3.7

รีวิว เต้าหู้ทอดราชา อาหารเจ

กินไม่อ้วน 💋
16 เม.ย. 2020
เต้าหู้ทอดร้านนี้กินตั้งแต่อยู่มัธยมเลยค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เผือกทอด, ข้าวโพดทอด, เต้าหู้ทอด, ฟักทองทอด, ถั่วแดงทอด, ไช้เท้าทอด

😋 ร้านเต้าหู้ทอดราชาร้านนี้ขายอยู่ข้างร้านดาวทอง เป็นร้านที่ขายมานานหลายปีมาก เห็นตั้งแต่เด็กเลยล่ะค่ะ ปั่นจักรยานมาตลาดราชาทั้งที 🚲 เลยแวะซื้อของกินที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ เต้าหู้ทอด เมนูสุดแสนจะประทับใจ กินเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ ♨ เต้าหู้ทอดราชาร้านนี้มีทั้งเผือก ข้าวโพด ถั่ว ฟักทองและไช้เท้า ขายชิ้นละ 5.- บาทเท่านั้น [รสชาติและคุณภาพ] 😋 สั่งรวมทุกไส้ 30.- บาท ตัวเต้าหู้ทอดจนด้านนอกเป็นสีเหลืองสวย ด้านในเต้าหู้นุ่ม หนึบ เหมือนกินมังสวิรัติ (อาหารเจ) นั่นแหละค่ะ ทอดออกมาไม่อมน้ำมัน แถมซื้อกินได้ตลอดทั้งปีอีกด้วย 😋 ชอบน้ำจิ้มถั่วป่นของร้านนี้มาก รสชาติหวานอมเปรี้ยว เผ็ดนิดหน่อย จิ้มกับของทอดอร่อยทุกอย่างเลยคะ ชอบเผือกมากที่สุดเลยคะ กรอบนอกนุ่มใน👌สมคำล่ำรือเรื่องเต้าหู้ทอดจริง ทั้งสะอาด สดและทอดใหม่ๆ 😋อร่อยจนจุกท้องไปเลยคะ 🌟 ไม่ว่าจะกินเจหรือไม่ ร้านนี้ก็มีขายตลอดทั้งปีเลยคะ ถ้าใครยังไม่เคยลองมา ลองแวะมาชิมหน่อยนะคะ 🚗 สามารถจอดรถได้ที่ตลาดราชา แต่หาที่จอดยากหน่อยนะคะ ขี่จักรยานหรือมอเตอร์ไซต์มาจะดีกว่าคะ [ข้อมูลเพิ่มเติม] 📖 📱 Facebook :: เต้าหู้ทอด ตลาดราชา ปากน้ำ 🕒 เวลาเปิด-ปิด :: 08.00 น. ถึง 14.00 น.

ข้าวโพดทอด
เผือกทอด
หน้าร้าน

Janyanis
12 ส.ค. 2020
เต้าหู้ทอดหอมอร่อย ไม่อมน้ำมัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวโพดทอด, เต้าหู้ทอด

ร้านนี้ขายในตลาดราชา มาช่วงเที่ยงๆ บางอย่างก็หมดแล้ว บางทีก็ผู้ชายขาย บางทีก็ผู้หญิงขาย (แต่จะมาคนเดียว) เราชอบกิน เต้าหู้ทอด กับ ข้าวโพดทอด เค้าไม่ได้ทอดกรอบมาก แต่ว่าหอมดี ไม่อบน้ำมัน และใช้น้ำมันใหม่ไม่มีกลิ่นเหม็น เต้าหู้เนื้อแน่นดี มีกลิ่นหอมนิดๆ ข้าวโพดทอด มีรสหวานข้าวโพดอยู่แล้ว เคี้ยวเพลินๆ ใครไม่ชอบน้ำจิ้ม บอกเค้าว่าไม่เอา จะได้ของทอดเพิ่มอีกชิ้นด้วยจ้าดูเพิ่มเติม

AomAmmTaLonGin
3.6k4.5k84k
15 ก.ค. 2016
ของทอดกินเล่น อาหารเจ

ร้านเต้าหู้ทอดราชา เป็นรถเข็นแผงลอย ตั้งอยู่ฟุตบาต ติดกับร้าน ECC ตลาดราชาค่ะหัวมุมซอยที่จะเข้าไปร้านก๋วยเตี๋ยวดาวทอง ตลาดราชาค่ะ ที่จิดรถต้องหาจอดริมถนน ค่ะ หายากนิดหน่อย ถ้าใครแว้นมาย่านนี่นี่สบายเลย ของทอดจะมี เผือก ข้าวโพด ถั่ว ฟักทอง ไชเถ้า ชิ้นละ 5฿ แต่วันนี้ไปเหลือแค่เต้าหู้ เผือก ข้าวโพดค่ะ สมัยก่อนทอดกรอบอร่อยมาก น้ำจิ้มเค้าจะเข้มข้นใช้ได้เลย แต่วันนี้ไม่ค่อยกรอบเท่าไหร่ค่ะ อาจจะทอ...อ่านต่อ

ของทอดรวม ซื้อกลับบ้านน้ำจิ้มเข้มข่นเหนียวหนืดมาก แต่อร่อย
Apassanan N.
6 ส.ค. 2021
อร่อยมากค่ะ เคยซื้อประจำ กินจนน้ำหนักขึ้นเลยค่ะ

ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อ สาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง
GOOD LICKS GOOD LICKS
GOOD LICKSGOOD LICKS
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้