3.9

รีวิว เพชรเกษมเนื้อตุ๋น กะทะยักษ์เจ้าเก่า พรานนก-พุทธมณฑล (ถนนพระเทพ)

Bee🧚‍♂️
20 พ.ค. 2019
มาซ้ำหลายรอบจนเป็นร้านประจำไปแล้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลวกจิ้มเนื้อรวม, เกาเหลาเนื้อตุ๋น

เนื้อที่นี่สดมาก นุ่มหวาน ชิ้นใหญ่ เต็มคำ หอมน้ำซุป ชามเดียวอิ่มเลย อิ่ม อร่อย ไม่แพง คุ้มค่าแก่การมาทานจริงๆ

30 ก.ย. 2018
หอมและอร่อยมาก แนะนำคอเนื้อเลยค่ะ

Nickktwf
2 พ.ค. 2023
หมูตุ๋นอร่อยกว่าเนื้อตุ๋น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น, ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น

ร้านเพชรเกษมเนื้อตุ๋นกะทะยักษ์เจ้าเก่า พรานนก-พุทธมณฑล ใกล้ๆกับร้านแรดแซ่บนัวร์บันเทิงศิลป์ เป็นร้านโอเพ่นแอร์ ยกพื้นสูง เราสั่งก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น เส้นหมี่ขาว น้ำซุป รสกลมกล่อมอร่อยมากครับ วัตถุดิบทุกอย่างดีหมด ส่วนก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น เส้นเล้กของแฟน น้ำซุปหอมเนื้อดีนะ แต่มีรสเปรี้ยวของซอสมั้ง มันทำให้รสชาติไม่ค่อยกลมกล่อมเท่าที่ควรจะเป็นครับ เนื้อสด เนื้อเปื่อย ลูกชิ้นก็อร่อย วัตถุดิบดี แต่น้...อ่านต่อ

AomAmmTaLonGin
27 พ.ย. 2021
ร้านเนื้อตุ๋น พรานนกตัดใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อรวม, เกาเหลาหมูรวม (พิเศษ)

เพชรเกษมเนื้อตุ๋น กะทะยักษ์เจ้าเก่า ร้านอยู่ถนนพระเทพตัดใหม่ ร้านเด่นเนื้อตุ๋น แต่หมูตุ๋นก็อร่อยไม่แพ้กัน สั่งเกาเหลาเนื้อรวม ราคา 70฿ และเกาเหลาหมูรวม ราคา 60฿ น้ำซุปหอมกลิ่นเครื่องเทศยาจีน รสชาติกลมกล่อม เนื้อและหมูเปื่อยกำลังดี ทางร้านร่วมโครงการ #คนละครึ่ง ⏱ 9:00-19:30 📞 020070879 🔎 FB เพชรเกษมเนื้อตุ๋น กะทะยักษ์เจ้าเก่า 🚘 ข้างทาง 📍 พุทธมณฑล-พรานนก 🌎 Google Maps https://maps...อ่านต่อ

Beloved Friend
24 เม.ย. 2021
ดังเนื้อตุ๋น แต่หมูตุ๋นก็อร่อยอยู่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาหมูรวม (พิเศษ)

ร้านอยู่ริมถนนพรานนก-สาย4 จอดรถข้างทาง ไปทีไรต้องลุ้นตลอดว่าจะมีว่างได้จอดใกล้หรือไกลร้าน😁 เกาเหลาหมูรวม น้ำซุปหอมอร่อย แทบไม่ต้องปรุงอะไร ใส่พริกน้ำส้มอย่างเดียว หมูสดหมักนุ่ม หมูตุ๋นชิ้นใหญ่ไม่เปื่อยมาก ลูกชิ้นดี ถ้ามาช่วงเที่ยงวันหยุดคนจะเยอะหน่อย ป้าเจ้าของอัธยาศัยดีดูเพิ่มเติม

3 ส.ค. 2020
เตี๋ยวเนื้อน่องลาย เนื้อสดหมัก น้ำซุปกลิ่นชัด ข้าวกระเพราดีงาม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพราเนื้อน่องลาย, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นเนื้อสด

ขับผ่านมาเส้นพระเทพ เกิดอยากกินเตี๋ยวเนื้อขึ้นมา เลย search Map เจอร้านนี้โดยบังเอิญ🤠 เป็นร้านที่เคยออกรายการทีวีทั้ง ชีพจรลงพุง ปากลำโพง ตัวร้านเป็นเหมือนห้อง ไม่ใหญ่ มีห้องแอร์ 🏠ริมถนนเลย จอดรถได้หน้าร้าน สังเกตมีกระทะใบใหญ่อยู่ตรงจุดลวกก๋วยเตี๋ยว #เนื้อน่องลายตุ๋น ชิ้นใหญ่หนา หนึบเอ็น กลิ่นใช่ รสชัด #เนื้อสด เป็นเนื้อหมักชิ้นมีความหนาแต่ไม่เหนียว และเคี้ยวง่าย โดนใจผมเลยตัวนี้ #ลูกชิ้นเ...อ่านต่อ

PPom
26 ต.ค. 2020
หมูตุ๋นดี น้ำแกงอร่อย

จริงๆทางร้านดังเนื้อครับ แต่อยากลองกินหมู ก็โอเคนะครับ หมูตุุ๋นเปื่อยดี ลูกชิ้นก็ไม่มีกลิ่น ให้เครื่องเยอะดีครับ อร่อยใช้ได้เลย แต่ถ้าใครกินเนื้อก็ให้มาลองครับ แค่ได้กลิ่นก็รู้แล้วว่าอร่อย ทางร้านมีห้องแอร์ นั่งกินสบายๆ ถ้าอาหารจะร้อน กินไปเหงื่อจะได้ไม่แตก จอดรถก็ตามริมฟุตบาทครับ พอมีที่จอดอยู่เพราะแถวนั้นไม่ได้มีร้านอาหารอะไรเยอะนักดูเพิ่มเติม

Kalphapon Polwacharapat
2 มี.ค. 2021
เนื้อตุ๋นหมูตุ๋นเลิศรส มีหม้อไฟด้วย

เพชรเกษมเนื้อตุ๋น ถ.พระเทพ มุ่งหน้ากาญจนาภิเษก ก่อนสนามไดร์ฟอบาทรอส เคยออกรายการช่อง5 และAmarin ร้านเนื้อตุ๋นหมูตุ๋น เปิดบริการ 09.00-20.30 น. มีแบบก๋วยเตี๋ยว เกาเหลา และหม้อไฟ ข้าวกะเพราเนื้อตุ๋น แต่ข้าวหมด เส้นเล็กเนื้อทุกอย่างพิเศษ (70) บะหมี่เนื้อทุกอย่างพิเศษ (70) ซดน้ำซุปคำแรก โดน น้ำซุปหอมยาจีน อร่อยใช้ได้ เครื่องเยอะเกินราคา เนื้อเปื่อยเปื่อยดี ลูกชิ้นเนื้อเด้งๆ เนื้อเป็นเนื้อ เนื้อสด...อ่านต่อ