3.8

อร่อย บริการดี ร้านสวยย

jChuu🐣
13 เม.ย. 2023
ร้านleaf หาดใหญ่

อีกคาเฟ่เล็กๆ สไตล์โทนขาวดำ มีที่นั่งชั้นบน และชั้นล่าง ชอบที่มีชั้นสอง แล้วก็มีห้องแยกไปอีก ตอนไปเงียบดีค่ะ สามารถนั่งทำงาน นั่งเรียนจนจบได้😆 เมนูที่เราสั่งเป็นโซดาพีช คือซ่ามากกก สั่งกวานน้อยไปอีก แต่ก็ซ่าจนสดชื่นเลยนะคะ แก้วที่สั่งประมาณ65บาท เมนูนมๆ กาแฟๆ ก็อาจแพงกว่า โดยรวมโอเคเลยค่ะ นั้งสบาย ไม่แพงไป อร่อยดีด้วย #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

Sweety
2 ม.ค. 2023
.. L E A F

☕️ ร้านกาแฟ มินิมอล ☕️ เหมาะสำหรับคน มินิมอล ที่แท้ทรู ☕️ แวะมาจิบอเมริกาโน่ร้อน เบาๆ ☕️ มีขนมกรุบ แต่วันนี้ขายดี หมดก่อน เลยมิรู้ว่ามันมีอะไรขายบ้าง ☕️ มีห้องแห่งความเงียบ 55+ ขึ้นชั้น 2 ไป เปิดประตู เห้ยย เงียบมาก กลัว ไม่เหมาะกับคนเสียงดังอย่างเรา ,,, เดินลงมานั่ง ชั้นล่าง เถอะดูเพิ่มเติม

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
22 เม.ย. 2022
ร้านน้องคาเฟ่ น้องใหม่สไตส์มินิมอล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Summer

ร้านคาเฟ่ Leaf เป็นคาเฟ่สไตส์มินิมอล เกาหลีๆ โทนขาวเทา ร้านห้องเดียวน่ารัก นั่งสบาย เมนูของร้านมีเมนูเครื่องดื่ม กาแฟต่างๆ และเมนูอาหารด้วย เน้นไปที่อาหารง่ายๆนะ พวกเคบับ และมีโทสต์นิดหน่อย ลองสั่งเมนู Summer เป็นการผสมกันของ Craft cola กับโซดา หอมกลิ่นโคล่าหวานกำลังกีมีเปรี้ยวนิดๆ สดชื่นมากๆ ค่ะ นอกจากเมนูนี้ยังมีเมนูซิกเนเจอร์ของร้านอีกหลายอย่างให้ลองนะ ลองแวะมาลองกันได้ค่ะดูเพิ่มเติม

mayybz
4 พ.ค. 2022
อเมริกาโน่เย็นใช้ได้เลย (คั่วกลาง)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Americano

คาเฟ่เปิดใหม่ ซอยเดียวกับร้านธรรมดา เยื้องๆ กัน เปิดเช้ามีเมนูขิงหวาน ของคาว เล็กๆ น้อยๆ (ไม่ได้ลอง) รู้สึกจะเป็นโทสต์ไอศกรีม กับเคบับ ช่วงนี้อินเลิฟ Iced Americano ทุกร้าน 55 ขอคั่วกลางไม่หวาน โอเคเลย บอดี้แน่น ติดเปรี้ยวนิดๆ ไม่ขม อีกแบบจะเป็นคั่วเข้ม แก้วละ 75-ดูเพิ่มเติม

Lin SuYing
17 ก.ค. 2024
ตามหาโทสต์อร่อย ต้องที่นี่เลย
โทสต์ที่อร่อยที่สุดในหาดใหญ่ อยู่ที่นี่แหล่ะค่ะ Tonic coffee อร่อยลงตัวมัทฉะลาเต้ นัวๆ

Bareeka Halal Cafe กิมหยง หาดใหญ่
Bareeka Halal Cafeกิมหยง หาดใหญ่
คาเฟ่ฮาลาลสุดลับ เครื่องดื่มหลากหลาย อาหารฮาลาลครบรส
หอมจันทร์ ไดฟูกุ ข้าง ญว.
หอมจันทร์ ไดฟูกุข้าง ญว.
ร้านของหวานที่มีเมนูไดฟูกุยืนหนึ่งในหาดใหญ่! ซื้อฝากก็ดี กินเองก็ถูกใจ