3.3
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 16 ก.พ. 2026 เวลา 23:59

รีวิว ร้านลาบพี่เบิ้ม

Jitiya Purksametanan
12 ก.พ. 2014
ร้านลาบ และจิ้มจุ่ม ใกล้คอนโดศุภาลัย ถ. ประชาชื่น รสชาติโอเค เตาร้อนช้าไปหน่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: จิ้มจุ่ม

วันนี้มาเดินเล่นแถวๆ คอนโดค่ะ กะว่าหาร้านข้างทางทานเล่น ๆ เห็นร้านนี้คนนั่งเยอะดี เลยขอแวะชิมหน่อยค่ะ พิกัดร้านอยู่บริเวณซอยประชาชื่น 18 -19 แถว ๆ ที่คอนโดศุภาลัยกำลังสร้างอยู่ค่ะ เมนูหลัก ๆ เป็นพวกอาหารอิสาน และจิ้มจุ่มชุดหมู หรือเนื้อค่ะ เนื่องจากคุณแฟนไม่ทานเนื้อ เลยสั่งมาเป็นชุดหมูค่ะ เตามาทันที แต่เนื่องจากเป็นเตาถ่านเลยจะร้อนค่อนข้างช้าค่ะ แนะนำสั่งอย่างอื่นมาทานรอค่ะ อย่างเรากะคุณแฟนก็ทานคอหมูย่างกะน้ำตกรอจนจะหมดชามเลยกว่าเตาจะร้อน น้ำจิ้มมีมาให้เลือก 2 แบบ คือแบบหวาน และแบบซีฟู้ด ซึ่งเราว่าแบบซีฟู้ดจะอร่อยกว่าค่ะ แบบหวานไม่ค่อยเข้ากันเท่าไหร่

rassmee2288@gmail.com
เจ้าของสถานที่
24 ก.ค. 2019
ขอบคุณค่ะ

TK
9 ก.ค. 2020
เนื้อย่าง หมูย่าง ต้องยกให้ร้านนี้🍛
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำตกเนื้อ, หมูย่าง

น้ำตกเนื้อ⭐⭐⭐ ร้านนี้ทำเนื้อย่าง หมูย่างอร่อยทุกอย่าง น้ำตกแซ่บมาก หรือสั่งเนื้อย่างกับน้ำจิ้มก็แซ่บ ตำโคราช⭐⭐ รสออกหวานๆ ร้านนี้ส้มตำจะเฉยๆ น้ำปลาร้ายังไม่นัวเท่าไร ข้าวเหนียว⭐⭐⭐ ข้าวเหนียวอร่อย เราชอบแห้งๆร้านนี้ทำได้ดีดูเพิ่มเติม

Tanya Kiss
7 ต.ค. 2019
ร้านลาบพี่เบิ้ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ลาบเป็ด, จิ้มจุ่ม, ลาบคอหมูย่าง, เสือร้องไห้

ร้านลาบพี่เบิ้ม ไม่ได้มีดีแค่ลาบ ร้านอยู่ข้างคอนโดศุภาลัย ริมถนนประชาชื่น จิ้มจุ่ม เนื้อวัว เนื้อหมู ทะเล ไม่มีเนื้อไก่ ชอบน้ำซุป เนื้อหมูก็นุ่มเหมือนหมักมา รสชาติเข้มข้น แต่ติดอย่างเดียวตรงน้ำจิ้ม ติดหวานเหมือนน้ำจิ้มไก่ใส่พริกป่น เสือร้องไห้ คนชอบเนื้อต้องสั่งเลย เนื้อนุ่ม น้ำจิ้มเปรี้ยวไปนิด แต่กินอย่างเดียวไม่จิ้มก็อร่อยแล้ว คอหมูย่าง ย่างกำลังดี นุ่ม ติดมันกำลังดี อร่อยมาก ลาบเป็ด สั่งไม่เ...อ่านต่อ

MyKrathi Lody
7 ก.พ. 2017
ร้านอร่อยใกล้คอนโด

มีโอกาสได้มาทานอาหารอีสานแถวที่พัก เมนูที่สั่ง ต้มแซ่บกระดูกอ่อน น้ำตกหมู ตำซั่ว นมย่าง รสชาติอร่อยเลยบริการไม่ช้าเท่าไหร่ แต่เมนูควรเขียนราคาไว้ด้วยค่ะรวมๆแล้วก็ใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม

rassmee2288@gmail.com
เจ้าของสถานที่
25 ก.ค. 2019
ขอบคุณคร่า
9 พ.ย. 2019
เนื้อย่างนุ่มชุ่มฉ่ำสุดๆ เมนูลาบ/ยำ ยังเฉยๆ ดีตามมาตรฐานร้านลาบ แต่ไม่รุ้งออกปาก ตำปูปลาร้าแซ่บมาก แต่ตำโคราชธรรมดา