รีวิว Fuku Matcha ศูนย์ราชการ

Pea Pry
10 ธ.ค. 2022
ชานม เข้มข้น จะมุกหรือไม่มุกก็ได้

เป็นร้านเครื่องดื่มแบรนด์ดัง ที่มาเปิดในศูนย์อาหารของศูนย์ราชการ อาคารบี มีรายการเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลาย ครั้งนี้เลือกสั่งชานมแบบไม่หวาน ไม่มุก ก็คือมีความหอมมันของชานม และความทำให้ตาค้างไปหลายชั่วโมง

หน้าร้าน
หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Veerayuth K.
13 มิ.ย. 2022
เติมความหวานให้ชีวิต กับชานมไข่มุกแก้วใหญ่จุใจ | โปร 1 แถม 1 ตลอดเดือนมิถุนายน 65
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมไข่มุก

ร้านชานมไข่มุกเจ้าดังอีกร้าน ขยายสาขาต่อเนื่อง มาเปิดที่นี่เรียบร้อย เป็นขนาดเล็กแต่เมนูมาจัดเต็ม มีเมนูปั่นกับ Bingsu ด้วย (เอาละ หมดปัญหาการหาของหวานเวลามาทำธุระที่นี่แล้ว) เราสั่งเมนูโปรโมตช่วงนี้คือชานมไข่มุก แก้วใหญ่จุใจ เติมความหวานให้ชีวิตได้ดีมาก ร้านนี้มีโปร 1 แถม 1 ตลอดเดือนมิถุนายน 65 เมนูแถมเปลี่ยนทุกสัปดาห์เช่นเดียวกับทุกสาขาครับดูเพิ่มเติม

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน