- รีวิว บ้านสวนบางมด

รีวิว บ้านสวนบางมด
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสแซ่บ ขนมก็อร่อย
อีกหนึ่งร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสเด็ดที่เพื่อนๆ ชักชวนมา บรรยากาศภายในร้าน ดูสบายๆ แถมใช้โต๊ะเรียน เป็นโต๊ะสำหรับนั่งทาน เมนูมีให้เลือกทั้ง ก๋วยเตี๋ยว ขนมจีน ขนมหวาน และเครื่องดื่ม ราคาเริ่มต้นที่ 50 บาท ระหว่างรอก๋วยเตี๋ยวก็นั่งทานขนมใส่ไส้เล่นๆ แต่อร่อยไม่ใช่เล่นครับ ขนมรสชาติหวานกำลังดี หอมมัน ไส้มะพร้าวรสชาติหวานเข้มข้น กลมกล่อม หยุดทานไม่ได้จริงๆ ส่วนก๋วยเตี๋ยวต้มยำเค้าก็เด็ดจริงอะไรจริง น้ำซุปต้มยำรสเข้มข้น เผ็ดแซ่บกำลัง หอมกลิ่นถั่วคั่วป่น ลูกชิ้น หมูสับอร่อย ดับความเผ็ดร้อนด้วยชาเย็น รสชาติหวานมัน เข้มข้น หอมกลิ่นชา แบบชาชักปักษ์ใต้ เด็ดจริง โดยรวมอร่อยหมดทุกอย่าง ราคาก็ไม่แพง แนะนำเลยครับ ฟาดให้ 4 ดาวไปเลย

หมูย่างเมืองตรัง ชาชัก ของเขาก็ใช้ได้นะ
📍ร้านเขาอยู่แถวหลังสวนธนฯ สวนสาธารณะย่านบางมด พุทธบูชา ถ้ามาจากสวนธน (ประชาอุทิศ) ขับมาโค้งลงสะพาน แล้วถึงเลย ขับผ่านๆ อาจจะไม่ทันสังเกต คิดว่าจอดรถด้านในร้านได้นะ แต่เราจอดริมถนน เป็นบ้านไม้ โต๊ะทานข้าวเป็นโต๊ะนักเรียนแบบเด็กประถม ตอนเย็นมีขายหมูกระทะด้วย บริการกันแบบมีคนทำไม่กี่คน ไม่รู้เพราะเราไปทานข่วงเช้าอะป่าว อาหารไม่ไวเท่าไร แต่ก็ไม่ได้ช้ามาก 📑 ขายก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่ แต่มีอาหารใต้ด้...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวตำลึง
วันนี้สั่งก๋วยเตี๋ยวตำลึงเส้นเล็กมากินจาก grabfood ครับ 50 บาท ร้านนี้มีอาหารตามสั่งด้วยแต่จะขายเฉพาะเสาร์อาทิตย์ ก๋วยเตี๋ยวตำลึงรสชาติอร่อยกำลังดีเลยครับไม่ต้องปรุงเลย เครื่องต่างๆหมูลูกชิ้นก็อร่อยเข้ากันเป็นอย่างดีดูเพิ่มเติม
ร้านเตี๋ยวไข่ขนมจีนบรรยากาศบ้านสวน
ร้านบ้านสวนทรงบ้านเก่าโต๊ะนักเรียนบรรยากาศร้านดูดีอาหารจานเดียวเตี๋ยวไข่และขนมจีนสั่งขนมจีนน้ำพริกผสมน้ำยาอร่อย50บาทแต่เผ็ดแม่ค้าบอกถ้าทานแกงไตปลายิ่งเผ็ดกว่านี้มากแม่ค้าเป็นคนใต้ร้านน่านั่ง ร้านนี้ถ้ามาถนนสุขสวัสดิ์เข้าซอยประชาอุทิศถึงสามแยกไฟแดงเลี้ยวขวาเข้าถนนพุทธบูชาเส้นนี้ออกพระราม2ได้พอเลี้ยวขวาคิดว่าไปเป็นกิโลร้านอยู่ซ้ายมือลองแวะครับถ้ามีผ่านแถวนี้ดูเพิ่มเติม
ร้านก๋วยเตี๋ยวบรรยากาศร่มรื่น ย่านบางมด
ร้านบ้านสวนบางมดอยู่ตรงข้ามซอยพุทธบูชา 45 ร้านอยู่ติดริมถนนเลย มองเห็นได้ง่าย เปิดขายอาหารพวก ก๋วยเตี๋ยว ขนมจีน ข้าวยำสมุนไพร ขับเข้ามาในร้านจะมีที่จอดรถอยู่ทางด้านในให้บริการค่ะ ตัวร้านจะมีการแบ่งออกเป็น 2 ส่วน ส่วนร้านก๋วยเตี๋ยว มีโต๊ะนั่งอยู่ 6-7 โต๊ะ กับฝั่งตรงข้ามกันเป็นส่วนของร้านเครื่องดื่ม ซึ่งส่วนตัวเราไม่รู้ว่า 2 ร้านนี้เขาทำเป็นธุรกิจครอบครัว หรือแค่มาร่วมเปิดร้านอยู่ในพื้นที่เดียวก...อ่านต่อ
ทานก๋วยเตี๋ยวในบรรยากาศบ้านสวน สูดโอโซนสดชื่น ร่มรื่นดี
ร้านบ้านสวนบางมด ร้านอยู่ติดถนนพุทธบูชา หัวโค้งนิดๆ มีที่จอดรถด้านหลังร้านนิดหน่อย ประมาณ5-6คัน ร้านนี้เป็นแบบโอเพ่นแอร์ โปร่งๆ บ้านๆ ถ้าด้านในตัวร้าน ที่นั่งจะจัดเป็นโต๊ะเรียนสมัยประถมเลยครัช (แฟนฉันรำลึก😁) อาหารจะเป็นเมนูก๋วยเตี๋ยวเป็นหลัก แต่ก็มีขนมจีน ข้าวยำปักษ์ใต้ มีของหวาน เป็นขนมถ้วย ขนมใส่ไส้ เราเลือกเมนู บะหมี่แห้งต้มยำหมูใส่ไข่ลวก มาพร้อมน้ำซุปร้อนๆ ปริมาณเยอะอิ่มท้องเลยครัช เ...อ่านต่อ