รีวิว Burger King สนามบิน ดอนเมือง : อาคาร 2 ห้องโถงผู้โดยสารขาออกภายในประเทศ ประตู 3 แอร์ไซด์

Maam Journey
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เฟรนช์ฟรายส์

แวะกินก่อนขึ้นเครื่องที่ Burger King สนามบินดอนเมือง ร้านหาง่าย นั่งพักสะดวก เหมาะสำหรับมื้อด่วนก่อนเดินทาง เราลองสั่ง Whopper Jr. Beef RVM Set เบอร์เกอร์เนื้อชิ้นกำลังดี ย่างไฟหอมตามสไตล์ Burger King ผักสด ซอสเข้ากันดี รสออกเค็มนิด ๆ และมีความฉ่ำของเนื้อ ขนาดกำลังอิ่มพอดี ในเซ็ตที่มาพร้อมกันจะมีเฟร้นฟรายด์ เครื่องดื่มน้ำอัดลม 1 แก้ว กินง่าย รอไม่นาน เมื่อกินรวมกับผักสด มะเขือเทศ และซอส จะทำให้รสชาติออกกลมกล่อม ไม่เลี่ยน #Wongnai2026 หากใครมีบัตร Black Card / Red Card ของทรูก็สามารถไปแลกได้ฟรีเลยนะคะ ส่วนของ AIS เราไม่แน่ใจเลยค่ะ สำหรับร้านนี้เหมาะมากสำหรับมื้อเร็ว ๆ ก่อนขึ้นเครื่อง #Wongnai2026

รีวิวที่พูดถึง
สเปียร์เม้ว
21 ก.ย. 2025
Burgur King สนามบินดอนเมือง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Fish Burger & French Fries

หลังจากที่เช็คอินตรวจคนเรียบร้อยแล้ว ก่อนขึ้นเครื่องระหว่างรอหน้า Gate แล้วก็แวะมาหาอะไรทานรองท้องสักหน่อยค่ะ สาขานี้เป็นสาขาขนาดกลาง ที่นั่งก็เยอะอยู่ คนไม่ได้หนาแน่นมากนัก เมนูที่เราสั่งมาจะเป็น - Set Fish Burger ในชุดจะมีเฟรนช์ฟรายส์ และโค้กมาให้ ราคา 195 บาท และใช้สิทธิ True แลกกาแฟร้อนมาได้หนึ่งแก้ว ใครที่มีโปร AIS หรือ True ก็ลองมาเช็คสิทธิแลกอาหารมาทานกันก่อนได้ค่ะ ร้านทำออเดอร์ไวดี ...อ่านต่อ

Pun Pat C
10 พ.ค. 2025
Burger King ก่อนขึ้นเครื่องที่ดอนเมือง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Criossan’wich

ร้านนี้อยู่หลังจากที่ผ่าน Security check ไปแล้ว ร้านมีที่นั่งเยอะพอสมควร เมนูอาหารเหมือนสาขาข้างนอกสนามบิน แต่ราคาแพงกว่า ครั้งนี้ที่ไปใช้บริการรออาหารค่อนข้างนาน เราว่าไม่ค่อยโอเคสำหรับการเป็นทั้ง fast food และ ร้านในสนามบิน แล้วถ้าเราเข้าใจไม่ผิด Set อาหารเราได้มาเป็น Size ใหญ่ ปกติพนักงานจะถามว่าเราจะเอา size ใหญ่ไหม แต่พนักงานไม่ได้ถาม สั่งมาให้แบบนี้เลย เมนูที่ได้ลองเป็นเมนูอาหารเช้า Cr...อ่านต่อ

Kalphapon Polwacharapat
5596k45.3k
22 ต.ค. 2019
Fast Food @สนามบิน

อาหารเช้า@สนามบินดอนเมือง Fast Food ใช้สิทธิ True Black Card Fish Burger 1 set @Burger King รสชาติได้มาตรฐาน แต่ออกเค็มนิดๆ ตามสไตน์อาหารFast Food French Fried กรอบอร่อยดังเดิม รสชาติ7 บริการ3 ความสะอาด7.5 วัตถุดิบ7ดูเพิ่มเติม

20 เม.ย. 2018
Fastfood สัญชาติมะกัน คลายหิว
Brett
20 พ.ค. 2016
เบอร์เกอร์อร่อยโดนแบบเร่งรีบที่สนามบิน สาขานี้ลูกค้าทรูกินฟรีด้วย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: DOUBLE CHEESE BURGER

Burger King ร้านเบอร์เกอร์ฟาสต์ฟู้ดจากอเมริกาที่มีสาขาอยู่ทั่วโลกมากมาย ในประเทศไทยนั้นร้านนี้นั้นก็มีอยู่แทบจะทุกซอกทุกมุมของไทยเลยก็ว่าได้ คอยเอาใจลูกค้าที่อยากหาอะไรทานในวันเร่งรีบสไตล์อาหารฟาสต์ฟู้ดได้เป็นอย่างดีครับ สำหรับคนที่เดินทางด้วยเครื่องบิน ร้านนี้ก็มีสาขาอยู่ที่สนามบินหลักๆของไทยอยู่ด้วยเช่นกัน แต่ราคาอาหารนั้นอาจจะสูงขึ้นมากว่าสาขาข้างนอกสนามบินอยู่สักหน่อย วันนี้ผมมาบินที่สนามบ...อ่านต่อ

Achaya 🐰
7 ก.ย. 2015
มื้อเช้าด่วนๆก่อนออกเดินทางกับรสชาติที่คุ้นเคย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เบอร์เกอร์

กับมื้อเช้าที่มีเวลาจำกัดอย่างเวลาจะรอขึ้นเครื่องที่ดอนเมืองนี่ fast food รสชาติไว้ใจได้อย่าง Burger King ก็สะดวกดีค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาที่ไปกับคนที่มี True ซึ่งจะแลกชุดเซ็ทได้ฟรี ว่าแล้วเราเลยเลือกชุดเบอร์เกอร์หมูนี้มา.. ● Cheese Burger (Pork) + Coke (R) + Fries (R) - เบอร์เกอร์หมูหอมกลิ่นย่างตามแบบฉบับ Burger King ส่วนเฟรนช์ฟรายก็กรอบนอกนุ่มใน ไซส์ regular ของเค้าก็ปริมาณเยอะทีเดียวค่ะ...อ่านต่อ

จะสั่งชุดอาหารเช้าใครมีบัตรนี้กินฟรีนะจ๊ะเฟรนช์ฟราย กรอบอร่อยชุดอาหารเช้าเบอร์เกอร์หมูหม่ำไวจนแชะไม่ทัน 555+