3.8

รีวิว Bella's Restaurant By Sara & Gong

snowritebow
25 ม.ค. 2020
ร้านอาหารไทย Bella's
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาทอดเปรี้ยวหวาน, ยำถั่วพลู, กุ้งอบวุ้นเส้น, ยำหอยนางรม

เป็นร้านอาหารเปิดใหม่ อยู่แถวย่านคลองหวะ เป็นร้านอาหารไทย มีหลากหลายเมนูให้เลือก รสชาติอร่อยค่ะ มีอาหารตามสั่งเป็นประเภทกบ่องด้วย เริ่มต้นแค่ 50 บาท มีโซนจัดเลี้ยงแยกอยู่ชั้นสอง ไว้บริการด้วยและในร้านมีกาแฟสดด้วยนะค่ะ

Plysoultonsak
14 ต.ค. 2020
ร้านสะอาดน่านั่ง​ อาหารที่สั่งมาทาน​ อร่อยมาก​ เช่นน้ำพริกกุ้งเสียบ​ ผัดผักเหลียงใส่ไข่​ คั่วปูใบชะพลู​ ปอเปี๊ยะทอด​

หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak
The Amber Cafe & Eatery -
The Amber Cafe & Eatery-
คาเฟ่สุดฮอตสไตล์ยุโรปย่านสนามบินหาดใหญ่ที่เสิร์ฟอาหารเครื่องดื่มราคาดี