- หน้าแรก
/
- รีวิว Pie Face เอ็มควอเทียร์

รีวิว Pie Face เอ็มควอเทียร์
พายคาว-หวานสัญชาติออสฯหน้าตาน่ารัก ไส้Cheese Burger กลับมาแล้วน๊าาา
#Bangkok N°408/T1196/P14036+(3) เดินผ่านร้านนี้บ่อยๆเวลาแวะไปหาไรหม่ำที่ Emquartier ชะโงกหน้ามองพายคาว-หวานหน่าตาน่ารัก แต่ก็ยังไม่เคยได้ลอง เมื่อวานแวะไปหาขนมหม่ำในฟู๊ดฮอลล์ที่ชั้นนั้น เลยแวะซื้อมาชิมดู ที่สั่งมาลองคราวนี้คือ - Cheese Burger Pie หน้าตาน่ารักมากๆ แป้งพายมีหลายชั้นดูน่าทาน แต่ด้วยพื้นที่ร้านมีจำกัด เลยไม่มีที่อุ่น แป้งเลยไม่กรอบ ออกแนวยวบๆนิดๆ ไส้ชีสและเนื้อด้านในแน่นดีค่ะ รสชาติค่อนข้างดี ถ้าซอสจะเข้มข้นอีกสักนิด แป้งด้านนอกจะกรอบอีกสักหน่อยก็จะดีกว่านี้มาก ราคา 49 บาท ก็ถือว่ารับได้กับรสชาติและปริมาณ พนักงานหน้าตู้ยิ้มแย้มแจ่มใสดีค่ะ อาจจะแวะซื้อรสอื่นๆกลับมาใส่เตาอบอุ่นดูคราวหน้า รสชาติและความฟินนที่ได้อาจจะดีกว่าคราวนี้นะคะ ผ่านมาทางนี้ก็แวะชิมดูค่ะ ต่างวัน ต่างเวลา ประสบการณ์ที่ได้อาจแตกต่างกัน เรื่องของรสชาติคงต้องแล้วแต่ความชอบ ต่างคน ต่างลิ้นกันเนอะคะ ลองดูก่อนเผื่อจะถูกใจค่า *** The rating scale for my reviews are from my personal taste with expects to adjusted for it's own categories. The same place on different days may result in different experiences. We all have different "Taste Buds", and experience different "Service" ***
ตัวกรอง
เรียงตาม
มาลองรสออกใหม่
Pie Face สาขา Emquartier อยู่ตึก Glass ชั้น B เป็นสาขาแรกที่เปิดตัวในไทย เป็นพายสัญชาติออสเตรเลีย มีทั้งพายคาวพายหวาน (ร้อน/เย็น) และเครื่องดื่ม ที่ร้านมีที่นั่งน้อยค่ะ เป็นมุมเล็กๆในตอนนี้ 1-2โต๊ะ เห็น line ทางร้านเด้งเข้ามาว่ามีรสใหม่ออกมาทั้งหมด 3 รสชาติ คือ Oreo Cheese Pie, Strawberry Cheese Pie, Blueberry Cheese Pie แต่เราลอง 2 รสหลังค่ะ ปัจจุบันมีทั้งหมด 4 สาขาด้วยกัน - Emquartie ชั้น ...อ่านต่อ
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴ตอน Pie Face 🙃😊😐😧 Handcrafed Oven Fresh
เดินผ่านไปผ่านมาหลายครั้งที่ชั้นใต้ดิน Emquartier จะเห็นร้าน Pie Face หน้าพายเป็นอีโมหลายๆ แบบ แต่ไม่ได้มีโอกาสลิ้มลอง แต่วันนี้กระเพาะมันเรียกร้อง มันโหยหา มันอยากกิน เลยหยุดแวะจัดไปสัก 2 3 ชิ้น เป็นมื้อบ่ายสักหน่อย พายชิ้นละ 35฿ ถ้าซื้อ 12 ชิ้นมีโปรโมชั่นเหลือเพียง 299฿ จากราคาปกติ 420฿ โอ้วมายกอด คือ 12 ชิ้นมันคุ้มมาก คือมันจะได้ลิ้มลองครบทุกรส แต่ทว่าเกรงใจมื้อเย็นที่กำลังจะไปกินเลยขอแค่ 3 ...อ่านต่อ
พายสัญชาติออสเตรเลียน่าตาน่าร๊ากก
Pie face @ ชั้น B Emquartier พายสัญชาติออสเตรเลีย อยู่ในตู้กระจกให้เลือกมากมาย จุดเด่น หน้าตาพาย มีหน้าตาน่ารัก มีให้เลือกหลายชนิดทั้งไส้คาวและหวาน ซื้อหลายรสจำชื่อไม่ได้ ไส้ขายดีที่สุด mushroom chicken ไก่ใส่เห็ด , pork cheese ,cherry อื่นๆ จำไม่ได้ ทานหมด อร่อยทุกรส 😅 เหลือถ่ายภาพไม่กี่ชิ้น ราคาประมาณ 35-42 แป้งพายร่วนกรอบกำลังดีไม่แข็ง ไส้เยอะ เชอรี่ก็อร่อย ใส่กล่องให้เรียบร้อยดูเพิ่มเติม
พายเจ้าเล่ห์
เดินผ่านหน้าร้านแล้วสะดุดตากับพายหน้าตาน่ารักเต็มตู้ไปหมดจนอดแวะไม่ได้ เลยสอยเจ้าไส้ Cream Custard หน้าตาเจ้าเล่ห์มาชิม ราคา 42 บาท ห่อใส่กล่องกระดาษให้อย่างดีค่ะ หน้าตาพายเจ้าเล่ห์สุดๆแต่สุดท้ายจะเจ้าเหล่ห์แค่ไหนก็ตกลงไปอยู่ในท้องเราอยู่ดี (5555) ตัวแป้งพายกรอบนอกนุ่มใน ไส้ครีมคัสตาร์ดเนียน ออกหวานๆ ก็อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม
พายยิ้มม :)
ร้านพายจากออสเตเรีย เหมาะกับซื้อฝากเด็กๆ เพราะพายแต่ละไส้ จะมีหน้าตาแตกต่างกัน ราคาชิ้นละ42บาท ชิ้นจะเล็กๆไม่ใหญ่มาก สั่งมา3ชิ้น ไส้ชอคโกแลต ไส้แอปเปิ้ล และ บัตเตอร์สก๊อต รสชาติหวานเน้นๆทุกรส ส่วนแป้งพายก้ทั่วไป สำหรับเราเฉยๆรสไม่ได้อร่อยกว่าพายทั่วไป ขายดีไซน์มากกว่าดูเพิ่มเติม













































