard ไม่แพ้ประเทศอื่นๆเลยนะครับ เป็นตัวเลือกสำหรับใครที่อยากจัดทริปใกล้ๆ เดินเล่นบนถนน orchard ก็ได้บรรยากาศไปอีกแบบ อุณหภูมิอาจจะไม่ได้ แต่เบื่อๆแวะชอปปิ้งทานขนมในห้าง เพลินไปอีกแบบครับดูเพิ่มเติม

Katherine Tan
8 มิ.ย. 2019
🌈ช้อปปิ้งมอลล์ครบจบในห้างเดียว
กิจกรรมแนะนำ: Shopping

🇸🇬Singapore 📍ION Orchard, Singapore . การเดินทาง 🚆MRT สถานี Orchard ทางออก E . ⏱10:00am - 10:00pm . ด้วยความโดดเด่น ดีไซน์สูงโปร่ง มีโครงเหล็ก โค้งมน ตัวห้างมี 4 ชั้น และมีชั้นใต้ดินอีก 4 ชั้น มีร้านอาหารเยอะ และร้านละลายทรัพย์ก็เยอะมากเล่นกัน ซึ่งซื้อของหนักๆก็เดอนทางสะดวกเพราะชั้นล่างของห้างก็คือ สถานีรถไฟฟ้า Orchard แล้วดูเพิ่มเติม