4.2
3 เรตติ้ง (3 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 08:30

รีวิว Slurp Shack The Roastery

photo
perpongche
225120
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ก.ค. 2024
ดูแล้ว 183
Quality Review
Cafeลับบางแคที่เต็มไปด้วยความพรีเมี่ยม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

🚗 ร้านมีที่จอดรถ สามารถเข้าทางร้านอาหารครัวกาญจน์ แล้วตรงเข้ามาด้ายหลังจอดได้ค่ะ มีประตูทางเข้าไปร้าน รีวิว: ร้านกาแฟที่มีโรงคั่วของตัวเอง มั่นใจได้ในคุณภาพความพรีเมี่ยม มีเมล็ดกาแฟหลากหลาย ถามบาริสต้าแนะนำได้เลย นอกจากกาแฟชาก็เข้มข้นอร่อยมาก วันนี้เราลอง Matcha latte ดีงามมากๆ รสชาติละมุน ต้องมาลองค่ะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Metto
5.6k2.9k32.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 มี.ค. 2025
ดูแล้ว 75
Quality Review
Alternative Coffee ทางเลือกใหม่ของสุดยอดกาแฟรสแบบไทย @Slurp Shack The Roastery บางแค กรุงเทพฯ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ☕️ Hot Latte. (Price 90 Baht.), ☕️ Kanom Thai Latte. (Price 110 Baht.), ☕️ White Coconut. (Price 110 Baht.), 🍰 Strawberry Cream Cake. (Price 120 Baht.)

ไม่อยากเรียกว่าร้านกาแฟเลย เพราะนี่เป็นบ้านหลังนึง ที่ดูจะลับในกรุงเทพ เข้าออกต้องสังเกตเกือบพลาดได้ชิมสุดยอดรสชาติของกาแฟอยู่แล้ว เพราะหลงไปเจอ แถวย่านบางแค ไปตามหมุดดูครับ ไม่ผิดหวัง • คือเป็นบ้านที่ทำเป็นห้องกาแฟ และเป็นโรงคั่วกาแฟขายด้วย แถมเมนูก็ไม่ซ้ำใคร มีความครีเอทและอนุรักษณ์ความเป็นไทยให้เข้ากับกาแฟอย่างลงตัว ดังนั้นรสชาติที่นี่ตัวซิกเนเจอร์ คือไม่เหมือนใครเลยจริงๆ • เพราะเมนูนี...อ่านต่อ

photo
Nickktwf
2.6k8.2k108.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ต.ค. 2024
ดูแล้ว 71
Quality Review
ร้านกาแฟเปิดใหม่ บนถนนบางแค
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น

Slurp Shack The Roastery ร้านจะตั้งอยู่หลังร้านอาหารป่าครัวกาญจน์ มีที่จอดรถ ร้านกาแฟเล็กๆ มีเครื่องคั่วกาแฟเป็นของตัวเอง บรรยากาศเงียบสงบ กลิ่นกาแฟหอมฟุ้ง วันที่เราไปเจ้าของร้านทำคนเดียว อาจจะรอนานนิดนึง เราสั่งอเมริกาโน่เย็น รสชาติดีเลย ราคาไม่แพงด้วยครับ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialistดูเพิ่มเติม

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Pop.co Chamchuri Square
Ad ·
Pop.coChamchuri Square
พรีเมียมป๊อปคอร์นหอมเนยสดแท้และวัตถุดิบนำเข้าจาก USA มีให้เลือกทั้งหมด
฿