รีวิว Nongpang

6 เม.ย. 2020
ขนมปังกรอบอร่อยมากค่ะ ชอบนมสดคาราเมลคอนเฟคมากค่ะ หวานหอมอร่อยมากกก

Pantawat Insuphatta
23 ธ.ค. 2019
ร้านค่อนข้างเล็ก แต่ภายในสวยงาม และของหวานอร่อยมาก แนะนำเลยมาลองได้ครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมสดเมล่อนเย็น, นมสดคาราเมลเย็น, ชาไทยเย็น, น้องนมสด

ร้านจะมีความน่ารัก แสงนวลๆ ชวนน่าเข้า ภายในร้านก็จะมีเคาน์เตอร์ครัวให้เราได้เห็น การทำงานของพนักงาน สามารถคุยกับพนักงานในร้านได้ พนักงานเป็นกันเองมากๆ น่ารักมากๆเลย ผมชอบนะความเป็นกันเอง ซึ่งในร้านมีทั้งขนมปังของหวาน และยังมีน้ำดื่ม ไม่ว่าจะเป็นน้ำหวาน หรือน้ำโซดาที่สดชื่นน~ และแถมยังมีบอร์ดเกม สามารถมาเล่นกับเพื่อนๆ ได้อีก มีเกมให้เล่นมากมาย สนุกสนานภายในร้านได้กันเลยทีเดียว แนะนำครับ ผมชอบในร...อ่านต่อ

อร่อยมากก ขนมปังเขาบอกว่าเป็น Handmade กรอบนอกนุ่มใน ส่วนไส้หวานละมุนกำลังพอดีร้านน่านั้ง บรรยากาศข้างใน สบายๆ มีเพลงฟังเพลินๆ
Wattanachai Choosup
13 ธ.ค. 2019
ห้ามพลาดขนมปังอร่อยๆด้วยประการทั้งปวง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมสดเมล่อนเย็น, น้องนมสด

เป็นร้านขนมปังไส้ทะลักเล็ก อยู่ติดกับวิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออก ถ้านั่งรถมาจากเฉลิมไท นั่งรถเมล์หรือสองแถวน้ำเงิน หรือจะเป็นรถเมล์ปรกฟ้ามาก็ได้ แล้วมาลงตรงสะพานลอยอีเทคแล้วเดินข้ามสะพานลอยมา หรือลงตรง 7-11 แล้วเดินข้ามถนนมา จะเห็นตึกหอพักสีเทาด้านหน้ามีร้านมอเตอร์ไซต์เดินถัดเข้ามาด้านในอีก 1 ร้านก็จะเจอร้าน nongpang แล้ว เตรียมพบกับความอร่อยได้เลย ที่นี้มีบอร์ดเกมให้เล่นสนุกสนาน เหมาะกับการพา...อ่านต่อ

ณัฐรชต สวัสดี

ชิม ฌาร์ม พัทยา
ชิม ฌาร์มพัทยา
ร้านก๋วยเตี๋ยวสไตล์คาเฟ่ที่พัทยา - นาเกลือ เมนูครบครัน บรรยากาศดี